Công ty bảo vệ Phúc Tâm – Địa chỉ bảo an vệ sĩ uy tín tại Hà Nội

Chọn Mua Chuẩn

Công ty Bảo vệ Phúc Tâm cung cấp chuyên nghiệp các dịch vụ bảo vệ/ vệ sĩ tại Hà Nội. Giúp khách hàng an tâm tuyệt đối về vấn đề an ninh của môi trường làm việc, kinh doanh, tài sản cho đến sức khỏe, tính mạng. Bảo vệ Phúc Tâm với hơn 17 năm kinh nghiệm, am hiểu sân sắc về lĩnh vực bảo an vệ sĩ, đem đến giải pháp kiểm soát an ninh hiệu quả nhất cho mọi khách hàng.

Bảo vệ Phúc Tâm – Thương hiệu bảo an vệ sĩ 17 năm hoạt động chuyên nghiệp

Công ty bảo vệ Phúc Tâm - Địa chỉ bảo an vệ sĩ uy tín tại Hà Nội

Trong ngành dịch vụ bảo vệ/ vệ sĩ, Bảo vệ Phúc Tâm là một trong những thương hiệu dẫn đầu về kinh nghiệm hoạt động. Công ty nằm trong TOP thương hiệu dịch vụ bảo vệ lâu đời, uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Với hơn 17 năm phát triển, Bảo vệ Phúc Tâm đã cung cấp hơn 20 dịch vụ bảo vệ có chất lượng tốt cho hơn 15.000 khách hàng. Hỗ trợ khách hàng thắt chặt công tác an ninh trật tự, kiểm soát tài sản. Giảm thiểu tối đa các rủi ro xấu, nguy hiểm và mất mát tài sản, ảnh hưởng sức khỏe của khách hàng.

Bảo vệ mục tiêu toàn thời gian 24h

Bảo vệ Phúc Tâm điều phối nhân viên làm việc phụ thuộc vào thời gian yêu cầu của khách hàng. Nhân viên phụ trách đảm bảo không xa rời mục tiêu, yếu nhân trong thời gian làm việc. Đảm bảo đối tượng bảo vệ luôn nằm trong phạm vi giám sát. Thời gian bảo vệ mục tiêu có thể lên đến 24/24h, đặc biệt phù hợp với các dịch vụ vệ sĩ, bảo vệ chung cư, tòa nhà, công trường,…

Với kinh nghiệm cung cấp dịch vụ bảo vệ/ vệ sĩ nhiều năm, Phúc Tâm biết cách sử dụng nhân sự hợp lý. Nhân sự bảo vệ là người có kinh nghiệm bảo vệ đúng đối tượng mục tiêu. Thời gian làm việc được sắp xếp khoa học, chặt chẽ. Mục tiêu, yếu nhân sẽ luôn có người canh gác, bảo vệ trong bất kể khoảng thời gian nào.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trách nhiệm, năng động

Công ty bảo vệ Phúc Tâm - Địa chỉ bảo an vệ sĩ uy tín tại Hà Nội

Trong suốt hơn 17 năm hoạt động, Bảo vệ Phúc Tâm đã xây dựng được một mô hình đào tạo chuyên nghiệp trình độ chuyên môn của đội ngũ bảo vệ. Trình độ chuyên môn của nhân sự luôn đứng đầu ngành. Bên cạnh đó, chúng tôi đào tạo song song giữa chuyên môn và tác phong đạo đức. Xây dựng hình ảnh người bảo vệ “có tài, có tâm” để làm việc hiệu quả nhất cho mọi khách hàng.

Công ty Bảo vệ Hà Nội Phúc Tâm là người có lý lịch trong sạch, thể trạng sức khỏe tốt, đạt đủ tiêu chuẩn lao động. Chúng tôi trang bị đầy đủ thiết bị hỗ trợ, đồng phục giúp nâng cao khả năng chiến đấu, ứng biến với các tình huống nguy hiểm. Từ đó bảo vệ tốt nhất mục tiêu, yếu nhân của mình.

Xây dựng mô hình bảo an hiệu quả 100%

Mô hình bảo vệ là cốt lõi để đảm bảo quá trình bảo vệ mục tiêu diễn thành công. Mô hình sẽ được thực hiện dựa trên sự khảo sát thực tế, kết hợp với nghiệp vụ chuyên ngành. Điều này đòi hỏi người xây dựng phương án phải có sự am hiểu đặc biệt sâu sắc.

Phúc Tâm nổi tiếng với các phương án bảo vệ tòa nhà, công trường, bệnh viện, khách sạn, ngân hàng,… có hiệu quả cao. Sở hữu đội ngũ chuyên gia là những người đã làm việc hơn 20 năm trong lĩnh vực bảo an giúp Phúc Tâm có thể xây dựng mô hình bảo vệ chính xác cho từng loại mục tiêu.

Nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp cho môi trường kinh doanh của khách hàng

Công ty bảo vệ Phúc Tâm - Địa chỉ bảo an vệ sĩ uy tín tại Hà Nội

Với việc sở hữu những người nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, hình ảnh của công ty, doanh nghiệp của bạn cũng sẽ nâng cao được tính chuyên nghiệp hóa. Nhân viên bảo vệ không chỉ đảm nhận vai trò là một người canh gác mà còn là một người nhân viên tiếp thị hình ảnh công ty.

Nhân viên bảo vệ, vệ sĩ giữ vai trò quan trọng của các tổ chức, doanh nghiệp. Đội nhân viên bảo vệ là người thay bạn tiếp đón khách hàng đầu tiên, hướng dẫn khách gửi xe, di chuyển lối đi, giải đáp thắc mắc,… Nhân viên bảo vệ càng chuyên nghiệp càng giúp hình ảnh công ty của bạn đọng lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng. Đó là một trong những lý do nhiều khách hàng đã lựa chọn dịch vụ bảo an vệ sĩ của Bảo vệ Phúc Tâm.

Chính sách minh bạch, chi phí thỏa đáng

Bảo vệ Phúc Tâm đồng hành cùng khách hàng với vai trò là một đối tác chuyên nghiệp, hợp tác có lợi cho đôi bên. Khách hàng luôn được hưởng các quyền lợi thỏa đáng, đảm bảo hài lòng tuyệt đối khi hợp tác cùng chúng tôi.

Các hạng mục dịch vụ của Bảo vệ Phúc Tâm đều có mức chi phí thuê bảo vệ niêm yết cụ thể. Một số loại hình dịch vụ theo yêu cầu sẽ dựa trên sự trao đổi, thống nhất giữa đôi bên để quyết định chi phí. Khách hàng chỉ cần thực hiện thanh toán duy nhất cùng Bảo vệ Phúc Tâm mà không phải chịu trách nhiệm trả lương thưởng hoặc đóng bảo hiểm thêm cho nhân viên bảo vệ.

Công ty Bảo vệ Phúc Tâm hoạt động sâu rộng tại 12 quận, 1 thị xã và 17 huyện của Hà Nội. Nguồn nhân lực dồi dào, sẵn sàng đáp ứng nhanh chóng khi khách hàng có nhu cầu. Miễn phí 100% cho khách hàng khi liên hệ tư vấn qua Hotline 24/7: 0972.09.5878. Khi cần thuê bảo vệ/ vệ sĩ chuyên nghiệp làm việc tại các sự kiện, trung tâm thương mại, hội nghị, tòa nhà, công ty hoặc bảo vệ yếu nhân, hãy lựa chọn Công ty Bảo vệ uy tín số 1 Việt Nam – Bảo vệ Phúc Tâm.

  • Website: https://baovephuctam.com
  • Email: baovephuctam@gmail.com
Bài viết liên quan