“Đấu” Bowling chuyên nghiệp ngay tại Timezone!

Tổng Hợp

Muốn chơi Bowling tại Hà Nội thì phải làm như thế nào? Đến ngay Timezone Aeon Mall Hà Đông và Timezone Vincom Metropolis Hà Nội để trải nghiệm ngay Hệ thống Bowling siêu đỉnh – duy nhất tại Việt Nam nhé!

“Đấu” Bowling chuyên nghiệp ngay tại Timezone!

Hãy cùng Blog Trần Phú đi khám phá & trải nghiệm nhé!

Trải nghiệm những trận “đấu” Bowling căng thẳng tại Timezone

Biết rằng tại Hà Nội có rất nhiều địa điểm cho bạn chơi Bowling. Nhưng nếu để ý, bạn sẽ thấy các địa điểm này đều chỉ có 1 đường lane và cách chơi cũng giống nhau. Hơn nữa, hầu hết khu vui chơi Bowling trước đây sẽ giới hạn độ tuổi, khiến nhiều trẻ nhỏ muốn trải nghiệm nhưng phải “ngậm ngùi” bỏ qua.

Ngược lại, Timezone hướng tới một trung tâm game giải trí mang tầm thế giới dành cho các trẻ nhỏ, gia đình và nhóm bạn. Với Hệ thống Bowling được phân chia thành 2 khu vực: “Mini Bowling” (dành cho gia đình có bé nhỏ) và “Social Bowling” (dành cho người lớn) – phục vụ cho tất cả quý khách từ trẻ nhỏ đến người lớn muốn tham gia “thảy” bóng trên đường lane ngắn được mô phỏng theo giải đấu chuyên nghiệp.

Có thể bạn đã chơi Bowling tại nhiều nơi khác nhau, nhưng hãy thử một lần đến Timezone – bạn dường như cảm giác đang bước vào một “chân trời mới”. Người chơi không cần mang giày mà vẫn có thể nhẹ nhàng quăng những trái bóng tròn và làm đổ tất cả “vật cản” phía trước. Chắc rằng bạn sẽ chẳng thể tìm được sự thích thú này ở bất kỳ đâu!

Cùng với nhiều trò chơi đỉnh cao được nhập 100% từ nước ngoài

Đến Timezone, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy một trò chơi game ưng ý trong hơn 90 mô hình game hiện đại – sử dụng công nghệ tiên tiến, mang lại những trải nghiệm siêu thực tế.

Điển hình phải kể đến Mô hình game Arcade với vô số thể loại từ nhẹ nhàng cho đến mạnh mẽ như: Gắp thú, câu cá, quay số, bắn bóng, bắn súng, nhập vai, Wizard Of Oz hoặc Spongebob, Rabbids VR… cùng rất nhiều trò chơi Arcade đỉnh cao đang chờ bạn!

Và đã đến Timezone rồi thì đừng bỏ qua trò chơi Xe điện đụng phiên bản cao cấp và thú vị hơn. Những mô hình xe độc đáo, kiểu dáng lạ mắt cùng động cơ mạnh mẽ, sẽ mang đến cho người chơi những giây phút thư giãn “hết nấc” bên gia đình và bạn bè của mình.

“Đấu” Bowling chuyên nghiệp ngay tại Timezone!

Dễ dàng chơi chỉ với Siêu thẻ Tab to Play!

Sự khác biệt giữa Timezone so với những khu vui chơi tại Hà Nội chính là chiếc siêu thẻ “thần thánh” này. Bạn có thể “chạm và chơi” bất kỳ game nào yêu thích mà không sợ rơi rớt hay lỉnh kỉnh như các đồng xu xèng trước đây.

Đặc biệt, siêu thẻ sẽ lưu trữ tất cả điểm thưởng, dù bạn có vô tình đánh mất – chỉ cần báo cho nhân viên trung tâm sẽ được hỗ trợ ngay lập tức.

Sau những giây phút chơi thỏa thích, bạn có thể quay về khu vực check-in để xem số điểm thưởng mình “thu” được. Dựa vào đó, sẽ quy ra phần quà tương xứng và cực kỳ hấp dẫn. Từ những món ăn vặt thơm ngon, đến các chú gấu bông xinh xắn… cho đến “sương sương” là bộ sản phẩm gia dụng, điện thoại, laptop, máy tính, tai nghe Bluetooth…  Thích mê luôn đúng không nào?

Để biết được chi tiết về giá chơi bowling ở Hà Nội – Timezone, quý khách vui lòng 024 7300 4681 hoặc 024 7309 7900 để nhân viên tư vấn ngay nhé!

Bài viết liên quan