Giới thiệu Công ty Cổ phần Dược phẩm PQA

Khoẻ và Đẹp

Công ty Cổ phần Dược phẩm PQA nằm tại Thửa 9, Quốc lộ 10, Xã Tân Thành, Huyện Vụ Bản, Tỉnh Nam Định. Thành lập từ năm 2011 bởi dược sĩ Vũ Thu Phương, tới nay, PQA đã có gần 10 năm hình thành và phát triển. PQA là cái tên quen thuộc với hàng ngàn bệnh nhân trên cả nước. Các sản phẩm Đông dược vô cùng bổ dưỡng là người bạn chăm sóc sức khỏe cho nhiều gia đình Việt.

PQA với Nguồn gốc thuốc gia truyền 17 đời

PQA hình thành là sự tiếp nối 17 đời một dòng họ Y dược cổ truyền có lịch sử lâu đời, vô cùng nổi tiếng trên cả nước. Dòng họ Vũ Duy ở huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định là dòng họ sinh ra những danh lang, thầy thuốc nổi tiếng nhiều đời Lý, Trần, Nguyễn,…

Trong quá trình hơn 500 năm hình thành, phát triển, cha truyền con nối, Vũ Duy chưa bao giờ ngừng lại sự nghiệp chữa bệnh cứu người của mình. Nhờ sự kiên trì bền bỉ này, qua bao thế kỉ mới cho ra đời Công ty Dược phẩm PQA.

Đến nay, nhà thờ dòng họ Vũ Duy vẫn hiên ngang nằm đó, như một minh chứng cũng như tưởng niệm, thể hiện lòng biết ơn của đời cha ông, tổ tiên đã phù hộ, giao phó trách nhiệm cho PQA.

Giới thiệu Công ty Cổ phần Dược phẩm PQA

Nhà thờ Vũ Duy

Tiếp nối truyền thống gia tộc lẫn y học cổ truyền nước nhà

PQA ra đời không chỉ với mục đích tiếp nối truyền nhân dòng họ Vũ Duy để lại. Cao cả hơn thế, Dược sĩ Vũ Thu Phương thành lập PQA với mục tiêu lớn đó là phát huy nền y học cổ truyền của dân tộc, mong muốn thật nhiều người biết đến các bài thuốc nam vô cùng tuyệt vời với công dụng chữa bệnh cứu người. Ngoài ra, Dược sĩ còn vươn tới mục tiêu đem y học cổ truyền nước nhà ra với bạn bè quốc tế, chứng minh sức mạnh y học dân tộc.

Để thực hiện điều này, trong mỗi lần nghiên cứu và cho ra đời mỗi bài thuốc, dược sĩ Vũ Thu Phương đều thực hiện các nghiên cứu vô cùng kỹ lưỡng, đi trao đổi, tham dự, trình bày với các hiệp hội, tổ chức y học nước ngoài. Các sản phẩm của PQA đều được Bộ Y tế công nhận đạt chuẩn An toàn vệ sinh thực phẩm.

Dược phẩm PQA kết hợp công nghệ hiện đại

Không dừng lại ở việc kế thừa các công thức gia truyền, các sản phẩm của dược phẩm PQA còn tiếp nối và phát triển cùng công nghệ sản xuất hiện đại để cho ra đời sản phẩm đạt chuẩn chất lượng lẫn giá thành. Nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP-WHO là nơi thực hiện tất cả các khâu từ chế biến, sao tẩm, pha chế các vị thảo dược.

Giới thiệu Công ty Cổ phần Dược phẩm PQA

Nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP-WHO

Công nghệ sản xuất hiện đại, các khâu từ trước và sau khi đem ra thị trường đều được kiểm soát chất lượng, quy trình chặt chẽ. Các sản phẩm đều là kết quả của một quá trình nghiên cứu miệt mài, chế biến, sản xuất kỹ lưỡng, đáp ứng nhu cầu của người bệnh.

Nguồn nguyên liệu sản xuất cũng là 100% từ thảo dược tự nhiên, không hề pha chế chất hóa học, vô cùng an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm vừa hỗ trợ chữa bệnh, vừa bồi bổ cơ thể mà không làm giảm hệ miễn dịch của người bệnh.

Gần 10 năm hình thành, phát triển, PQA luôn luôn nỗ lực phấn đấu để cho ra đời những sản phẩm mới cũng như hoàn thiện các sản phẩm cũ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Các bệnh nhân khỏi bệnh chính là minh chứng và kết quả cho sự nỗ lực không mệt mỏi này.

Bài viết liên quan