Mhe.vn – Đại Lý Xe Nâng Người Bằng Điện Chính Hãng – Uy Tín tại Hà Nội

Chọn Mua Chuẩn

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ phân phối xe nâng người bằng điện chính hãng tại Hà Nội? Công ty Thiết Bị Nặng Marubeni (mhe.vn) Là đại lý chính hãng chuyên phân phối các dòng xe nâng người Haulotte số 1 tại Việt Nam. Các dòng xe nâng người bằng điện luôn chiếm ưu thế hơn các dòng xe chạy bằng xe dầu về độ nhanh nhẹn, hiệu quả, tiết kiệm và bảo vệ môi trường.

Xe nâng người bằng điện ưu việt như thế nào?

Xe nâng người bằng điện là thiết bị cao cấp nhất trong dòng thang nâng người hiện nay. Dòng xe này mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng, giúp công nhân có thể thoải mái làm việc trên cao, đảm bảo công việc cũng như độ an toàn cho con người.

Chính vì độ an toàn, nên xe nâng người bằng điện này được ứng dụng rộng rãi tại các doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp người nước ngoài còn rất ưa chuộng sử dụng sản phẩm bởi tính năng suất hiệu quả mà sản phẩm mang lại.

Mhe.vn - Đại Lý Xe Nâng Người Bằng Điện Chính Hãng - Uy Tín tại Hà Nội

Là dòng xe chạy bằng điện nên xe nâng người trên cao có hiệu suất lao động cao gấp 3 đến 4 lần so với hoạt động thuần túy bằng sức người như trước đây. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nhân công khi dùng sản phẩm. Đồng thời, Xe nâng người bằng điện ngoài việc thiết lập được những chiều cao làm việc phù hợp, nó còn mang lại sự an toàn cho người lao động trong khi thực hiện các công việc trên cao.

Ngoài ra, xe nâng người bằng điện cũng giúp thực hiện các công việc nhanh chóng tại nhiều độ cao khác nhau. Giúp đẩy nhanh tiến độ thi công, giảm chi phí thi công, tăng lợi nhuận. Đây là yếu tố then chốt mà các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng xe nâng người Haulotte trong các công việc thi công trên cao hiện nay.

Xe thang nâng người bằng điện Haulotte với toàn bộ chức năng hoạt động bằng điện nên hầu như chỉ cần một người có thể điều khiển thiết bị hoạt động tốt nhất.

Mhe.vn – Phân Phối xe nâng người bằng điện Haulotte chính hãng số 1 tại Việt Nam

Công ty TNHH Thiết Bị Nặng MARUBENI (MHE.VN) là đại lý chính hãng độc quyền và duy nhất các sản phẩm xe nâng người Haulotte tại Việt Nam. Với gần 20 năm xây dựng và phát triển, MHE đã tạo dựng được niềm tin với khách hàng và ngày càng nhận được sự tin cậy của khách hàng.

Mhe.vn - Đại Lý Xe Nâng Người Bằng Điện Chính Hãng - Uy Tín tại Hà Nội

Các sản phẩm xe nâng người bằng điện Haulotte tại Mhe đang dạng mẫu mã, độ cao nâng từ tầm thấp như xe nâng người dạng cắt kéo đến nâng tầm cao đến 20 -30 mét như xe nâng người dạng gấp khúc. Cùng với đó là các sản phẩm xe nâng người đa năng, xe nâng người dạng thẳng đứng đẩy tay, xe nâng người dạng thẳng đứng tự hành,…Tất cả sản phẩm đều có mức giá phải chăng nhất.

Cùng với việc phân phối các dòng sản phẩm xe nâng người Haulotte mới chất lượng, mhe.vn còn cung cấp dịch vụ cho thuê, bán xe đã qua sử dụng, bán linh kiện, phụ tùng chính hãng cũng như sửa chữa các sản phẩm  mà chúng tôi cung cấp. Mặt khác, khách hàng hoàn toàn sẽ được bảo hành chính hãng khi mua hàng tại đơn vị.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình hỗ trợ và vận chuyển thiết bị theo yêu cầu đến tận công trình, đảm bảo đúng thời gian, địa điểm khách hàng yêu cầu tại các chi nhánh Bắc, Trung, Nam của của mhe.vn.

Để có thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ qua Hotline: (84-24) 3843 0540 để được hỗ trợ chi tiết nhất nhé!

Bài viết liên quan