Bảng giá sắt thép Miền Nam đang là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất ở hầu hết các trang mạng. Đó là điều cơ bản nhất mà họ sẽ làm khi có nhu cầu mua sắt thép phục vụ cho công trình của mình. Hãy cùng bài viết tìm hiểu về giá của sắt thép Miền Nam nhé.

Bảng giá sắt thép Miền Nam mới nhất

Bảng giá không phải ở đơn vị nào cũng công bố thường xuyên, nhưng ở Sắt Thép Lộc Hiếu Phát thì bang bao gia sat thep xay dung được cập nhật thường xuyên ở mọi thời điểm và công bố công khai trên trang web của đơn vị.

Điều này không những giúp khách hàng nắm được giá của các loại sắt thép mà còn giúp Lộc Hiếu Phát rút ngắn khoảng cách của mình với người sử dụng.

Bảng giá sắt thép Miền Nam

Quy mô rộng lớn và phát triển cực mạnh ở thị trường Việt Nam, sắt thép Miền Nam đã mang lại cho người tiêu dùng loại sắt thép tiêu chuẩn cả về mẫu mã, chất lượng và giá cả.

Bảng giá sắt thép Miền Nam mới nhất

Nhưng vì giá của sắt thép luôn bị dao động tùy thuộc vào từng thời điểm, cho nên bảng giá sắt thép Miền Nam dưới đây được cập nhật mới nhất chỉ mang tính chất tham khảo, cụ thể như sau:

STT Loại Thép Việt Nhật Giá cả
(đ/kg – đã gồm VAT 10%)
1 Thép cuộn phi 6  13,590 đồng/kg/cây
2 Thép cuộn phi 8  13,590 đồng/kg/cây
3 Thép cuộn phi 10  7.21 kg/cây có giá 86,000 đồng
4 Thép cuộn phi 12 10.39 kg/cây có mức giá 134,000 đồng
5 Thép cuộn phi 14 14.13 kg/cây sẽ có giá 189,000 đồng
6 Thép cuộn phi 16 18.46 kg/cây sẽ có giá là 248,000 đồng
7 Thép cuộn phi 18 23.38 kg/cây có giá 315,000 đồng
8 Thép cuộn phi 20 28.85 kg/cây có giá 394,000 đồng
9 Thép cuộn phi 22 34.91 kg/cây có giá 479,500 đồng
10 Thép cuộn phi 25 liên hệ
11 Thép cuộn phi 28 liên hệ
12 Thép cuộn phi 32 liên hệ

Ưu, nhược điểm của sắt thép Miền Nam

Là một trong các loại thép tiêu biểu của Việt Nam, Thép Miền Nam cũng mang trong mình nhiều ưu điểm và nhược điểm khác nhau để khách hàng và các kiến trúc sư có thể lựa chọn loại thép phù hợp với công trình của mình.

Bảng giá sắt thép Miền Nam mới nhất

Ưu điểm của sắt thép Miền Nam

Bên cạnh nhiều loại sắt thép có thương hiệu lớn nhỏ trong nước, thì sắt thép Miền Nam là thương hiệu đáng tin cậy và đảm bảo chất lượng cho các công trình của khách hàng. Những ưu điểm vượt trội mà loại sắt thép này mang lại là:

  • Được sản xuất theo công nghệ hiện đại, nguyên liệu thì chất lượng cao.
  • Có khả năng chịu được áp lực cao từ môi trường hay con người, tuổi thọ cao và bền vững theo thời gian.
  • Mẫu mã của sắt thép Miền Nam cũng như quy cách đa dạng (từ phi 6 đến phi 32).
  • Sản phẩm của loại thép này có cả thép cây và thép cuộn cho nên dễ dàng phù hợp với nhiều công trình khác nhau ở Việt Nam.
  • Bảng giá sắt thép Miền Nam hợp lý với nhiều công trình hiện nay.

Nhược điểm của thép Miền Nam

Thép Miền Nam thường có giá đắt hơn các loại thép khác, đa phần thép này thường được dùng để xây dựng cầu đường, đường xá đô thì,…

Thép Miền Nam không phổ biến ở miền bắc Việt Nam và khi nói về các công trình nhà ở thường thì các loại thép khác sẽ có được độ ưu tiên hơn so với loại thép này.

Sắt Thép Lộc Hiếu Phát – nơi cung cấp sắt thép Miền Nam uy tín và chất lượng

Vì luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những loại sắt thép chất lượng và hợp thời nhất, chúng tôi đã đào tạo nguồn nhân lực có kiến thức chuyên môn sâu rộng cộng thêm nhiệt tình và trẻ để mang lại cho khách hàng cảm giác tươi mới.

Bảng giá sắt thép Miền Nam mới nhất

Mức độ chăm sóc khách hàng

Khách hàng được chăm sóc tận tình, giải đáp mọi thắc mắc xoay quanh sản phẩm, bên cạnh đó người tiêu dùng còn được xem bảng giá sắt thép các loại để có thể tự minh so sánh và cân nhắc nên chọn loại sắt thép nào cho công trình của mình.

Chất lượng của sắt thép

Chất lượng của sắt thép được đặt lên hàng đầu nhưng giá cả cũng được chú tâm nhiều, để làm sao mang lại sự hợp lý nhất cho khách hàng.

Cách thức mua thép Miền Nam

Hình thức mua hàng đơn giản, nhân viên sẽ hỗ trợ cho bạn, không những vậy bạn còn được hưởng nhiều ưu đãi đi kèm cho khách hàng mới mua lần đầu và khách hàng cũ lâu năm.

Bảng giá sắt thép Miền Nam mới nhất

Bảng giá sắt thép Miền Nam được Sắt Thép Lộc Hiếu Phát công bố trên website của đơn vị, bạn có thể đến trực tiếp ở địa chỉ bên dưới để tận mắt xem giá và tận tay xem sắt thép, từ đó có những nhận định thiết thực hơn cho quyết định của mình. Hoặc mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ số  0767 137 999 (gặp Mr Hiếu). Chúng bạn tìm được loại sắt thép chất lượng và hợp túi tiền của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ: 55 Đường Trần Nhật Duật, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh
  • Tel: 0767 137 999 (Mr Hiếu)
  • Email: lochieuphat@gmail.com
Bài viết liên quan