Khám phá hệ thống tiện ích nội ngoại khu dự án The Global City Masterise

Tổng Hợp

Một trong những điểm mạnh giúp dự án The Global City Masterise bỏ xa các đối thủ cạnh tranh cùng phân khúc chính là hệ thống tiện ích hiện đại, khép kín. Vậy, chuỗi tiện ích nội ngoại khu của dự án Global City có gì đặc biệt? Quý nhà đầu tư hãy cùng với Blog Trần Phú khám phá cụ thể ngay dưới nội dung bài viết sau.

Khám phá hệ thống tiện ích nội ngoại khu dự án The Global City Masterise

Khám phá hệ thống tiện ích nội ngoại khu dự án The Global City Masterise

Tổng quan dự án khu đô thị The Global City Masterise

Dự án khu đô thị The Global City Masterise được chính thức ra mắt trong năm 2022. Tọa lạc tại vị trí trung tâm của phường An Phú, quận 2, khu vực TP Hồ Chí Minh. Dự án được tập đoàn Masterise Homes làm chủ đầu tư và xây dựng. Ban đầu, Global City được gọi là khu đô thị Sài Gòn Bình An, diện tích đạt hơn 117ha.

Dự án cung cấp đầy đủ loại hình sản phẩm từ biệt thự cho đến nhà phố, căn hộ….Sở hữu chuỗi các tiện ích giải trí hàng đầu như: Trung tâm thương mại, khách sạn 5 sao, bệnh viện quốc tế, trường học liên cấp,…

 • Tên dự án thương mại: The Global City

 • Địa chỉ: Mặt tiền đường Đỗ Xuân Hợp, phường An Phú, tp.Thủ Đức, TPHCM.

 • Chủ đầu tư dự án: Công ty SDI.

 • Đơn vị phát triển dự án: Masterise Homes.

 • Đơn gị thiết kế cảnh quan: WATG.

 • Đơn vị thiết kế kiến trúc: Foster và Partners.

 • Quy mô dự án: 117.4ha.

 • Sản phẩm dự án: Căn hộ, biệt thự, nhà phố, spa, khách sạn, trung tâm thương mại.

 • Thời gian khởi công: Ngày 18/3/2021.

 • Thời gian dự kiến hoàn thành: Ngày 21/12/2025.

Khám phá hệ thống tiện ích nội ngoại khu dự án The Global City Masterise

Dưới đây, chúng tôi xin pháp cập nhật mới nhất hệ thống tiện ích nội ngoại khu của dự án Global City để quý khách hàng quan tâm có thể nắm rõ trước khi đưa ra quyết định đầu tư hay không?

Về hệ thống tiện ích nội khu của Global City 

The Global City được thiết kế và thi công xây dựng với mục tiêu lớn trở thành khu đô thị kiểu mẫu của khu vực Đông Nam Á. Là nơi an cư lạc nghiệp để các cư dân đều có cơ hội được trải nghiệm chuỗi tiện ích về vui chơi, giải trí và mua sắm hoàn hảo được cung cấp từ các thương hiệu nổi tiếng ở trong nước lẫn thế giới.

Đến với The Global City Masterise, quý khách hàng sẽ cảm nhận rõ được sự kỹ lưỡng, đầu tư và chăm hút của Masterise Homes về không gian sống. Điển hình như:

 • Xây dựng công viên xanh với diện tích lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

 • Xây dựng hồ cảnh quan, bến bãi du thuyền hạng sang, khu club house đạt chuẩn 5 sao.

 • The Global còn đầu tư vào xây dựng phòng tập gym, yoga, khu tắm nắng, hồ bơi và cafe ở ngoài trời.

 • Xây dựng phòng khách sạn cao cấp, đạt chuẩn 6 sao, khu trung tâm thương mại hạng A tại tầng trệt.

Khám phá hệ thống tiện ích nội ngoại khu dự án The Global City Masterise

The Global City được thiết kế và thi công xây dựng với mục tiêu lớn trở thành khu đô thị kiểu mẫu

Về hệ thống tiện ích ngoại khu của Global City 

The Global City Masterise còn được quý khách hàng và quý nhà đầu tư đánh giá cao về tiện ích ngoại khu kết nối hoàn hảo. Các cư dân Global City tương lai sẽ được kết nối với các tiện ích từ giáo dục đến mua sắm, giải trí, y tế và chợ. Điển hình như:

 • Về hệ thống y tế: Các cư dân tương lai của Global City sẽ được tiếp cận dễ dàng với chuỗi các bệnh viện quốc tế, bệnh viện đa khoa của quận 2,…

 • Về hệ thống chợ: Các cư dân Global City nhanh chóng di chuyển ra khu vực chợ lớn để mua sắm nguyên liệu vào bếp tại chợ Cát Lái, chợ Cát Lái, chợ Thạnh Mỹ Lợi,…

 • Về hệ thống giải trí: Dành cho các cư dân yêu thích bộ môn golf với sân golf Thủ Đức, nhà thờ Phú Hữu, chùa Huê Nghiêm.

 • Về hệ thống mua sắm: Cư dân The Global City Masterise tương lai có thể di chuyển dễ dàng đến các trung tâm: Metro, TTTM Parkson, Vinhomes Central Park, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Metro An Phú, Vinmart,…

 • Về hệ thống giáo dục: Trường ĐH Kinh tế, CĐ Tài chính Hải quan, trường Quốc tế ACG, trường  British International School,…

Khám phá hệ thống tiện ích nội ngoại khu dự án The Global City Masterise

Các cư dân Global City tương lai sẽ được kết nối với các tiện ích từ giáo dục đến mua sắm, giải trí, y tế và chợ

Cập nhật tính pháp lý dự án The Global City Masterise

Qũy đất nền rộng 120ha đã được Ủy ban nhân dân TPHCM chấp thuận về việc cho công ty Thiên Hải và công ty liên doanh triển khai xây dựng khu đô thị Global City Masterise từ tháng 1 năm 1999.

Đến năm 2000, The Global City được cơ quan có thẩm quyền chấp thuận về phần tiện ích sân golf An Phú 137ha. Dự án có tên ban đầu là khu liên hợp sân golf Thể dục thể thao.

Đến ngày 30/11/2015, dự án đã đywcihc ogee dyteeht cgur cibf kauh 117ha sau nhiều lần điều chỉnh quy hoạch. Mãi đến năm 2021, dư án mới được sang tay tập đoàn Masterise Homes và được ra mắt chính thức ngày 17/3/2022.

Kết luận:

Vậy là Blog Trần Phú đã cập nhật xong một số thông tin cơ bản về hệ thống tiện ích nội ngoại khu nổi bật của The Global City Masterise. Nếu còn điều gì không rõ, quý khách hàng hãy liên hệ phòng kinh doanh dự án The Global City Quận 2  theo Hotline 0909929396 . Tham khảo thêm “Tiến độ dự án global city masterise” Trân trọng cảm ơn quý khách!.

Bài viết liên quan