50+ Mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp – Hiện đại 2022

Chọn Mua Chuẩn

Các công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam đang ngày càng chú trọng hơn tới việc thiết kế văn phòng bởi đây không chỉ là bộ mặt của họ mà nó còn ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả làm việc của nhân viên. Và phần lớn các văn phòng hiện nay đều được thiết kế theo phong cách hiện đại. Dưới đây là tổng hợp các mẫu thiết kế văn phòng hiện đại đẹp nhất hiện nay!

1. Mẫu thiết kế văn phòng hiện đại theo diện tích

1.1 Thiết kế văn phòng từ 100m2 đến 400m2

Đây là diện tích văn phòng khá phổ biến ở nước ta. Các văn phòng có diện tích từ 100 – 400m2 được xếp vào loại văn phòng vừa và rất thích hợp thiết kế theo phong cách hiện đại. Phong cách thiết kế này có thể giúp tận dụng tối đa không gian và mang tới cảm giác thoải mái, rộng rãi hơn, đồng thời việc chia văn phòng thành nhiều khu vực, phòng ban khác nhau để mang lại hiệu quả công việc cao cũng khá dễ dàng.

50+ Mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp - Hiện đại 2022

Hình ảnh trên là một ví dụ tiêu biểu. Với lối thiết kế nội thất hiện đại, văn phòng của Hanwha Life trở nên khá rộng rãi, có thể đáp ứng nhu cầu làm việc cùng lúc cho nhiều nhân viên. Đồng thời, văn phòng vẫn còn phòng làm việc cho cán bộ cấp cao và khu vực tiếp khách lịch sự. Các vách ngăn, tủ với tông màu cam tạo điểm nhấn nổi bật giữa nền trắng xám và mang tới cảm giác trẻ trung hơn cho văn phòng.

1.2 Thiết kế văn phòng trên 500m2

Các văn phòng có diện tích trên 500m2 cũng có thể lựa chọn thiết kế theo phong cách hiện đại. Tuy nhiên, khi thiết kế cần phải phân chia không gian một cách hợp lý và tránh khiến văn phòng trở nên nhàm chán, không có điểm nhấn.

50+ Mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp - Hiện đại 2022

Trên đây là một mẫu văn phòng có diện tích trên 500m2. Mẫu thiết kế văn phòng hiện đại khá đơn giản nhưng lại mang tới cảm giác thoải mái cho nhân viên khi làm việc. Tại các khu bàn làm việc đều có cửa sổ kính để lấy sáng tự nhiên và mang lại tầm nhìn tốt.

2. Mẫu thiết kế văn phòng hiện đại theo không gian

2.1 Thiết kế văn phòng hiện đại xanh

Mẫu thiết kế văn phòng hiện đại xanh đang là một xu hướng mới. Phong cách thiết kế này giúp không gian làm việc không còn khô cứng, bí bách nữa. Khi thiết kế văn phòng hiện đại xanh, các kiến trúc sư thường đặt các cây xanh tại những vị trí phù hợp cho văn phòng. Các cây xanh này không chỉ có sức sống tốt mà còn có tác dụng lọc không khí.

2.2 Thiết kế văn phòng mở

Bên cạnh đó, các mẫu thiết kế văn phòng mở cũng rất được yêu thích bởi nó mang tới cảm giác rộng rãi và thông thoáng hơn. Đồng thời, với cách thiết kế văn phòng này, nhân viên trong văn phòng cũng có thể giao lưu, trao đổi dễ dàng hơn. Đặc biệt, với việc loại bỏ đi các vách ngăn còn có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ.

50+ Mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp - Hiện đại 2022

Mẫu thiết kế văn phòng mở hiện đại

2.3 Văn phòng thiết kế Co-working

Tại Việt Nam, phong cách thiết kế văn phòng Co-working hay còn gọi là văn phòng chia sẻ không gian làm việc chung đang ngày càng trở nên phổ biến hơn. Ưu điểm của loại văn phòng này đó là vẫn mang tới đầy đủ các không gian làm việc mà lại có thể tiết kiệm chi phí hơn, phù hợp cho các startup và freelancer.

Vậy làm sao để có thể sở hữu một không gian văn phòng hiện đại, phong cách? Hãy đến với Crystal Design – TPL. Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế – thi công nội thất văn phòng hiện đại đẹp có diện tích lớn. Crystal Design – TPL luôn mong muốn mang tới cho khách hàng một không gian làm việc chuyên nghiệp và thoải mái nhất.

Với đội ngũ kiến trúc sư giỏi, giàu kinh nghiệm và sức sáng tạo, nhiệt tình với công việc, Crystal Design – TPL tự tin có thể làm hài lòng mọi khách hàng.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 231A Dương Đình Hội, Phường Tăng Nhơn Phú B, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

  • Điện thoại: 090 631 7386

  • Email: montykim@deco-crystal.com

  • Website: https://www.deco-crystal.com/

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thi công mẫu thiết kế văn phòng hiện đại và đã thực hiện thành công hàng trăm dự án văn phòng, Crystal Design – TPL cam kết tư vấn chi tiết, phục vụ tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp, đúng tiến độ và đưa ra mức chi phí hợp lý nhất.

Bài viết liên quan