Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói uy tín của Kiến Vàng HCM

Tổng Hợp

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói được cung cấp bởi Kiến Vàng HCM. Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ là giải pháp tuyệt vời cho các doanh nghiệp, công ty, gia đình chuyển kho bãi nhanh chóng, chuyên nghiệp và đặc biệt, đảm bảo an toàn cho đồ đạc, hàng hóa. 

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói? 

So với việc chuyển nhà hay văn phòng, việc chuyển kho xưởng sẽ phức tạp và tốn kém hơn bởi khối lượng thiết bị, hàng hóa rất nhiều. Thay vì tự mình thực hiện việc chuyển kho bãi, xưởng, bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói để khắc phục được những hạn chế đó.

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói uy tín của Kiến Vàng HCM

Nên sử dụng dịch vụ kho xưởng trọn gói thay vì tự chuyển kho 

Tiết kiệm chi phí

Chi phí liên quan đến chuyển kho xưởng như là: tháo lắp thiết bị, mua vật tư đóng gói, bảo quản thiết bị, thuê nhân công bốc xếp, thuê phương tiện vận chuyển…Nếu tính toán không hợp lý, chi phí này có thể rất lớn trong khi thuê dịch vụ trọn gói, bạn sẽ được đơn vị thi công tự tính toán khoản này một cách tối ưu nhất.

Tiết kiệm công sức, thời gian

Bạn sẽ không phải tự mình thực hiện các khâu di dời nhà xưởng. Trường hợp không đủ dụng cụ, thiết bị lại càng mất thời gian và sức lực. Điều này có thể ảnh hưởng đến hoạt động của công ty, doanh nghiệp.

An toàn và hiệu quả

Nếu không có những kinh nghiệm đóng gói, phân loại và vận chuyển, nguy cơ khiến cho thiết bị và hàng hóa của kho xưởng bị hư hỏng rất cao. Các dịch vụ vận chuyển trọn gói thể cam kết đảm bảo an toàn cho hàng hóa, máy móc.

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói uy tín của Kiến Vàng HCM

Kiến vàng HCM – quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng 

Những ưu điểm của dịch vụ chuyển kho xưởng Kiến Vàng HCM 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển, Chuyển nhà Kiến Vàng HCM đã hỗ trợ việc di dời nhà ở, văn phòng, kho xưởng cho hàng ngàn khách hàng tại TPHCM. Hoạt động theo nguyên tắc hàng đầu là “Nhanh – Gọn – Tiết kiệm”, Kiến Vàng HCM phấn đấu trở thành đơn vị dịch vụ vận chuyển hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói uy tín của Kiến Vàng HCM

Nguyên tắc hoạt động cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất 

Lựa chọn dịch vụ chuyển kho xưởng của Kiến Vàng HCM, quý khách sẽ có cơ hội làm việc với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm. Đồng thời sử dụng miễn phí tất cả các dụng cụ hỗ trợ quá trình đóng gói đồ dùng như thùng carton, băng dính…

Chuyển kho xưởng cam kết an toàn cho mọi thiết bị, hàng hóa

Không chỉ luôn có mặt 24/7 bất kỳ lúc nào khách hàng yêu cầu, Kiến Vàng HCM còn cam kết bảo hiểm tài sản và bồi hoàn 100% nếu như xảy ra tình trạng hư hỏng, đổ vỡ, thất lạc đồ vật trong quá trình vận chuyển theo như hợp đồng đã được ký kết bởi hai bên.

Dịch vụ chuyển kho xưởng nhanh chóng

Kiến Vàng HCM có đội ngũ chuyên chở riêng, giúp tối ưu thời gian vận chuyển. Với dịch vụ trọn gói, khách hàng sẽ không cần phải làm bất cứ điều gì, từ tháo dỡ, phân loại, đóng thùng, vận chuyển, lắp đặt ở kho xưởng mới đều do đội ngũ nhân sự của Kiến Vàng HCM đảm nhiệm. Bạn có thể giám sát công việc nếu không yên tâm.

Quy trình chuyên nghiệp, hiệu quả

Việc vận chuyển kho bãi đều sẽ được lên kế hoạch trước tùy theo khối lượng kho và số lượng thiết bị, hàng hóa như thế nào. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm sẽ tính toán toàn bộ từ chuẩn bị nhân sự, vật tư, thời gian thực hiện, kích thước xe vận chuyển ra sao để quá trình di dời được tiến hành hiệu quả nhất.

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói uy tín của Kiến Vàng HCM

Đảm bảo hàng hóa, thiết bị được an toàn nhất 

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói 

Để phối hợp với dịch vụ vận chuyển kho xưởng Kiến Vàng HCM được tốt nhất, giúp công việc được triển khai thuận lợi, nhanh chóng, có một số lưu ý như sau:

Lên danh sách đồ đạc cần chuyển

Bạn có thể chuẩn bị trước danh sách đồ đạc hiện tại đang có trong kho cần di dời, tình trạng sử dụng. Nếu gặp bất cứ vấn đề gì nên báo trước với bên vận chuyển để có phương án thích hợp.

Ghi chú các đồ đạc quan trọng

Là cách giúp bên vận chuyển dễ dàng phân loại được hàng hóa, những đồ quan trọng được bảo vệ và đóng gói kỹ càng hơn.

Vẽ sơ đồ bố trí đồ đạc ở kho xưởng mới

Nếu xưởng mới rộng và khá phức tạp, bạn nên cung cấp sơ đồ chi tiết đồ đạc để thuận tiện cho các nhân viên lắp ráp, sắp xếp lại theo đúng yêu cầu. Tránh mất thời gian, chỉnh sửa lại nhiều lần.

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói uy tín của Kiến Vàng HCM

Lưu ý sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng của Kiến Vàng HCM?

Giám sát nhân viên thực hiện

Mặc dù bạn không cần phải làm gì trong quá trình thực hiện và nhân viên Kiến Vàng HCM luôn làm việc có trách nhiệm. Tuy nhiên, chuyển kho là công việc tương đối phức tạp, doanh nghiệp cần cử người giám sát để đảm bảo không xảy ra sai sót gì khi vận chuyển.

Không chỉ được biết đến là một địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng uy tín và chất lượng hàng đầu tại TP. HCM, Kiến Vàng còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ khác như: chuyển nhà, chuyển trọ, chuyển văn phòng…chuyên nghiệp, nhanh chóng.

Với mong muốn mang đến dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ, chất lượng đến Quý khách hàng. Kiến Vàng HCM đã và đang không ngừng cố gắng để hoàn thiện, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ: 

  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TỔNG HỢP KIẾN VÀNG

  • Trụ Sở Chính: 249/2B Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, HCM.

  • Hotline: 0913.303.133.

  • E-mail: dvkienvang@gmail.com

Bài viết liên quan