BUỔI SÁNG RỘN RÃ TIẾNG CƯỜI Ở KINDY CITY LÊ ĐỨC THỌ

Tổng Hợp

9 giờ sáng, khuôn viên cơ sở Lê Đức Thọ (Gò Vấp) thuộc Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY rộn ràng vang lên âm thanh leng keng của tiếng chén đĩa, muỗng nĩa khiến ai nấy đi ngang trường cũng không khỏi tò mò.

BUỔI SÁNG RỘN RÃ TIẾNG CƯỜI Ở KINDY CITY LÊ ĐỨC THỌ

“Chúng con đang làm detox!” – một cậu bé khoe với chú Tuấn bảo vệ. Sợ các mọi người không hiểu, Hoàng Tiến giải thích thêm: “Detox là nước trái cây, uống vào sẽ khỏe mạnh đó chú”.  “Cô nói đẹp da nữa đó” –  Mi nhanh nhảu bổ sung.

Để thực hiện thức uống detox thanh lọc cơ thể, cô Thu cùng cô giáo nước ngoài hướng dẫn học sinh đổ nước sôi để nguội vào bình thủy tinh rồi mới vắt chanh. Vừa làm, cô vừa cẩn thận dặn dò các bé ở nhà không được tự ý dùng dao cắt gọt trái cây, mà phải nhờ người lớn hỗ trợ. Tiếp đó, các bạn nếm cho vừa miệng rồi gắp các loại trái cây yêu thích cho vào bình của mình, không quên gọi tên tiếng Anh và nói lý do chọn nó.

Bên cạnh, lớp nhỏ cũng đang háo hức chờ cô giáo nước ngoài hướng dẫn cách làm món sữa chua trái cây. Sau khi đổ sữa chua ra ly, các bé kể tên các loại trái cây có sẵn trên bàn, xúc vào ly rồi cùng bạn thưởng thức ngon lành.

BUỔI SÁNG RỘN RÃ TIẾNG CƯỜI Ở KINDY CITY LÊ ĐỨC THỌ

Tiết học ngoài trời buổi sáng ở cơ sở tiếp nối với âm thanh chóp chép nhai, tiếng rột rạt hút nước kèm theo những tràng cười sảng khoái giữa bạn bè. Qua hoạt động, các em không những biết được tên gọi bằng tiếng Anh một cách tự nhiên, mùi vị từng loại trái cây từ thực tế trải nghiệm mà còn hình thành ý thức về an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn khi sử dụng các công cụ, chế biến món ăn- một kỹ năng sống cần thiết cho mọi lứa tuổi.

Ngoài ra, Kindy City còn có nhiều trò chơi khám phá khoa học cho trẻ mầm non phát triển trí thông minh một cách tự nhiên

Kindy City là một trong những trường mầm non quốc tế tốt nhất tại Tp HCM. Có rất nhiều chi nhánh rãi đều tại các quận 2, quận 3, quận 7, quận 10, quận 11, quận Bình Thạnh, quận Bình Tân, quận Tân Bình, quận Phú Nhuận, quận Tân Phú, quận Gò Vấp và quận Thủ Đức. Có mức học phí trường mầm non  rất hấp dẫn thu hút rất nhiều phụ huynh. Nếu bạn thắc mắc học phí tại Kindy City? Học phí trường Kindy City là bao nhiêu? Nếu quý phụ huynh muốn được tư vấn kỹ hơn về chính sách tài chính và các chương trình ưu đãi tuyển sinh và nhập học, các thông tin khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn.

BUỔI SÁNG RỘN RÃ TIẾNG CƯỜI Ở KINDY CITY LÊ ĐỨC THỌ

Trẻ được đảm bảo thụ hưởng mội trường học tập thân thiện với chất lượng chăm sóc an toàn. Chương trình học tập linh hoạt được xây dựng trên khung giáo dục mầm non quốc gia. Dịch Vụ Đưa Đón Bé. Bé Được Học Thử Miễn Phí. Ưu Đãi Đóng Học Phí Sớm.

Bài viết liên quan