Nhanh tay sở hữu mã giảm giá Shopee sẽ giúp các khách hàng có thể mua được sản phẩm chất lượng giá rẻ và thoải mái trong việc chi tiêu của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể săn mã một cách dễ dàng trước hàng ngàn người tiêu dùng Việt Nam. Đó cũng chính là lý do mà bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ bật mí cách săn mã giảm giá Shopee trên Magiamgia.com. Cùng theo dõi nhé!

1. Mã giảm giá Shopee là gì?

Bật mí cách săn mã giảm giá Shopee trên Magiamgia.com

Mã giảm giá Shopee là gì?

Mã giảm giá Shopee là chuỗi ký tự và chữ số mà khách hàng có thể sở hữu để nhận được những ưu đãi giảm giá hấp dẫn từ 1% – 100% trong quá trình mua sắm tại Shopee. Theo đó, tùy theo từng trường hợp mà một số mã giảm sẽ được lưu trực tiếp vào kho voucher của bạn để dễ dàng lựa chọn và tiến hành thanh toán. Tuy nhiên, một số mã khác có giá trị lớn được người bán hoặc của Shopee tung ra thị trường thì người dùng phải săn lùng một cách thủ công mới có thể sử dụng được.

Như thường lệ, vào những khung giờ vàng như: 0H, 9H, 12H, 15H, 18H, 21H,…thì các voucher siêu ưu đãi sẽ được tung ra và người dùng phải thật nhanh tay mới sở hữu được. Đồng thời, các bạn cần lưu ý:

 • Tất cả voucher chỉ được sử dụng duy nhất một lần. Khi khách hàng đã giao dịch mua hàng thành công thì coi như voucher đó đã được áp dụng

 • Voucher một khi đã áp dụng thì không thể hoàn lại được nếu bạn hủy đơn hàng

 • Shopee có quyền thay đổi điều khoản hay điều kiện sử dụng của voucher tại bất cứ lúc nào mà không cần báo trước

 • Shopee có quyền hủy bất kỳ giao dịch hay ưu đãi nào khi khách hàng sử dụng voucher nếu có nghi vấn hành vi lừa đảo hay vi phạm chính sách của Shopee

2. Magiamgia.com – Chuyên trang siêu hot săn mã voucher Shopee cực hời

Bật mí cách săn mã giảm giá Shopee trên Magiamgia.com

Magiamgia.com – Chuyên trang siêu hot săn mã giảm giá cực hời

Giữa vô vàn các website cung cấp mã giảm giá Shopee khác nhau nhưng không phải đâu cũng là địa chỉ uy tín, chất lượng mà các bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Bởi hiện nay có rất nhiều đối tượng lừa đảo khi lợi dụng trào lưu săn mã giảm giá của nhiều người mà phát sinh các hành vi vi phạm pháp luật. Thấu hiểu được điều ấy, Magiamgia.com đã ra đời và được rất nhiều người đánh giá cao hiện nay.

Magiamgia.com chính là trang web cung cấp hàng loạt voucher siêu ưu đãi của các sàn thương mại điện tử tại Việt Nam, đặc biệt là Shopee. Từ đó, tạo điều kiện tốt nhất cho người tiêu dùng có cơ hội săn lùng mã giảm giá với đầy đủ các mặt hàng khác nhau khi mua hàng.

Khi đến với Magiamgia.com, các bạn sẽ được:

 • Sở hữu vô vàn mã giảm giá hấp dẫn đến từ Shopee cùng các sàn thương mại điện tử khác như: Tiki, Lazada, Juno, NguyenKim, Grab, Sendo,…

 • Bật mí sớm các mã giảm giá trước 30 phút mỗi ngày

 • Hệ thống tìm mã giảm giá theo link sản phẩm nhanh chóng, dễ dàng

 • Cung cấp thông tin khuyến mại của các sàn thương mại điện tử vào các ngày đặc biệt trong tương lai

 • Chia sẻ bí quyết săn xu đơn giản tại Shopee

3. Hướng dẫn chi tiết cách săn mã giảm giá Shopee trên Magiamgia.com

Bật mí cách săn mã giảm giá Shopee trên Magiamgia.com

Hướng dẫn chi tiết cách săn mã giảm giá Shopee trên Magiamgia.com

Magiamgia.com không chỉ giúp khách hàng săn ưu đãi một dễ dàng mà cách thực hiện cũng rất đơn giản. Cụ thể như sau:

 • Bước 1: Các bạn truy cập website Magiamgia.com

 • Bước 2: Các bạn tìm kiếm cho mình một mã phù hợp nhất và bấm “lưu mã”. Đối với trường hợp muốn tìm kiếm ưu đãi theo link sản phẩm, bạn cần Copy link sản phẩm từ Shopee, sau đó Paste vào mục “tìm kiếm mã giảm giá Shopee” => chọn “tìm kiếm” rồi thực hiện lưu mã như đã nói ban đầu.

 • Bước 3: Trở lại Shopee, các bạn Paste mã ưu đãi vừa Copy xong vào mục “Shopee Voucher” và tiến hành thanh toán

 Bài viết vừa rồi đã bật mí cho các bạn cách săn mã giảm giá Shopee trên Magiamgia.com. Hãy truy cập website Magiamgia.com và thực hành ngay bạn nhé!

Bài viết liên quan