Phòng tắm thông minh không thể thiếu những thiết bị này

Công Nghệ

Sử dụng các thiết bị thông minh đã trở thành xu hướng trong xã hội hiện đại. Chúng giúp cuộc sống của bạn tiện lợi hơn và được phục vụ một cách tốt nhất.

Trong một ngôi nhà thông minh chắc chắn không thể thiếu các thiết bị phòng tắm thông minh. Vậy đâu là những thiết bị phòng tắm bạn không thể bỏ qua?

Bồn cầu thông minh

Bồn cầu thông minh là thiết bị cần nhắc đến đầu tiên trong số các thiết bị nhà tắm thông minh. Chúng được thiết kế về cơ bản giống những chiếc bồn cầu thông thường. Điều làm nên khác biệt chính là những tính năng và công nghệ tiên tiến được trang bị. Hiện nay trên thị trường có 2 loại bồn cầu thông minh gồm: bồn cầu tích hợp nắp rửa thông minh và bồn cầu tích hợp cả nắp rửa thông minh cùng các cảm biến hiện đại như: cảm biến vị trí, cảm biến nhiệt độ, chế độ tự xả và diệt khuẩn.

Phòng tắm thông minh không thể thiếu những thiết bị này

Thiết bị nhà tắm thông minh chăm sóc cuộc sống cho bạn một cách tốt nhất

Có thể kể đến những tính năng hiện đại của bồn cầu thông minh như: sưởi ấm bệ ngồi; tự động đóng mở nắp; tùy chỉnh nhiệt độ nước; tùy chỉnh các chế độ xịt rửa; vệ sinh que rửa;…Ngoài việc không cần dùng đến giấy vệ sinh, bồn cầu thông minh giúp phòng tắm của bạn tiết kiệm thời gian cọ rửa nhờ tính năng chống bám bẩn hiệu quả; chế độ xả xoáy đặc biệt; lớp men có khả năng diệt khuẩn…

Bồn tắm thông minh

Những chiếc bồn tắm thông minh ra đời không chỉ với mục đích giúp bạn vệ sinh cá nhân. Chúng được tích hợp các tính năng đặc biệt giúp bạn thư giãn; giảm stress hiệu quả. Bồn tắm massage còn giúp cơ thể đào thải độc tố qua da; tăng cường lưu thông tuần hoàn máu; chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe các thành viên trong gia đình.

Một chiếc bồn tắm thông minh đi kèm các phụ kiện như: gối đấu, sen vòi, bộ lọc nước, họng massage, bộ điều chỉnh tốc độ họng sục, bơm và van vòi nước thải, hệ thống đèn màu; giá đỡ, bảng điều khiển… Không gian phòng tắm sẽ thêm phần sang trọng và đẳng cấp nếu được trang bị thêm một chiếc bồn cầu thông minh.

Sen tắm tự động điều chỉnh nhiệt

Một cây sen tắm có khả năng tự động điều chỉnh nhiệt độ sẽ bảo vệ bạn trước bất kỳ sự thay đổi đột ngột nào về áp suất và nhiệt độ nào. Nếu có ai đó xả nước trong nhà vệ sinh; dùng nước trong nhà bếp hay tắm ở một phòng tắm khác, áp suất nước có thể thay đổi đột ngột dẫn đến sự chênh lệch nhiệt độ. Điều này không tốt cho sức khỏe người già; trẻ nhỏ; người bệnh.

Nhưng mọi lo lắng sẽ được giải quyết nếu bọn có 1 cây sen tắm tự động điều chỉnh nhiệt. Có thể kể đến 3 lợi ích lớn nhất một cây sen tắm tùy chỉnh nhiệt mang lại gồm: loại bỏ nguy cơ bị bỏng do gia tăng nhiệt độ đột ngột; duy trì nhiệt độ lý tưởng trong suốt thời gian tắm giúp bạn có những phút giây thư giãn; tiết kiệm nước và điện năng.

Phòng tắm thông minh không thể thiếu những thiết bị này

KOHLER cung cấp đủ loại thiết bị phòng tắm thông minh

Vòi nước cảm ứng

Sẽ thật hoàn hảo nếu trong phòng tắm của bạn có những chiếc vòi nước tự động cảm biến. Tức là bạn chỉ cần đưa tay vào nước sẽ tự động chảy và nước cũng sẽ ngưng chảy khi bạn rút tay ra. Bạn không cần trực tiếp điều chỉnh van hay khóa nên đảm bảo vệ sinh tuyệt đối. Thiết bị này cũng hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nước do quên khóa vòi. Tốc độ dòng nước luôn được duy trì ổn định; đảm bảo dòng nước chảy đều và tiết kiệm nước hơn các loại vòi nước thông thường.

Bài viết liên quan