Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu flycam khác nhau. Mỗi loại đều có những ưu điểm, tính nổi bật khác nhau để thu hút người tiêu dùng. Trong nhiều sản phẩm hiện nay không thể không nhắc tới mẫu Flycam DJI Mavic Air 2S. Vậy ở dòng flycam này có điểm gì nổi bật? Và chúng có đủ yếu tố để thỏa mãn nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng?

Đánh giá tổng quan về mẫu Flycam DJI Mavic Air 2S

Hiện nay thương hiệu DJI đã cho ra đời nhiều dòng flycam khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày một lớn. Chính vì vậy ngay từ khi ra đời, Mavic Air 2S đã trở thành mẫu flycam nổi bật và nhận được nhiều sự quan tâm của dân trong ngành. Có thể kể đến một số đặc điểm mới ở dòng flycam này như sau:

Đánh giá Flycam DJI Mavic Air 2S – Thời thượng, hiện đại

Mavic Air 2S có thiết kế đẹp

  • Cụm camera có kích thước to hơn. Đặc biệt camera còn được nâng cấp cảm biến 1 inch. Chúng mang đến khả năng chụp ảnh lên tới 20 megapixel, video ở chế độ 4K và 5.4K lên đến 60 khung hình/giây.

  • Bộ cảm biến tránh chướng ngại vật được trang bị và cải tiến tốt hơn. Cụ thể bộ cảm biến được thiết kế trên đầu máy bay sẽ nhận diện được vật cản ở 4 hướng trái, phải, trước, sau.

  • DJI đã có nhiều cải tiến mới bằng cách trang bị thêm cho Mavic Air 2S những công nghệ mới nhất như: POI 3.0, Active Track 4.0, OcuSync 3.0.

Với những điểm thay đổi này chắc chắn DJI Mavic Air 2S đã trở thành dòng flycam được ưa chuộng nhiều hiện nay. Ngoài ra Mavic Air 2S cũng còn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội sau.

Những ưu điểm tuyệt vời của Flycam DJI Mavic Air 2S

Hiện nay việc nâng cấp, cải tiến chất lượng của các mẫu flycam đã giúp DJI trở thành thương hiệu được nhiều người ưa chuộng. Cụ thể với dòng DJI Mavic Air 2S, DJI đã khá thành công bởi mẫu flycam này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như:

Đánh giá Flycam DJI Mavic Air 2S – Thời thượng, hiện đại

Được trang bị nhiều công nghệ hiện đại

Camera được nâng cấp với chất lượng tuyệt vời

Theo những chuyên gia FLYCAMVN, dòng flycam Mavic Air 2S hiện nay sở hữu chất lượng camera tuyệt vời. Cụ thể Mavic Air 2S được trang bị cảm biến 1 inch với độ phân giải tối đa là 5.4K. Điều này sẽ giúp Air 2S có tiêu cự rộng hơn. Ngoài ra video của Mavic Air 2S còn có tốc độ bit cao hơn là 150Mbps và tốc độ khung hình cao hơn. Chính vì được trang bị cảm biến mới mà các tính  năng chụp ảnh cũng được cải thiện nhiều.

Khả năng bay được cải thiện nhiều

Không chỉ được trang bị camera chất lượng hơn, Flycam DJI Mavic Air 2S còn có khả năng bay khá lý tưởng. Theo đó, Mavic Air 2S có thể bay nhanh ở chế độ N là 33.55 dặm/giờ. Điều này sẽ giúp bạn có thêm nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Đánh giá Flycam DJI Mavic Air 2S – Thời thượng, hiện đại

Khả năng bay được cải thiện

Được trang bị nhiều công nghệ hiện đại, thông minh

Mavic Air 2S đã được DJI trang bị nhiều công nghệ hiện đại, thông minh. Có thể kể đến như:

  • Công nghệ truyền hình ảnh OcuSync 3.0 giúp cung cấp hình ảnh cực kỳ rõ ràng, mượt mà. Đặc biệt là chúng còn cho phép truyền hình ảnh với khoảng cách 12km với chất lượng full HD.

  • Tính năng master shots giúp bạn có được bức ảnh đẹp nhất chỉ qua một lần chạm. Vì vậy mà bạn chỉ cần chọn chủ thể và giữ khung hình đúng vị trí giữa, Mavic Air 2S sẽ giúp bạn thực hiện 10 cảnh quay khác nhau. Đặc biệt chúng còn tạo ra một video điện ảnh ngắn để mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị.

Ngoài ra, Flycam DJI Mavic Air 2S còn được trang bị thêm công nghệ Activetrack 4.0, POI 3.0 cực kỳ hiện đại. Chính vì vậy mà Mavic Air 2S đã trở thành dòng flycam cực kỳ thích hợp với những người mới bắt đầu niềm đam mê với thiết bị đặc biệt này.

Bài viết liên quan