Trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương uy tín, chất lượng

Tổng Hợp

Nằm trong trung tâm vùng kinh tế trọng điểm phía nam Việt Nam, tỉnh Bình Dương là một trọng những địa phương thu hút nhiều đầu tư nước ngoài. Nhiều doanh nghiệp đổ về Bình Dương đầu tư và mở rộng sản xuất; nên nhu cầu tìm việc làm và tuyển dụng việc làm Bình Dương cũng tăng nhanh. Tuy nhiên vấn đề mà các doanh nghiệp gặp phải là tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực, nhất là nguồn nhân lực chất lượng cao.

Trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương uy tín, chất lượng

Thị trường lao động tại Bình Dương có sự biến động mạnh; doanh nghiệp thường xuyên ở trong tình trạng thiếu lao động và phải liên tục tuyển dụng. Nhiều doanh nghiệp luôn phải đối mặt với tình trạng mất ổn định về lao động. Trước những nhu cầu ngày càng cao về lao động, việc làm; Trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương đã tăng cường thực hiện việc kết nối các nguồn lao động với các doanh nghiệp trong khu vực; để tìm kiếm nguồn lao động cho các doanh nghiệp nhằm giải quyết tình trạng thiếu lao động, ảnh hưởng đến sản xuất kinh doanh.

Trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương

Trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương thực hiện tư vấn giới thiệu việc làm; trở thành cầu nối giữa doanh nghiệp và người lao động, giúp cân bằng cung cầu lao động; giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian tuyển dụng, nhanh chóng tìm được lao động có trình độ phù hợp; đồng thời giảm tỷ lệ lao động thất nghiệp, ổn định thu nhập, nâng cao mức sống người lao động.

Trung tâm đã triển khai thực hiện đồng bộ các giải pháp tạo việc làm, giải quyết việc làm cho người lao động như: đổi mới, sắp xếp lại và nâng cao hiệu quả hoạt động của công tác tư vấn giới thiệu việc làm, tổ chức các phiên giao dịch việc làm và sàn giao dịch việc làm trực tuyến,…

Trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương  hoạt động với nhiệm vụ trọng tâm là tư vấn dạy học nghề và tư vấn việc làm cho người lao động, giới thiệu việc làm cho người lao động. Không chỉ tư vấn, giới thiệu việc làm cho người lao động, trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương còn là cầu nối giúp doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm lao động giải quyết được những vấn đề về nhân sự của mình.

Trung tâm cũng hỗ trợ tối đa doanh nghiệp quảng bá thông tin tuyển dụng; đến người tìm kiếm việc làm tại Bình Dương bằng nhiều kênh; qua mạng xã hội hoặc tại các nơi công cộng; tư vấn, giới thiệu việc làm tại các doanh nghiệp cho người lao động; cung cấp dịch vụ cho thuê lao động, cung ứng lao động Bình Dương cho các doanh nghiệp có nhu cầu.

Hoạt động của trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương

Trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương uy tín, chất lượng

Nhiệm vụ của trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương

  • Tư vấn, giới thiệu việc làm cho người lao động và cung cấp thông tin thị trường lao động
  • Cung ứng và tuyển dụng lao động theo yêu cầu của người sử dụng lao động
  • Thu thập thông tin thị trường lao động
  • Thực hiện các chương trình, dự án về việc làm
  • Đào tạo kỹ năng, dạy nghề theo quy định của pháp luật

Kết nối giữa doanh nghiệp và người lao động

Trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương thường xuyên tổ chức các phiên giao dịch việc làm định kỳ hàng tháng tại Trung tâm nhằm mục đích:

  • Tạo điều kiện cho doanh nghiệp có cơ hội gặp gỡ trực tiếp người lao động; nhanh chóng tìm được các nhân sự phù hợp, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian tuyển dụng việc làm tại Bình Dương. Đây cũng là cơ hội giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu.
  • Giúp người lao động có nhu cầu tìm việc, người lao động đang hưởng trợ cấp thất nghiệp; hay học sinh sinh viên có nhu cầu tìm việc làm nhanh tại Bình Dương dễ dàng tiếp cận với thông tin tuyển dụng của nhiều doanh nghiệp cùng lúc; tăng cơ hội tìm được việc làm phù hợp cho người lao động.

Liên hệ với chúng tôi

Quý công ty, doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng việc làm Bình Dương; hoặc người lao động mong muốn tìm việc làm tại Bình Dương với tiêu chí chất lượng và phù hợp nhất; hãy liên hệ tới Trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương theo các cách sau:

  • Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamgioithieuvieclambinhduong/
  • Email: trungtamvieclambinhduong@gmail.com.
  • Hotline: 0989.819.859 – 0947.27.05.86

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và tạo điều kiện cho doanh nghiệp và người lao động có nhu cầu về việc làm Bình Dương một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Bài viết liên quan