Đại Thịnh Phát – địa chỉ cung cấp bơm thủy lực uy tín, chất lượng

Chọn Mua Chuẩn

Máy bơm thủy lực là thiết bị không thể thiếu giúp vận hành hệ thống dầu, nhớt, chất lỏng thủy lực. Việc tìm hiểu về những cách vận hành và những ưu điểm của sản phẩm giúp người dùng sử dụng nó tốt hơn. Hãy cùng Đại Thịnh Phát tìm hiểu về loại máy này một cách chi tiết nhất nhé.

1. Bơm thủy lực và những điều không phải ai cũng biết

Đại Thịnh Phát - địa chỉ cung cấp bơm thủy lực uy tín, chất lượng

Hình ảnh về máy bơm thủy lực

– Khái niệm máy bơm thủy lực là gì?

Đây là thiết bị quan trọng trong sản xuất công nghiệp giúp làm tăng hiệu quả sản xuất. Đồng thời làm tăng sản lượng, giảm nhân công, tiết kiệm chi phí lại rất an toàn.

Hệ thống của máy bao gồm có nguồn cấp dầu, bơm, động cơ, van, xi lanh cùng các phụ kiện. Nó được coi là nguồn động lực của hệ thống giúp thực hiện việc hút chất lỏng thủy lực và đẩy với áp suất cao vào hệ thống.

– Nguyên lý hoạt động của máy bơm

Đại Thịnh Phát - địa chỉ cung cấp bơm thủy lực uy tín, chất lượng

Máy bơm thủy lực hoạt động theo nguyên lý nào?

Bơm sẽ tạo ra một dòng chảy chất lỏng nhờ áp suất cao giúp vượt qua những áp lực cản trở của tải. Bơm thủy lực sẽ thực hiện việc biến đổi cơ năng thành năng lượng. Quá trình thực hiện thông qua 2 chức năng chính:

– Lực cơ học sẽ tác động thành chân không ở cửa vào của bơm. Áp suất khí  tạo lực để đưa dầu, nhớt, chất lỏng vào bơm.

– Chất lỏng này sẽ được đưa vào đường bơm nhờ lực cơ học rồi tạo lực đẩy đi vào hệ thống.

2. Các loại máy bơm thủy lực được cung cấp hiện nay và ứng dụng của nó

Người ta chia máy thành nhiều loại khác nhau dựa vào đặc điểm cấu tạo, hãng sản xuất, áp suất…

– Bơm thủy lực piston (hướng trục, hướng tâm) với lực áp suất cao. Nó làm công việc nặng nhọc, áp suất và lưu lượng cao. Giúp hút và đẩy chất lỏng dựa trên một nguyên tắc cơ bản là thay đổi thể tích trong bơm.

– Bơm thủy lực bánh răng (Bơm nhông – Gear Pump) còn được gọi là bơm nhông. Đây là loại máy làm việc với áp suất và lưu lượng không lớn. Nó có kết cấu bơm đơn giản, chịu được quá tải ngắn, có thể điều chỉnh áp suất.

– Bơm thủy lực cánh gạt (Bơm lá – Vane Pumps) còn được gọi là bơm lá. Mỗi bơm sẽ có từ 8-12 cánh gạt với hiệu suất làm việc đảm bảo. Độ vận hành êm ái, dễ dàng tháo lắp để bảo dưỡng, lưu lượng đều.

– Bơm thủy lực trục vít với ưu điểm về độ vận hành êm, ít tiếng ồn, độ gợn dung lượng nhỏ, hiệu quả bơm cao.

Đại Thịnh Phát - địa chỉ cung cấp bơm thủy lực uy tín, chất lượng

Máy bơm thủy lực bằng tay

Ngoài những máy bơm tự động thì bơm thủy lực bằng tay cũng là sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn. Với thiết kế khá đơn giản nhưng sở hữu nhiều ưu điểm riêng biệt, dòng sản phẩm này vẫn giữ vững vị thế của mình trên thị trường.

3. Ứng dụng của máy bơm thủy lực trong các lĩnh vực

Bơm thủy lực được sử dụng trong công nghiệp để tạo ra dòng chất lỏng có áp lực cao. Nó phục vụ cho các nhà máy cơ khí chế tạo, sản xuất vật liệu xây dựng, luyện kim, lắp ráp ô tô, gỗ, giấy, hóa chất, máy bay,…

Đối với các bơm thủy lực loại nhỏ thì được sử dụng trong ngành lắp ráp máy móc, linh kiện, dệt may…

Ngoài ra, nó còn được dùng để phục vụ trong vận tải hàng hóa, khai thác khoáng sản, xây dựng, rác thải, nhiệt điện, thủy điện,…

4. Bật mí địa chỉ mua bơm thủy lực chất lượng, giá rẻ

Đại Thịnh Phát là một trong những địa chỉ cung cấp máy bơm thủy lực uy tín nhất mà bạn nên lựa chọn. Chúng tôi đã xây dựng được uy tín và thương hiệu trong lòng của khách hàng trên cả nước.

Đại Thịnh Phát - địa chỉ cung cấp bơm thủy lực uy tín, chất lượng

Bật mí địa chỉ mua bơm thủy lực chất lượng, giá rẻ

Tại đây, tất cả các loại bơm thủy lực để nổi tiếng về chất lượng, giá rẻ. Chúng tôi cung cấp đầy đủ loại bơm, kích cỡ, lưu lượng khác nhau. Kho hàng rộng rãi với sức chứa hàng trăm, hàng ngàn thiết bị cho nên khách hàng thỏa mái lựa chọn.

Với đội ngũ kỹ thuật, kỹ sư trình độ cao, kinh nghiệm dày dặn, họ sẽ giúp cho khách hàng có được lựa chọn phù hợp nhất. Các sản phẩm bơm đảm bảo độ nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm nhất.

Nếu có nhu cầu mua máy bơm thủy lực, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Bài viết liên quan