Mua tên miền ở đâu là giá rẻ và uy tín?

Chọn Mua Chuẩn

Bên cạnh nội dung và thiết kế thì tên miền cũng là thành phần đặc biệt quan trọng của một trang web. Giống như địa chỉ nhà hoặc mã zip, tên miền tĩnh và cố động, có chức năng dẫn đường tới website của bạn. Vậy tên miền là gì và mua tên miền ở đâu uy tín, chất lượng? Hãy cùng Blog Trần Phú tìm hiểu nhé!.

Mua tên miền ở đâu là giá rẻ và uy tín?

Tên miền là thành phần quan trọng của một website

Đăng ký tên miền là gì?

Đăng ký tên miền là một hành động mua và đăng ký tên miền từ các công ty dịch vụ kinh doanh tên miền trên thị trường hiện nay. Các nhà đăng ký tên miền đã được ICANN – một tổ chức phi lợi nhuận được giao trách nhiệm quản lý hệ thống tên miền.

Nếu việc lập trang web mà không có hệ thống tên miền thì bạn sẽ có một địa chỉ IP khó nhớ, cầu kì và không hấp dẫn được những người tiếp cận so với các tên miền cực ngắn gọn và ý nghĩa.

Có thể thấy, việc mua, đăng ký và gia hạn các tên miền hiện nay cực kỳ đơn giản. Các tên miền cao cấp và phổ biến hiện nay như: .com, .io, .org, .co, .vn,….Chính vì thế là một người mong muốn tạo web hãy lựa chọn khôn ngoan vì đây có thể xem là mở đầu cho sự thành công trang web của bạn

Những lợi ích mà tên miền mang lại?

Mua tên miền ở đâu là giá rẻ và uy tín?

Tên miền giúp dẫn người dùng đến với website của bạn nhanh chóng hơn

Một số lợi ích mà tên miền mang lại phải kể đến như:

Ấn tượng đầu tiên đến những người tiếp cận

Một tên miền hay độc lạ sẽ là yếu tố đầu tiên gây ấn tượng lớn đối với mọi người. Nếu trang web sở hữu một tên miền quá cầu kỳ và khó nhớ sẽ khiến người xem sẽ khó lòng mà quay lại vào lần sau.

Ảnh hưởng đến SEO

ADs là tên miền kết hợp với từ khóa chính xác đã không còn là việc được xem là quá cần thiết. Bởi Google cũng đã bắt đầu đưa ra thuật toán EDM, vì nghĩ bạn đang tiến hành thao túng Google khi đặt tên miền khớp 100% so với từ khóa chính xác.

Thực chất việc sử dụng dụng từ khóa lồng ghép vào bên trong tên miền giúp bạn triển khai SEO một cách hiệu quả hơn và tăng thứ hạng cho website nếu sử dụng hợp lý.

Tính thương hiệu

Là một trong các yếu tố quan trọng giúp quảng bá thương hiệu. Từ đó website sẽ trở nên thu hút và tăng trưởng doanh thu một cách đáng kể. Đặt tên miền một cách hợp lý bằng cách lồng ghép tên công ty hay thông điệp muốn quảng bá vào trong tên miền sẽ giúp người dùng nhận diện thương hiệu một cách nhanh chóng. Khắc sâu vào trong tâm trí và thương hiệu được biết đến rộng rãi hơn.

Mua tên miền ở đâu là rẻ và uy tín?

Mua tên miền ở đâu là giá rẻ và uy tín?

Có rất nhiều nhà cung cấp tên miền uy tín trên thị trường hiện nay

Mua tên miền ở đâu uy tín được khá nhiều người dùng quan tâm. Hiện nay có rất nhiều công ty đăng ký tên miền, được phân làm 2 hình thức chính là nước ngoài và trong nước. Để lựa chọn đâu là uy tín là điều rất khó khăn. Chính vì vậy chúng tôi đã liệt kê vài danh sách cho người dùng có thể dễ lựa chọn:

Nước ngoài

  • Bluehost – Miễn phí khi bạn mua hosting.

  • HostGator –  Nhiều khuyến mãi, ưu đãi khi mua hosting.

  • Godaddy – Ưu đãi ngập tràn, hấp dẫn.

  • Namecheap – Giá cả hợp lý, thanh toán dễ dàng.

  • Domain – Vô số các coupon giảm giá khi người mới đăng ký.

  • Namesilo – Miễn phí mãi mãi ẩn thông tin khách hàng.

Trong nước

  • Mắt Bão – Công ty hosting đầu tiên tại Việt Nam.

  • INet – Nhà đăng ký tên miền hàng đầu Việt Nam.

  • HostVn – 13 năm kinh nghiệm tạo nên thương hiệu hàng đầu.

  • PAVIET NAM – Top Domain, Hosting, Email, Server Service Provider

Với những thông tin chia sẻ trên hy vọng có thể giải đáp cho bạn thắc mắc mua tên miền ở đâu là uy tín. Từ đó giúp bạn lựa chọn được tên miền hấp dẫn, thu hút đông đảo khách hàng và phát triển doanh thu trong tương lai.

Bài viết liên quan