Thông tin cần thiết nếu bạn muốn đầu tư định cư Canada

Chọn Mua Chuẩn

Canada là một trong những nước có nền kinh tế giáo dục tốt nhất thế giới, hoàn cảnh môi trường sống thanh bình, an lành. Và đây cũng là nơi mà nhiều người trên thế giới mong muốn định cư vĩnh viễn. Ngoài việc định cư bằng việc du học Canada xong rồi ở lại làm việc trong một khoảng thời gian nhất định, thì các bạn có thể dau tu dinh cu canada. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin về đầu tư định cư Canada nhé!

Lý do nên đầu tư định cư Canada

Quốc gia có nền kinh tế phát triển thịnh vượng

Canada là một trong những quốc gia có nền công nghiệp vững mạnh. Đây chính là động lực tạo nên sự phát triển thịnh vượng của nền kinh tế quốc gia. Với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế sẽ đảm bảo cho các nhà đầu tư có cơ hội làm giàu tại Canada. Đây là lý do vì sao hiện nay càng nhiều người đầu tư định cư Canada.

Thông tin cần thiết nếu bạn muốn đầu tư định cư Canada

Đầu tư định cư tại Canada có khó không?

Chất lượng đời sống cao

Mức thu nhập bình quân đầu người tại Canada đứng thứ 8 thế giới. Đây là một trong những lý do vì sao nhiều người mong muốn được định cư tại Canada.

Chất lượng cuộc sống cao nhất

Canada được thiên nhiên ban tặng nhiều cảnh quan tươi đẹp, hùng vĩ. Không khí mát mẻ quanh năm. Bên cạnh đó chất lượng sống tốt, môi trường sống trong lành. Các chỉ số ô nhiễm môi trường vô cùng thấp. Điều này góp phần giúp chất lượng cuộc sống con người nơi đây được nâng cao, cũng như tăng mức tuổi thọ của người Canada lên đến 76 tuổi.

Môi trường giáo dục tuyệt vời

Canada chính là quốc gia có nền giáo dục vô cùng tuyệt vời. Đối với chính phủ tại Canada, giáo dục chính là một trong những chính sách phát triển hàng đầu. Rất nhiều trường đại học, cao đẳng tại Canada nằm trong top những trường tốt nhất thế giới.

Thị trường việc làm rộng lớn

Thị trường việc làm tại Canada vô cùng đa dạng. Các doanh nghiệp Canada tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho lao động trong và ngoài nước.

Quyền lợi khi đầu tư định cư Canada

  • Đầu tiên, bạn và gia đình sẽ có quyền nộp đơn xin quốc tịch và có cơ hội nhập cư trở thành công dân Canada nhưng vẫn duy trì quốc tịch Việt Nam. Quyền lợi này sẽ cho phép bạn tự do đi lại giữa Việt Nam và Canada mà không có trở ngại nào.
  • Ngoài ra, học phí của con cái bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn từ bậc tiểu học cho đến THPT.
  • Ngoài ra, bạn còn được hưởng tất cả mọi phúc lợi về an sinh xã hội, y tế và được bảo vệ bởi luật pháp Canada như một người bản xứ.

Hình thức và điều kiện định cư tại các bang của Canada

Đầu tư ở Ontario

Đầu tiên, khi đầu tư định cư Canada tại bang Ontario bạn cần nhận được thư mời của bộ trưởng Ontario chỉ định.

Đầu tư tối thiểu 3.000.000 CAD.

Tạo ra ít nhất 5 việc làm toàn thời gian cho công dân tại Ontario.

Đầu tư ở Quebec

Có tài sản ròng tối thiểu 1.600.000 CAD đã được tích lũy một cách hợp pháp cùng với người kết hợp nếu đi cùng.

Thông tin cần thiết nếu bạn muốn đầu tư định cư Canada

Đầu tư định cư Canada bang Quebec cần tối thiểu bao nhiêu tiền?

Bạn cũng cần có ít nhất hai năm kinh nghiệm điều hành kinh doanh một doanh nghiệp sở hữu trong vòng năm năm trước ngày nộp đơn. Doanh nghiệp phải thành lập hợp pháp và có lợi nhuận trong ngành nông nghiệp, công nghiệp hoặc thương mại. Đương đơn quản lý một mình hay có thêm người, đồng thời phải sở hữu và kiểm soát ít nhất 25% vốn chủ sở hữu.

Kinh nghiệm trong việc điều hành một doanh nghiệp ở đây được định nghĩa là thực tế và toàn thời gian với trách nhiệm và nghĩa vụ liên quan đến việc lập kế hoạch, quản lý và kiểm soát nguồn vật liệu, nguồn lực tài chính và con người.

Có dự định sinh sống tại Quebec và ký kết hợp đồng để đầu tư định cư Canada 800.000 CAD.

Ngoài ra, nếu bạn cần tìm địa chỉ để đầu tư định cư Canada thì đầu tư định cư chính là địa chỉ bạn có thể tin tưởng. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư định cư. HLG có đội ngũ tư vấn pháp lý là những luật sư danh tiếng được quốc tế công nhận. Với quy trình làm việc rõ ràng minh bạch. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Trên đây là bài viết “Thông tin cần thiết nếu bạn muốn đầu tư định cư Canada”. Mong rằng qua bài viết bạn sẽ có thêm nhiều thông tin trước khi đầu tư định cư.

Bài viết liên quan