Cùng với xu hướng đơn giản hoá cách người dùng sử dụng các thiết bị điện tử, những trợ lý ảo thông minh đang được ứng dụng ngày càng nhiều để thay đổi thói quen sử dụng của người dùng. Bạn nghĩ sao nếu trợ lý ảo được tích hợp ngay trong chính những chiếc bồn cầu; để bạn có thể yêu cầu thiết bị mở nhạc; điều khiển đèn; xả nước bằng giọng nói?

Phiên bản bồn cầu đặc biệt chúng ta sẽ nói đến là chiếc bồn cầu thông minh Kohler Numi 2.0 ra mắt tại CES 2019 với nhiều tính năng xa xỉ. Trong sản phẩm này, chúng ta có thể tìm thấy bất kỳ tính năng cơ bản của chiếc bồn cầu thông minh nào. Đặc biệt, chúng ta sẽ thấy cả những điều “có 1 không 2” khiến bất cứ ai cũng phải trầm trồ.

Khám phá bồn cầu tích hợp trợ lý ảo của KOHLER

Bồn cầu tích hợp trợ lý ảo của KOHLER

Hội tụ những tính năng của mọi thế hệ bồn cầu thông minh

Ở chiếc bồn cầu Numi 2.0, chúng ta tìm thấy các tính năng quan trọng như:

  • Tính năng sưởi ấm bệ ngồi: Tính năng này sẽ xua tan cảm giác lạnh giá; giúp chúng ta không còn ngại mỗi lần cần “giải quyết nỗi buồn” vào những ngày đông.
  • Tính năng tự động đóng mở nắp bàn cầu: Giúp người dùng không cần dùng tay để đóng hay mở nắp. Bạn có thể cài đặt khoảng cách thích hợp. Khi bạn đến gần khoảng cách được cài đặt, nắp bồn cầu sẽ tự động mở. Khi bạn đi ra khỏi vùng khoảng cách được cài đặt, nắp bồn cầu sẽ tự động đóng để đảm bảo không gian phòng tắm luôn sạch sẽ.
  • Tính năng điều chỉnh nhiệt độ nước: Nhiệt độ nước rửa sẽ được điều chỉnh đến mức thích hợp như ý muốn. Chiếc bồn cầu này luôn đảm bảo sức khỏe cho người ốm; người già và trẻ em trong gia đình.
  • Tính năng tùy chỉnh chế độ rửa: Bồn cầu thông minh Numi 2.0 của KOHLER cũng cung cấp nhiều chế độ rửa khác nhau như: rửa trước; rửa sau; di chuyển que rửa theo ý muốn; chế độ nước massage; chế độ rửa mạnh….
  • Tính năng vệ sinh que rửa: Que rửa của bồn cầu thông minh KOHLER sẽ tự vệ sinh sau mỗi lần dùng và sau mỗi 24 giờ. Nhưng bạn cũng có thể chọn chế độ vệ sinh que rửa vào bất cứ lúc nào mình muốn.

Trầm trồ với trợ lý ảo được tích hợp vào bồn cầu thông minh của KOHLER

Những đặc biệt nhất, bồn cầu Numi 2.0 của KOHLER tích hợp tính năng ít người ngờ tới điều khiển bằng giọng nói. Numi 2.0 được trang bị loa chất lượng cao và có trợ lý ảo Alexa của Amazon. Khi đang đi vệ sinh, nếu có câu hỏi gì, bạn chỉ cần hỏi Alexa và nó sẽ trả lời ngay lập tức qua chiếc loa này.

Bạn cũng có thể yêu cầu trợ lý ảo Alexa điều chỉnh ánh sáng; phát nhạc từ chiếc bồn cầu để thư giãn và tận hưởng cuộc sống trong từng khoảnh khắc. Điều khiến không ít khách hàng trầm trồ ở Numi 2.0 là bạn có thể kiểm tra thời tiết, nghe tin tức và đặt mua thêm giấy vệ sinh nhờ trợ lý ảo của thiết bị này…

Khám phá bồn cầu tích hợp trợ lý ảo của KOHLER

Bạn có thể tìm thấy bất cứ thiết bị nhà tắm thông minh nào từ KOHLER

Ngoài ra, bạn còn có thể ra lệnh cho Alexa chạy những chu trình tự động đã được lên lịch sẵn cho chiếc bồn cầu của mình. Nó có thể làm ấm chỗ ngồi theo nhiệt độ yêu thích của mỗi thành viên trong gia đình bạn nữa đấy!

Bồn cầu The Numi 2.0 Intelligent Toilet được dự kiến sẽ chính thức bán ra cuối năm 2019. Phiên bản màu trắng sẽ có giá 7000 USD và bản màu đen là 8000 USD (tương đương 163 và 184 triệu đồng).

Ngay hôm nay, bạn có thể liên hệ trực tiếp với KOHLER để được tư vấn về bất kỳ sản phẩm bồn cầu và vòi nước thông minh nào của hãng. Chúc bạn sớm tìm được sản phẩm ưng ý và tận hưởng cuộc sống trọn vẹn ngay trong chính không gian sống của mình!

Bài viết liên quan