Thuế Ánh Dương cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói uy tín

Tổng Hợp

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói là một trong những dịch vụ đặc biệt, thực hiện toàn bộ các thủ tục thành lập công ty ban đầu với cơ quan có thẩm quyền. Việc thành lập doanh nghiệp còn có nhiều những vấn đề liên quan đến luật và điều kiện của các ngành nghề đặc thù. Do vậy, bạn cần tìm đến những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, tận tâm, trách nhiệm như Thuế Ánh Dương để được tư vấn. 

Giới thiệu dịch vụ thành lập công ty trọn gói 

Để thành lập doanh nghiệp, không chỉ xin được giấy đăng ký kinh doanh là xong. Tùy theo mỗi loại hình doanh nghiệp, ngành nghề đăng ký mà có những thủ tục khác liên quan đến thuế, trách nhiệm pháp lý…Dịch vụ thành lập công ty trọn gói mà Thuế Ánh Dương cung cấp là cả một quy trình từ tư vấn ban đầu đến hỗ trợ các dịch vụ khác sau thành lập. Giúp doanh nghiệp không vướng bất cứ pháp lý nào trong giai đoạn đầu hoạt động.

Thuế Ánh Dương cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói uy tín

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty uy tín, tận tâm

Thuế Ánh Dương là đơn vị tư vấn thành lập công ty, dịch vụ kế toán chuyên nghiệp, có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực hơn 10 năm. Dịch vụ thành lập công ty của Thuế Ánh Dương luôn được đánh giá cao về sự chuyên nghiệp, chỉn chu và hoàn hảo. Những vấn đề khó của doanh nghiệp mới thành lập đều được giải quyết triệt để, giúp doanh nghiệp yên tâm kinh doanh.

Tất tần tật những điều cần biết khi dùng dịch vụ thành lập công ty trọn gói 

Thành lập công ty trọn gói, doanh nghiệp ủy quyền cho đơn vị cung cấp dịch vụ thực hiện trực tiếp với cơ quan có thẩm quyền. Về phía doanh nghiệp, các thông tin trong dịch vụ mà doanh nghiệp cần nắm như sau:

Thuế Ánh Dương cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói uy tín

Tư vấn trọn gói mọi thủ tục cần thiết cho doanh nghiệp 

Chi phí dịch vụ thành lập công ty trọn gói

Hiện nay, dịch vụ tư vấn thành lập công ty trọn gói tại TPHCM của Thuế Ánh Dương có 3 gói cơ bản cho khách hàng lựa chọn. Mỗi gói đi kèm mô tả các công việc mà dịch vụ sẽ thực hiện, rơi vào khoản giá từ 2.100.000 đồng đến 6.500.000 đồng. Khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết hơn để lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp.

Tư vấn trước khi thành lập công ty 

Để quyết định thành lập doanh nghiệp có loại hình nào, sản xuất kinh doanh cái gì, đặc trưng ra sao, đăng ký ngành nghề… Thuế Ánh Dương sẽ thu thập thông tin từ khách hàng. Căn cứ vào đó mà có sự tư vấn về các vấn đề sau:

 • Loại hình doanh nghiệp phù hợp: có nhiều loại hình như công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên, công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên trở lên, công ty cổ phần, công ty liên doanh, doanh nghiệp tư nhân…. Mỗi loại hình sẽ liên quan đến thuế, kế toán và công tác tài chính sau này nên doanh nghiệp cần cân nhắc kỹ ngay từ ban đầu.

 • Tư vấn chọn tên doanh nghiệp: Kiểm tra trên Hệ thống Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp, từ đó Thuế Ánh Dương có thể kiểm tra được tên bạn chọn có trùng với doanh nghiệp hiện có hay không?

 • Lựa chọn ngành, nghề kinh doanh: khi mới thành lập doanh nghiệp, chúng ta nên đăng ký đầy đủ các hạng mục kinh doanh hiện tại và trong tương lai để không tốn thêm chi phí bổ sung thêm sau này.

 • Tư vấn cổ đông sáng lập: Thuế Ánh Dương sẽ tư vấn cho bạn số thành viên hợp lệ theo quy định của pháp luật tùy vào loại hình công ty.

 • Tư vấn về số vốn điều lệ phù hợp.

 • Tư vấn các vấn đề nội bộ khác: nhân lực, thương hiệu, website…

Tư vấn sau khi thành lập doanh nghiệp

Ngoài thực hiện các thủ tục để thành lập công ty trọn gói, Thuế Ánh Dương còn tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp cần làm gì sau thành lập và trong suốt quá trình hoạt động của công ty.

 • Tư vấn thuế, hướng dẫn đăng ký nộp thuế qua mạng.

 • Tư vấn xây dựng bộ nhận diện thương hiệu, đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, thương hiệu, logo công ty,…

 • Tư vấn xây dựng các loại văn bản nội bộ của công ty bao gồm: điều lệ, nội quy công ty, thỏa ước lao động, các hợp đồng kinh tế, lao động và các loại hợp đồng khác.

 • Cung cấp các tài liệu, mẫu văn bản, nghị định, quy định,… theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Thuế Ánh Dương cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói uy tín

Doanh nghiệp cần cung cấp thông tin gì? 

Công ty cần chuẩn bị gì khi đăng ký dịch vụ thành lập công ty?

Để hỗ trợ cho đơn vị thực hiện dịch vụ tư vấn, về phía doanh nghiệp cần cung cấp các thông tin như sau:

 • Tên công ty dự kiến thành lập: Thuế Ánh Dương có thể hỗ trợ, gợi ý khách hàng lựa chọn tên đúng loại hình công ty.

 • Cung cấp địa chỉ công ty hiện tại.

 • Thông tin ngành nghề kinh doanh một cách chi tiết nhất.

 • Xác định số vốn điều lệ dự kiến ban đầu khi thành lập.

 • Chuẩn bị giấy tờ tùy thân hợp lệ của từng thành viên tham gia góp vốn.

Các loại thuế, phí phải đóng khi thành lập công ty

Khi đăng ký thành lập công ty, doanh nghiệp sẽ tốn một số khoản phí nhất định. Các mức phí đều minh bạch, được công khai rõ ràng theo quy định của nhà nước. Thuế Ánh Dương có thể tư vấn cho doanh nghiệp cách thức để tối ưu các khoản thuế nhằm tiết kiệm khi thành lập công ty.

 • Thuế GTGT VAT.

 • Thuế Thu nhập doanh nghiệp.

 • Lệ phí môn bài.

 • Bảo hiểm xã hội cho nhân viên.

Thuế Ánh Dương cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói uy tín

Thành lập doanh nghiệp nhanh chóng, tiết kiệm với Thuế Ánh Dương 

Tại sao nên chọn dịch vụ thành lập công ty của Thuế Ánh Dương?

Thuế Ánh Dương tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty uy tín nhất hiện nay. Công ty đã có 3 chi nhánh hoạt động tại TP.HCM và 3 tỉnh Bình Dương, Bình Phước, Vũng Tàu, hỗ trợ cho hàng trăm ngàn khách hàng có nhu cầu mở công ty tại đây.

Với tôn chỉ hoạt động Nhanh chóng – Chuyên nghiệp – Hiệu quả – Tiết kiệm – Tận tâm. Công ty Thuế Ánh Dương cam kết:

 • Cung cấp đến khách hàng dịch vụ thành lập công ty với mức chi phí cạnh tranh nhất.

 • Cập nhật liên tục đến khách hàng những thay đổi về thủ tục của cơ quan nhà nước mới nhất, đảm bảo vận hành đúng quy định pháp luật.

 • Nhân viên công ty được đào tạo thường xuyên để nâng cao kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn, cũng như cải thiện kỹ năng tư vấn nhằm gia tăng tự tin tưởng của mọi doanh nghiệp.

Thành lập công ty trọn gói tại Thuế Ánh Dương không chỉ đảm bảo uy tín về chất lượng mà còn được hỗ trợ, tư vấn tận tình. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường kinh doanh thành đạt và thuận lợi kể từ khi doanh nghiệp mới hình thành. Truy cập website https://thueanhduong.com/ để tìm hiểu thêm về dịch vụ của Thuế Ánh Dương.

Bài viết liên quan