Giờ làm việc ngân hàng Sacombank trên toàn quốc mới nhất 2021

Tổng Hợp

Nhiều khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ tài chính tại ngân hàng Sacombank đều có thắc mắc chung rằng: Giờ làm việc ngân hàng Sacombank mới nhất 2021 như thế nào? Và để giải đáp vấn đề này cũng như giúp khách hàng hiểu rõ hơn về giờ làm việc của Sacombank, các bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Tindung24h dưới đây nhé!

Giới thiệu đôi nét về ngân hàng Sacombank

Sacombank là tên viết tắt của ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Thương Tín. Sacombank được thành lập vào năm 1991, là ngân hàng sở hữu vốn điều lệ lẫn hệ thống chi nhánh lớn nhất tại Việt Nam.

Tính đến nay, ngân hàng Sacombank đã có trên 100 điểm giao dịch trải rộng khắp từ Bắc chí Nam. Ngân hàng Sacombank có hơn 2.659 nhân viên, 6700 đại lý trực thuộc 200 ngân hàng tại hơn  80 quốc gia trên thế giới.

Sacombank hiện là ngân hàng Thương mại Cổ phần với số vốn điều lệ và hệ thống chi nhánh lớn nhất ở Việt Nam. Bên cạnh đó, đơn vị này hiện đang sở hữu công ty quản lý nợ và khai thác tài sản ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín.

Dịch vụ ngân hàng Sacombank hỗ trợ: cho vay tiền trả góp, vay thế chấp ngân hàng, gửi tiết kiệm, chứng khoán, mở tài khoản,…

Giờ làm việc ngân hàng Sacombank trên toàn quốc mới nhất 2021

Tính đến nay, ngân hàng Sacombank đã có trên 100 điểm giao dịch trải rộng khắp từ Bắc chí Nam

Giờ làm việc ngân hàng Sacombank

Tính đến cuối năm 2020 đầu năm 2021, ngân hàng Sacombank vẫn duy trì lịch làm việc tương tự với năm cũ. Kéo dài từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Bên cạnh đó, một số phòng giao dịch Sacombank tại một số tỉnh còn làm việc thêm vào sáng thứ 7. Việc linh hoạt giờ làm việc này của ngân hàng Sacombank sẽ giúp khách hàng thuận lợi và chủ động hơn khi thực hiện giao dịch tài chính tại đây.

Theo thông tin chính thức từ ngân hàng Sacombank, thời gian làm việc sẽ dao động cụ thể sau:

 • Buổi sáng: Làm việc từ 7h30 đến 11h30.

 • Buổi chiều: Làm việc từ 13h đến 17h.

Ngân hàng Sacombank có làm việc vào ngày thứ 7 hay không?

Theo quy định, ngân hàng Sacombank chỉ làm việc các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần. Riêng thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ Tết ở trong tuần, ngân hàng Sacombank không làm việc. Thế nhưng, để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng, đặc biệt là nhóm khách hàng công sở, ngân hàng Sacombank đã triển khai thêm giờ làm việc vào ngày thứ 7. Cụ thể:

Giờ làm việc ngân hàng Sacombank trên toàn quốc mới nhất 2021

Theo quy định, ngân hàng Sacombank chỉ làm việc các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần

Giờ làm việc ngân hàng Sacombank tại khu vực TPHCM

Tại khu vực TPHCM, ngân hàng Sacombank có 1 phòng giao dịch Cây Gõ làm việc vào ngày thứ 7. Giờ làm việc tại phòng giao dịch này có chút khác biệt so với các chi nhánh khác như sau:

 • Thứ 2 đến thứ 6: Lịch làm việc bắt đầu từ 7h và kết thúc 19h.

 • Thứ 7: Lịch làm việc bắt đầu từ 7h đến 17h.

Giờ làm việc ngân hàng Sacombank tại khu vực Nam Bộ

Một số chi nhánh ngân hàng Sacombank tại khu vực Nam Bộ có lịch làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 sau: Chi nhánh Sóc Trăng, chi nhánh An Giang, phòng giao dịch Châu Đốc, chi nhánh Phú Quốc, chi nhánh Cà Mau, chi nhánh Cần Thơ, chi nhánh Vĩnh Long, chi nhánh Đồng Tháp, chi nhánh Kiên Giang và chi nhánh Hậu Giang.

 • Lịch làm việc buổi sáng: Bắt đầu từ 7h30 đến 11h30.

 • Lịch làm việc buổi chiều: Bắt đầu từ 13h đến 17h.

Lưu ý khi giao dịch tài chính tại ngân hàng Sacombank

Trung bình mỗi ngày, số lượng khách hàng đến phòng giao dịch tại các phòng giao dịch và chi nhánh của Sacombank khá nhiều. Do đó, để đảm bảo quá trình giao dịch được diễn ra thuận lợi, khách hàng cần lưu ý một số điểm cơ bản sau:

 • Đầu tiên, bạn cần phải tìm hiểu kỹ thời gian làm việc của chi nhánh và phòng giao dịch, sở giao dịch Sacombank mà bản thân dự định đến giao dịch.

 • Bạn nên sắp xếp thời gian đến sớm hơn 30 phút trước giờ ngân hàng làm việc để được lấy số thứ tự đầu làm thủ tục.

 • Bạn nên đến trước 30 phút thời gian ngân hàng Sacombank đóng cửa. Bởi lẽ thời gian giao dịch của bạn có thể lâu hơn, các nhân viên Sacombank thường chốt sổ sách trước khi đóng cửa tối thiểu 30 phút.

 • Bạn nên chuẩn bị và đem theo các giấy tờ quan trọng liên quan đến giáo dịch như sổ hộ chiếu hoặc chứng minh thư.

 • Khi đến ngân hàng, bạn cần lấy số thứ tự rồi chờ đến số của mình mới tiến hành giao dịch tại quầy Sacombank.

Giờ làm việc ngân hàng Sacombank trên toàn quốc mới nhất 2021

Bạn nên sắp xếp thời gian đến sớm hơn 30 phút trước giờ ngân hàng làm việc để được lấy số thứ tự đầu làm thủ tục

Kênh liên hệ ngân hàng Sacombank trực tuyến

Để nắm chắc thông tin dịch vụ và thời gian làm việc cụ thể ở mỗi chi nhánh ngân hàng Sacombank. Khách hàng có thể tham khảo và liên hệ trung tâm dịch vụ chăm sóc khách hàng Sacombank sau:

 • Địa chỉ Website:  www.sacombank.com.vn/

 • Địa chỉ email:  ask@sacombank.com.

 • Hotline: 1900 5555 88 – (+84) 83 526 60 60

Kết luận:

Vậy là các bạn đã cùng với Tindung24h.vn tìm hiểu xong giờ làm việc ngân hàng Sacombank mới nhất 2021. Nếu còn điều gì chưa nắm rõ, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ sau. Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn của ngân hàng Sacombank sẽ nhanh chóng liên lạc và tư vấn chi tiết hơn để các bạn tham khảo.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *