Đơn vị gửi hàng đi Mỹ uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay

Tổng Hợp

Gửi hàng đi Mỹ là một trong những từ khóa có lượt tìm kiếm nhiều nhất trên google hiện nay. Tuy nhiên với số lượng đơn vị vận chuyển hàng hóa đi Mỹ ngày càng lớn khiến người dùng gặp khó khăn khi lựa chọn địa chỉ uy tín, giá rẻ. Vậy thì đừng bỏ lỡ bất kỳ nội dung nào trong bài viết dưới đây nhé.

Tiêu chí xác định đơn vị gửi hàng đi Mỹ chất lượng

Có rất nhiều tiêu chí xác định đâu là một địa chỉ gửi hàng đi Mỹ uy tín, chất lượng. Nhưng trong đó không thể thiếu 5 tiêu chí sau đây:

Thông tin địa chỉ rõ ràng

Đây là tiêu chí quan trọng nhất nhưng lại được ít người dùng chú ý đến. Các đơn vị gửi hàng đi Mỹ uy tín, họ không hề ngại ngần chia sẻ các thông tin lên các website, trang thương mại điện tử. Điều này sẽ tạo nên sự tin cậy đối với khách hàng, giúp khách hàng dễ dàng liên lạc khi có nhu cầu hay gặp sự cố trong quá trình vận chuyển.

Tại các website, bảng báo giá cũng được cập nhật thường xuyên nên khách hàng không phải lo lắng bị chèn ép giá cước vận chuyển.

Thủ tục giao hàng được thực hiện bằng các cam kết, văn bản

Mức độ uy tín của đơn vị gửi hàng còn được xác định theo tiêu chí này. Mọi hoạt động, giao dịch gửi hàng đều được thực hiện trên các văn bản thỏa thuận có chữ ký của cả hai bên. Mặc dù việc làm này đôi lúc khiến khách hàng khó chịu nhưng nó sẽ đảm bảo hàng hóa và quyền lợi của bạn khi sử dụng dịch vụ.

Tham khảo các đánh giá, phản hồi của khách hàng

Khách hàng là những người công tâm nhất, là tấm gương phản chiếu chính xác chất lượng của một đơn vị vận chuyển. Bạn nên dành một chút thời gian để tham khảo các ý kiến này để đánh giá chất lượng và đưa ra quyết định lựa chọn đơn vị gửi hàng đi Mỹ phù hợp.

Chế độ bảo hành hàng hóa vận chuyển

Có rất ít đơn vị cam kết thực hiện chế độ bảo đảm hàng hóa trong khâu vận chuyển. Điều này làm cho hàng hóa bị hỏng hóc khi tới Mỹ gây khó chịu cho người nhận và họ không có một chế độ, chính sách hỗ trợ nào. Đây là lý do vì sao người dùng vẫn quyết định “rút hầu bao” lựa chọn đơn vị giá cao nhưng hàng hóa của họ được đảm bảo an toàn tuyệt đối trong khâu vận chuyển.

Cước phí vận chuyển hợp lý

Dẫu biết hàng hóa vận chuyển quốc tế sẽ có cước phí cao nhưng có nhiều đơn vị đã lợi dụng tiêu chính này để chèn ép, nâng không giá, giá trên website một kiểu báo giá cho khách một kiểu. Vậy nên, người dùng nên tham khảo giá của nhiều đơn vị để lựa chọn địa chỉ gửi hàng đi Mỹ với cước giá tốt nhất.

Đơn vị gửi hàng đi Mỹ uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay

Gửi hàng đi mỹ DHLSAIGON uy tín, giá rẻ

Đơn vị gửi hàng đi Mỹ uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay

Một trong những đơn vị gửi hàng đi Mỹ uy tín đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí trên đó chính là DHLSAIGON. Không chỉ là đơn vị được đánh giá cao ở mức cước phí vận chuyển rẻ mà còn được ưu ái lựa chọn nhờ dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt mà không một nơi nào có. Cụ thể:

  • Đây là đơn vị vận chuyển hàng hóa quốc tế được đông đảo người dùng lựa chọn sử dụng. Ngoài gửi hàng đi Mỹ nơi đây còn nhận vận chuyển hàng hóa đến nhiều quốc giá như Pháp, Đài Loan, Đức,….

  • Hệ thống phương tiện vận tải hàng hóa lớn nên hàng hóa của bạn sẽ được gửi luôn trong ngày, Không có tình trạng gom hàng, chờ hàng và làm lỡ thời gian giao nhận của khách. Nếu hàng hóa của bạn gửi vào cuối ngày khi đã hết chuyến bay DHL sẽ lưu kho và gửi hàng của bạn vào chuyến sớm nhất của ngày hôm sau.

  • Mọi thủ tục giao-nhận hàng hóa đều được thực hiện thông qua các văn bản, giấy tờ có chữ ký của cả 2 bên; đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Khi gặp phải sự cố trong khâu vận chuyển, chúng tôi sẽ liên lạc với khách hàng trong thời gian sớm nhất.

  • Hoàn 100% giá trị đơn hàng nếu lỗi hỏng hóc phát sinh trong quá trình vận chuyển. Không thu phí giao hàng 3 lần khi khách hàng vắng nhà. Hàng hóa sau khi đến Mỹ sẽ được phân loại và giao đến địa chỉ người nhận trong thời gian ngắn nhất.

  • Nhiều hình thức vận chuyển với mức cước giá phù hợp giúp người dùng lựa chọn cho mình loại hình phù hợp. Có hỗ trợ đóng gói hàng hóa giúp khách hàng.

  • Quy trình vận tải hàng hóa được rút ngắn, tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Khách hàng hoàn toàn có thể theo sát lịch trình vận chuyển hàng hóa của chúng tôi thông qua app.

  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tổng đài luôn mở 24/7 sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn trong thời gian ngắn nhất.

Đơn vị gửi hàng đi Mỹ uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay

Đơn vị gửi hàng đi mỹ uy tín

Với các thông tin trên đây về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, hy vọng sẽ giúp bạn đưa ra quyết định chọn lựa phù hợp. Hãy đến với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHLSAIGON để trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất nhé, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng tuyệt đối. Để được báo giá và tư vấn cụ thể hơn, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới hotline 0902 747135 –  0981 62 69 77.

Bài viết liên quan