Fergal Nguyễn – người đồng hành chiến lược cùng Citinews

Tổng Hợp

Hiện nay lĩnh vực tài chính, ngân hàng, đầu tư chứng khoán,… luôn là tâm điểm được nhiều người chuyển hướng đầu tư. Chính vì vậy những kiến thức, thông tin, tin tức là vô cùng quan trọng để các nhà đầu tư có khả năng sinh lời.

Citinews là một trong những trang web lớn tổng hợp các kiến thức về tài chính nhanh nhất và chính xác nhất. Ít ai biết rằng đứng đằng sau và đồng hành cùng Citinews là chàng trai trẻ 9x gốc Hà thành Fergal Nguyễn. Cùng tìm hiểu về Fergal Nguyễn trong nội dung bài viết dưới đây.

1. Thông tin về Fergal Nguyễn

Fergal Nguyễn tên thật là Nguyễn Trường sinh năm 1995 tại phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Dù thuộc thế hệ 9x, tuổi đời còn rất trẻ nhưng Fergal Nguyễn đã đạt được những thành công nhất định trên con đường mà mình lựa chọn. So với các bạn cùng thế hệ thì chàng trai này đã làm nên được điều mà ít người làm được.

Hiện nay, thông tin về Fergal Nguyễn được biết đến với vai trò chính là người đồng hành cùng website Citinews – kênh chuyên cung cấp thông tin về lĩnh vực tài chính, kinh doanh, ngân hàng cho các tổ chức, cá nhân trên toàn quốc. Chính Citinews đã đưa tên tuổi của Nguyễn Trường được nhiều người biết đến.

Fergal Nguyễn - người đồng hành chiến lược cùng Citinews

Trường đại học Kinh Tế Quốc Dân mà Fergal Nguyễn theo học đã trở thành cái nôi nuôi dưỡng và phát triển đam mê, sở thích của chàng trai trẻ về những con số, biểu đồ biến động, hay phân tích thị trường. Ngay sau khi ra trường Trường Nguyễn đã quyết định đồng hành cùng Citinews với mong muốn mang những kiến thức mà mình có được để truyền tải và giúp đỡ cho những người cùng chí hướng và có đam mê với lĩnh vực này.

2. Sự nghiệp của Fergal Nguyễn như thế nào?

Để có được những thành công như ngày hôm nay Fergal Nguyễn đã trải trải qua một quá trình học tập, rèn luyện, tích lũy kiến thức. Bởi thế ngay từ khi còn là học sinh trung học phổ thông ngồi trên ghế nhà trường Nguyễn Trường đã có những định hướng riêng cho mình. Ở lứa tuổi đó thường chỉ chú trọng vào việc học cũng như các thú vui như game, đá bóng,…

Trường lại chọn cho mình sở thích mày mò về lĩnh vực tài chính, ngân hàng và đặc biệt là đồng tiền ảo. Đây là một trong những lĩnh vực khá trừu tượng không phải ai cũng có thể tiếp nhận, chúng đòi hỏi khả năng tư duy, phân tích và sự nhạy bén. Đối với Fergal Nguyễn đây thực sự là một lĩnh vực hay ho và có tiềm năng.

Chính vì vậy quyết định thi và theo học tại trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân là một sự lựa chọn đúng đắn để tiếp tục học tập và nuôi dưỡng đam mê. Với quyết tâm, đam mê cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân, Fegal Nguyễn đã quyết định đồng hành cùng Citinews.net ngay sau khi ra trường để vận dụng vốn hiểu biết và kiến thức học tập được mang đến những thông tin, tin tức và phân tích thị trường chính xác nhất.

Cùng mục tiêu và chiến lược rõ ràng trong tương lai Fergal Nguyễn cùng đội ngũ sáng lập Citinews mong muốn xây dựng và phát triển website ngày càng lớn mạnh hơn nữa cùng các định hướng cụ thể như:

  • Năm 2022: Xây dựng và phát triển thành kênh kiến thức trực tuyến chính xác, uy tín nhất.

  • Năm 2023: Trở thành sợi dây gắn kết giữa doanh nghiệp và người dùng

  • Năm 2024: Là đối tác của các ngân hàng lớn tại Việt Nam: Agribank, Techcombank,…

3. Thông tin liên hệ

Để có thể tìm hiểu chi tiết thông tin về Fergal Nguyễn cùng website Citinews có thể liên hệ trực tiếp qua nhiều kênh thông tin khác nhau như:

  • Website: https://citinews.net/

  • Email: infofergalnguyen@gmail.com

  • Facebook: https://www.facebook.com/nguyenfergal/

  • Twitter: https://twitter.com/fergalnguyen

  • Địa chỉ: 55 Đường Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

  • Số điện thoại: 0981.690.369.

Với những thông tin trên đây về Fergal Nguyễn cùng những thành công mà chàng trai trẻ đạt được sẽ trở thành động lực để thế hệ trẻ tự tin và mạnh mẽ hơn trong việc dám theo đuổi và thực hiện đam mê.

Bài viết liên quan