TOP 5 CÔNG TY TÀI CHÍNH UY TÍN ĐƯỢC LỰA CHỌN NHIỀU NHẤT HIỆN NAY

Tổng Hợp

Công ty tài chính là gì? Và đâu là công ty tài chính uy tín? Đó là một trong những thắc mắc được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Hãy dành một chút thời gian cùng với Blog Trần Phú đi tìm lời giải đáp nhé!

1. Định nghĩa công ty tài chính là gì?

Là một loại hình tổ chức tín dụng phi ngân hàng, sử dụng vốn huy động được hoặc vốn tự có để cho vay, đầu tư, tư vấn tài chính, tiền tệ và một số dịch vụ khác theo quy định của pháp luật. Tuy nhiên không phải công ty tài chính cũng uy tín. Vì vậy việc sử dụng dịch vụ vay từ Monily online hết sức quan trọng cho những ai lần đầu vay tín chấp.

TOP 5 CÔNG TY TÀI CHÍNH UY TÍN ĐƯỢC LỰA CHỌN NHIỀU NHẤT HIỆN NAY

Nếu bạn đang muốn vay tiền nhanh chóng, linh hoạt và đáp ứng nhu cầu tiền mặt trong tức thời thì các tổ chức tài chính thật sự là sự lựa chọn mà bạn cần ưu tiên.

2. 5 công ty tài chính uy tín và nhanh nhất hiện nay

Monily

Đứng đầu trong danh sách là hệ thống so sánh các khoản vay Monily. Monily không phải là tổ chức cho vay, mà là nơi so sánh các khoản vay, giúp người đi vay có một lựa chọn tài chính tốt nhất. Toàn bộ quá trình vay trên Monily được thực hiện hoàn toàn trực tuyến. Đặc biệt hơn nữa, Monily không thu bất cứ khoản phí nào từ người sử dụng dịch vụ.

TOP 5 CÔNG TY TÀI CHÍNH UY TÍN ĐƯỢC LỰA CHỌN NHIỀU NHẤT HIỆN NAY

FE credit

Đây là tổ chức với tiền thân là Khối Tín dụng tiêu dùng trực thuộc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), tổ chức đã thành công trong việc chuyển đổi hoạt động Tín dụng tiêu dùng sang một pháp nhân độc lập mới, được nhận diện với Thương hiệu FE CREDIT vào tháng 02/2015. Sau 8 năm hoạt động, FE CREDIT đã trở thành công ty công ty tài chính dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng với mạng lưới trải dài trên khắp cả nước.

Home Credit

Được thành lập vào năm 1997 tại Cộng hòa Czech, tập đoàn Home Credit hiện đang dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng với tổng tài sản 14,7 tỷ Euro. Hoạt động tại Việt Nam vào đầu 2009, Home Credit là một tổ chức tín dụng hàng đầu với ưu điểm vượt trội: nhanh chóng, tiện lợi và thân thiện. Home Credit đã có hội sở chính ở Thành phố Hồ Chí Minh, chi nhánh ở Hà Nội và các văn phòng đại diện trên khắp các tỉnh/thành phố lớn trên cả nước.

 HD SaiSon

Đây là công ty tài chính tiêu dùng có mặt sớm nhất ở thị trường Việt Nam, tổ chức đã thỏa mãn nhu cầu vay của gần 5 triệu khách hàng tại hơn 13.000 điểm giới thiệu dịch vụ là các cửa hàng xe máy, ô tô, điện máy, điện thoại, nội thất, công ty du lịch, trung tâm tiệc cưới tại tất cả 63 tỉnh thành toàn quốc.

Bên cạnh các dịch vụ mà khách hàng đang tin dùng, HD SaiSon là công ty đầu tiên phát triển dịch vụ cho vay trả góp mua ô tô, xe du lịch, tổ chức tiệc cưới và học tập.

Mcredit

Công ty Tài chính TNHH MB SHINSEI (Mcredit) chuyển đổi hình thức pháp lý từ Công ty Tài chính TNHH MTV MB theo Quyết định số 1965/QĐ-NHNN ngày 21/09/2017 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Vốn điều lệ của Mcredit tính đến tháng 2/2018 là 800 tỷ đồng.

Mcredit với mục tiêu trở thành công ty tài chính cho mọi người dân, được khách hàng tin tưởng và lựa chọn các dịch vụ tài chính tiêu dùng đa dạng, đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Bài viết liên quan