MyAladdinz: Một Chương trình Phần thưởng Sáng tạo dành cho Người tiêu dùng Mang lại Tương lai Tươi sáng cho Cả Doanh nghiệp và Khách hàng

Tổng Hợp

Đại dịch COVID-19 trên toàn thế giới là cuộc chiến sinh tồn không chỉ của nhiều người, mà còn của nhiều doanh nghiệp, những đơn vị đã dựa vào nền kinh tế sôi động để tồn tại và thịnh vượng. MyAladdinz ra đời, đã và đang giải quyết một phần nhu cầu của cả người tiêu dùng và các doanh nghiệp đang bị ảnh hưởng trên khắp châu Á và trên thế giới. Ứng dụng di động sáng tạo MyAladdinz kết hợp các tính năng tốt nhất của các chương trình khách hàng thân thiết trước đây với tương lai của thương mại điện tử di động để mang lại cuộc sống mới cho một thế giới đang “đánh vật” với nhiều mô hình kinh doanh đang chết dần.

MyAladdinz: Một Chương trình Phần thưởng Sáng tạo dành cho Người tiêu dùng Mang lại Tương lai Tươi sáng cho Cả Doanh nghiệp và Khách hàng

Chương trình Phần thưởng Người tiêu dùng là gì?

MyAladdinz được truyền cảm hứng từ các Chương trình khen thưởng dành cho người tiêu dùng hiện có nhằm thưởng cho người tiêu dùng vì sự trung thành của họ với doanh nghiệp. Vào năm 2019, LoyaltyOne, một chuyên gia toàn cầu về các Chương trình Phần thưởng Người tiêu dùng truyền thống đã ước tính các Chương trình Phần thưởng cho Khách hàng là một nỗ lực lên tới 323 tỷ đô la.

Một nghiên cứu năm 2018 của Accenture cho thấy 77% người tiêu dùng tham gia vào ít nhất một chương trình khách hàng thân thiết trong ngành bán lẻ trong khi một nghiên cứu năm 2019 của KPMG xem xét việc sử dụng các chương trình phần thưởng của người tiêu dùng trên khắp thế giới và báo cáo 30 – 61% người tiêu dùng ở các quốc gia khác nhau đã sử dụng các chương trình như vậy vài lần mỗi tuần .  Điển hình một người Mỹ thường tham gia 19-29 chương trình như vậy .

Hơn 90% công ty, trong các ngành đa dạng như Thẻ tín dụng, Công ty Điện thoại Di động, Trung tâm Mua sắm, Cửa hàng Cà phê và thậm chí cả các nhà bán lẻ trực tuyến đều có các chương trình thưởng độc lập của riêng họ. Trong số các Chương trình Phần thưởng Người tiêu dùng hiện có, “Chương trình Khách hàng Thân Thiết” của Hãng hàng không có lẽ là ví dụ được công nhận nhiều nhất và là chương trình tiên tiến nhất trong các Chương trình Phần thưởng Người tiêu dùng hiện có. Các tính toán ước tính được lưu hành rộng rãi chỉ ra rằng 40% người tiêu dùng thuộc Chương trình Khách hàng Thân Thiết của Hãng hàng không.

Các Chương trình Phần thưởng Hiện tại có lợi gì cho Người tiêu dùng?

Nếu chúng ta xem các Chương trình Khách hàng Thân Thiết như một ví dụ về Chương trình Phần thưởng Người tiêu dùng điển hình, chúng ta sẽ thấy một số lợi ích chung cho khách hàng:

  • Người tiêu dùng có thể sử dụng điểm thưởng của hãng hàng không để nâng hạng chuyến bay hoặc thậm chí nhận vé miễn phí.
  • Người tiêu dùng có thể giao dịch hoặc mua điểm thưởng từ những người tham gia khác không có ý định sử dụng chúng.
  • Người tiêu dùng có thể sử dụng tiền mặt để mua thêm điểm thưởng nếu họ không có đủ điểm thưởng để đổi.
  • Người tiêu dùng khi đổi thưởng có thể sử dụng kết hợp phần thưởng và tiền mặt hoặc sử dụng 100% Điểm thưởng nếu họ đã tích lũy đủ điểm.
  • Người tiêu dùng sẽ nhận được thêm lợi ích bằng cách tích lũy nhiều điểm thưởng hơn.
  • Người tiêu dùng có thể sử dụng điểm thưởng để đổi thưởng với một số lượng giới hạn cho các gian hàng tham gia liên kết khác.

Các Chương trình Phần thưởng Hiện tại mang lại lợi ích gì cho Doanh nghiệp?

Nếu lượng người tham quan tại nhiều trung tâm mua sắm giảm, việc giữ chân khách hàng và tăng tần suất giao dịch với khách hàng hiện tại là điều quan trọng hơn bao giờ hết.

Trung tâm mua sắm là một ví dụ điển hình cho bối cảnh bán lẻ sôi động ở nhiều quốc gia. Một công ty quản lý nổi tiếng ở Singapore, với hơn 17 trung tâm mua sắm trong danh mục đầu tư của mình, có Chương trình Phần thưởng Người tiêu dùng của riêng mình để mang lại lợi ích cho các cửa hàng thuê mặt bằng trong đó. Trong số 17 trung tâm mua sắm này, có hàng trăm nhãn hàng, cửa hàng khác nhau được hợp nhất theo một Chương trình Phần thưởng Người tiêu dùng của cả trung tâm đó.

Khách hàng sẽ được tích lũy điểm thưởng khi giao dịch với bất kỳ cửa hàng nào trong trung tâm thương mại. Chương trình Phần thưởng không thưởng cho những khách hàng này bằng các chuyến bay hoặc nâng hạng mà thay vào đó cung cấp các phiếu quà tặng(voucher) có thể quy đổi mua sắm với bất kỳ gian hàng nào tại bất kỳ trung tâm mua sắm nào trong số 17 trung tâm mua sắm. Nếu khách hàng không có đủ điểm để đổi phiếu thưởng, họ cũng có thể mua các phiếu này để sử dụng với cửa hàng bất kì tại đây. Người bán sẽ được hưởng lợi từ việc tăng lượng người qua lại trong các trung tâm mua sắm và tăng doanh thu.

MyAladdinz Khác với các Chương trình Phần thưởng Hiện tại như thế nào?

MyAladdinz là một ý tưởng mới hoạt động dựa trên mô hình thưởng cho khách hàng đã có sẵn. Nó cung cấp phần lớn các tính năng tương tự được liệt kê trong hai ví dụ trên, nhưng thay vì là một trung tâm mua sắm thường thấy, nó là một giải pháp thương mại điện tử trực tuyến. Thay vì quản lý các chương trình phần thưởng riêng biệt, bất kỳ người bán nào cũng có thể tham gia cùng với những người bán khác trong cộng đồng MyAladdinz để cung cấp phần thưởng tích hợp cho cơ sở khách hàng được kết hợp lẫn nhau. Điều này có thể áp dụng ngay cả khi các doanh nghiệp này hoàn toàn không có mối liên quan với nhau. Phần thưởng có thể được sử dụng cho nhiều cửa hàng khác nhau trong nhiều ngành hàng. Thay vì lấp đầy ví bằng các thẻ khác nhau cho các chương trình khách hàng thân thiết của các cửa hàng khác nhau, thì chỉ cần một ứng dụng di động duy nhất.

MyAladdinz: Một Chương trình Phần thưởng Sáng tạo dành cho Người tiêu dùng Mang lại Tương lai Tươi sáng cho Cả Doanh nghiệp và Khách hàng

Khách hàng thậm chí có thể mua sắm và nhận điểm thưởng mà không cần ra khỏi nhà. Với thời gian ở nhà nhiều hơn trong phòng chống dịch bệnh, việc tiếp cận khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng thông qua ứng dụng di động trước khi họ rời khỏi nhà là một động lực mạnh mẽ. Các doanh nghiệp có thể chuyển sang lĩnh vực thương mại điện tử mà không cần phát triển ứng dụng di động hoặc giải pháp thương mại điện tử của riêng họ. MyAladdinz vừa là chợ thông tin cho các gian hàng thương mại điện tử trực tuyến, vừa là một ứng dụng thông minh cho thời đại mới.

MyAladdinz hoạt động như thế nào?

Người bán sẽ được liệt kê trong Ứng dụng MyAladdinz và đồng ý chấp nhận đổi sản phẩm và dịch vụ bằng điểm thưởng trong Ứng dụng MyAladdinz. Khách hàng được tích lũy điểm thưởng khi giao dịch với các gian hàng tham gia. Với mỗi 1 USDT giá trị giao dịch, họ nhận lại 80% điểm thưởng, không phải hoàn tiền. Điểm thưởng có thể được chuyển đổi dần thành Đá quý với tỷ lệ cố định 0,2% mỗi ngày. Sau 180 ngày, tỉ lệ là 0,1%. Sau đó, những Đá quý này có thể được đổi lấy sản phẩm và dịch vụ với các Gian hàng tham gia. Vì Đá quý chỉ có thể được sử dụng và chỉ có giá trị trong Ứng dụng MyAladdinz, chúng phải được coi như một Phiếu quà tặng chứ không phải là tiền kỹ thuật số hoặc tiền điện tử.

Khi người tiêu dùng chuyển đổi điểm thưởng của họ thành Đá quý mỗi ngày, họ có thể tích lũy chúng để đổi điểm lớn hơn hoặc chuyển chúng cho bạn bè. Ngoài ra, nếu khách hàng chưa có nhu cầu sử dụng đá quý ngay thì có thể quy đổi lại thành Điểm để tích lũy điểm thưởng và sử dụng dần theo thời gian. Không cần mua tối thiểu Đá quý và trên thực tế, bất kỳ ai cũng có thể tham gia miễn phí. Trong tương lai, sẽ có các kế hoạch về quảng cáo có phí, bán hàng trực tiếp và các dịch vụ cũng như phí tùy chọn khác nhau dành cho cửa hàng để tăng sự nổi bật của doanh nghiệp của họ trong ứng dụng cũng như để gian hàng có vị trí nổi bật hơn trong quảng cáo tiếp thị và khuyến mại.

MyAladdinz có phải là Giải pháp Kỳ diệu cho Doanh nghiệp không?

MyAladdinz ‘, đề cập đến một câu chuyện 500 năm tuổi từ bộ sưu tập chuyện “Những đêm Ả Rập”. Nhưng MyAladdinz không phải là một phép màu và nó không phải là một câu chuyện dành cho trẻ em. Nó chỉ đơn thuần là một khái niệm tiếp thị và xây dựng thương hiệu để quảng bá dịch vụ cho các cửa hàng, nhãn hàng và người tiêu dùng. MyAladdinz không phải là cây đèn thần để chuyển đổi doanh nghiệp chỉ bằng một cái búng tay, mà thay vào đó là một cách tuyệt vời để tạo sự khác biệt cho doanh nghiệp bằng cách sử dụng một chương trình phần thưởng tích hợp rất mạnh mẽ.

Nếu người tiêu dùng muốn nhận được nhiều phần thưởng hơn và có được điểm thưởng trên nhiều gian hàng và ngành hàng khác nhau thì không có nơi nào tốt hơn là MyAladdinz. Bất kể, giống như bất kỳ thứ gì khác trên thế giới này, kết quả và phần thưởng không phải đạt được nhờ phép thuật mà là sự chăm chỉ, kiên trì và tất nhiên, một chương trình phần thưởng mới tuyệt vời để giúp cả doanh nghiệp và thương nhân.

Về MyAladdinz

Chủ sở hữu của Ứng dụng và thương hiệu MyAladdinz là Công ty NewTycoon Global Ltd. NewTycoon Global Limited là một doanh nghiệp đã đăng ký hợp pháp tại HongKong – nơi có hàng trăm nghìn doanh nghiệp toàn cầu. Việc có trụ sở tại Hồng Kông đã mở ra cơ hội địa lý và chiến lược để MyAladdinz không chỉ nhanh chóng phát triển ở Thị trường Châu Á mà còn phát triển trên toàn cầu với những người dùng hiện có ở nhiều quốc gia như Singapore, Mexico, Nhật Bản, Đài Loan, Việt Nam, Thái Lan, Nam Phi và trên toàn EU.

Bài viết liên quan