Vay tín chấp Easy Credit: Hướng dẫn quy trình, thủ tục mới nhất

Tổng Hợp

Được khách hàng đánh giá dịch vụ tín dụng uy tín, tốt nhất năm 2021, vay tín Easy Credit sẽ là sự lựa chọn không thể nào hoàn hảo hơn với những ai đang cần vốn nhưng mong muốn có một quy trình nhanh gọn, thủ tục đơn giản và quan trọng nhất giải ngân trong ngày.

Vay tín chấp Easy Credit: Hướng dẫn quy trình, thủ tục mới nhất.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách vay tiền tại Easy Credit để có tỷ lệ duyệt vay cao nhất! Với kinh nghiệm 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tín dụng, Founder Nguyễn An Nhiên sẽ đồng hành cùng bạn trong bài viết này nhé.

Vay tín chấp Easy Credit là gì?

Trái với các ngân hàng đang hỗ trợ vay tín chấp hiện nay đòi hỏi khách hàng cần phải chứng minh chi tiết nguồn thu nhập thực tế, đặc biệt ưu tiên đối tượng đi làm hưởng lương công. Vay tiền cấp tốc online 24/24 tại  Easy Credit sẻ đơn giản hơn rất nhiều về chính sách cho vay, cùng điểm qua những thế mạnh vay tiền tại đây như thế nào!

 • Cấp vốn từ 10 đến 70 triệu đồng

 • Kỳ hạn thanh toán 6-36 tháng

 • Không giới hạn khu vực, mọi đối tượng đều có thể vay

Hướng dẫn vay tín chấp Easy Credit.

Khi đi vay tiền ở bất kỳ ngân hàng hoặc công ty tài chính nào, điều ưu tiên hàng đầu chính là tìm hiểu về chính sách, điều khoản và độ uy tín của đơn vị đó thông qua internet như: trụ sở, thời gian hoạt động, mã số thuế.

Easy Credit có hơn 7 năm hoạt động cho vay và được cộng đồng tài chính rất tích cực về sản phẩm tài chính, sau đây là những điều bạn cần phải nắm rõ trước khi bắt đầu vay.

Vay tín chấp Easy Credit: Hướng dẫn quy trình, thủ tục mới nhất.

1/ Điều kiện vay.

 • Độ tuổi trên 22 và dưới 65 nam và 55 nữ

 • Có nguồn thu nhập từ kinh doanh, đi làm hưởng lương trên 3 triệu/ tháng

 • Khách hàng đang sống và làm việc tại khu vực Easy Credit cấp vay

 • Không có nợ xấu nhóm 2 trở lên và không có nhiều khoản thanh toán hàng tháng.

2/ Quy trình vay.

Bước 1: Liên hệ trực tiếp nhân viên tín dụng Easy Credit để được tư vấn chi tiết về gói vay, hồ sơ chuẩn bị

Bước 2: Sau khi hoàn tất các chứng từ theo sự hướng dẫn nhân viên tư vấn Easy Credit, khách hàng đến trung tâm vay để hoàn tất đơn đề nghị vay vốn kiêm hợp đồng tín dụng trả góp

Bước 3: Quy trình thẩm định dao động 3-4 ngày làm việc, hồ sơ vay được nhập lên hệ thống, bao gồm kiểm tra lịch sử tín dụng cá nhân, gọi điện thoại xác minh khách hàng và các số tham chiếu

Bước 4: Hồ sơ vay lúc này sẽ được xem xét bởi thẩm định viên. Sau khi được chấp thuận phê duyệt, người vay sẽ nhận được thông báo giải ngân và có thể đến trực tiếp phòng giao dịch Easy Credit làm thủ tục nhận tiền vay.

Lãi suất vay tín chấp Easy Credit bao nhiêu?

Vay tín chấp Easy Credit: Hướng dẫn quy trình, thủ tục mới nhất.

Lãi suất vay tín chấp Easy Credit sẽ phụ thuộc rất nhiều vào sản phẩm vay tiền, sau đây là lãi vay chi tiết từng chương trình vay phù hợp với điều kiện cá nhân người vay

 • Vay theo lương: lãi suất dao động 1.66% đến 2.17% tháng

 • Vay theo hoá đơn tiện ích: bao gồm hóa đơn điện, nước, internet đứng tên dao động từ 2.17% đến 2.95% tháng

 • Vay theo hợp đồng tín dụng trả góp: mặc định lãi 3.11% tháng

 • Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ: lãi suất 1.66% tháng

 • Vay theo sao kê/ thẻ bảo hiểm y tế: dao động 2.55% – 2.68% tháng

Thanh toán tiền vay Easy Credit ở đâu?

Kỳ thanh toán đầu tiên sẽ được tính sau 30 ngày kể từ lúc khách hàng đống ý giải ngân tiền vay. Phương thức thanh toán đa dạng, người vay có thể tuỳ chọn như sau

1/ Ví điện tử

Tải ứng dụng Zalo Pay, Viettel Pay ngoài thanh toán hoá đơn, mua sắm thì thanh toán vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND từ Easy Credit sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian lẫn công sức.

Chỉ cần tải về thiết bị điện thoại, máy tính bảng sau đó truy vấn vào danh mục trả góp, chọn biểu tượng Easy Credit, nhập số CMND và tiến hành đóng tiền vay.

2/ Internet banking

Chuyển khoản ngân hàng có lẻ là hoạt động thường xuyên của bất kỳ ai, việc có tài khoản ngân hàng điện tử và hay chuyển tiền đi, nhận tiền về không có gì quá xa lạ.

Khi đóng tiền vay Easy Credit, bạn chỉ cần vào mục chuyển tiền khác ngân hàng, nhập số tài khoản Easy Credit và tiền thanh toán, lưu ý mã số hợp đồng vay để hệ thống cho vay ghi nhận chính xác nhé.

Lời kết

Trên đây là những thông tin về vay tín chấp Easy Credit sẽ phù hợp với những người chưa có kinh nghiệm về công ty tài chính này. Hãy thực hiện ngay mọi kế hoạch tài chính của mình, từ kinh doanh đến sửa nhà cùng với khoản vay nhanh gọn từ Easy Credit. Ngoài ra, bạn có thể kết nối với chúng tôi để nhận được hỗ trợ chi tiết nhất.

Liên hệ

 • Wesite: Ficombank.com.vn

 • SĐT: 0984000327

 • Mail: Vietnam.ficombank@gmail.com

 • Địa chỉ: Số 927 Trần Hưng Đạo, P.1, Q.5, TP.HCM

Bài viết liên quan