Đèn LED Phenikaa sở hữu hệ thống sản phẩm đa dạng sử dụng trong mọi hoạt động từ học tập, làm việc, giải trí, thư giãn, nghỉ ngơi và mang ánh sáng tự nhiên đến gần với không gian sống. Với công nghệ chiếu sáng độc quyền Phenikaa Natural True Circadian, đèn LED Phenikaa giúp nâng tầm không gian sống cho con người hiện đại.

5 dòng sản phẩm đèn LED Phenikaa dân dụng

Phenikaa Lighting có 5 dòng sản phẩm đèn LED dân dụng với những thế mạnh vượt trội. Không chỉ dừng lại là 1 sản phẩm chiếu sáng, đèn LED Phenikaa còn làm được nhiều điều đáng kinh ngạc nữa.

Phenikaa Essenaa LED – An toàn hơn, tiết kiệm hơn

Phenikaa Essenaa sử dụng chip LED OSRAM, vật liệu nhựa PC cao cấp, thiết kế tối ưu giúp sản phẩm có tuổi thọ cao, tiết kiệm điện năng và an toàn cho người dùng. Dòng đèn LED Essenaa đạt tiêu chuẩn an toàn quang sinh học, nhẹ dịu cho mắt người, tối đa trải nghiệm thị giác và phi thị giác (cảm xúc) cho con người.

Phenikaa  Essenaa được phát triển với nhiều nhóm sản phẩm khác nhau như đèn Bulb, đèn Downlight, đèn Panel, đèn Spotlight, âm trần, ốp trần, đáp ứng mọi nhu cầu chiếu sáng cho các kiến trúc khác nhau.

Nâng tầm không gian với đèn LED Phenikaa Lighting

Phenikaa Essenaa tiết kiệm điện tối ưu, chất lượng chiếu sáng tối ưu phù hợp cho mọi hoạt động sống

Phenikaa Balagraa – Như ánh sáng trên đồng cỏ

Kết nối con người với thiên nhiên bằng công nghệ tái tạo ánh sáng tự nhiên trên đồng cỏ, được thể hiện qua phổ ánh sáng cân bằng giữa cường độ ánh sáng xanh và ánh sáng vàng. Phenikaa Balagraa đem tới nguồn năng lượng tươi mới và dịu mát cho đôi mắt.

Phenikaa Sunaa – Tái tạo ánh sáng mặt trời

Đây là dòng đèn LED có ánh sáng chất lượng cao với CRI >86, hiệu suất cao lên tới 110 lm/W, phổ ánh sáng được thiết kế cân bằng giữa cường độ các vùng xanh lam (B), vàng (Y), xanh lục lam (M) với tỷ lệ (B/Y, M/B).

Đèn LED Phenikaa Sunaa truyền cảm hứng sáng tạo, tràn đầy năng lượng giúp con người cảm thấy vui vẻ, tích cực, làm việc hiệu quả khi ở dưới ánh đèn.

Nâng tầm không gian với đèn LED Phenikaa Lighting

Phenikaa Sunaa tái tạo ánh sáng gần nhất với ánh sáng mặt trời mang thiên nhiên tới gần với cuộc sống

Phenikaa Healthaa – Ánh sáng vì sức khỏe

Đèn LED Phenikaa Healthaa được thiết kế trên cơ sở tham chiếu các tiêu chuẩn mới nhất về chiếu sáng lấy con người làm trung tâm với hệ số hoàn màu CRI = 95+, chỉ số tái tạo màu đỏ R9 = 95 và tỷ lệ ánh sáng sinh học (Melanopic/Photopic) rất cao, khoảng 0,95 – 1,18. Sản phẩm tạo ra nguồn năng lượng ánh sáng sinh học kích thích sự tỉnh táo, tăng cường sự tập trung và khả năng sáng tạo.

Phenikaa Tunaturaa – Sáng tự nhiên và cân bằng

Dòng đèn LED Tunaturra sử dụng công nghệ chiếu sáng độc quyền Phenikaa Natural TrueCircadian, tái tạo được phổ ánh sáng gần với mặt trời nhất. Sản phẩm này tốt cho nhịp sinh học tự nhiên của con người.

Nâng tầm không gian với đèn LED Phenikaa Lighting

Đèn LED Phenikaa tái tạo ánh sáng tự nhiên và cân bằng mang lại giải pháp chiếu sáng hoàn hảo cho mọi không gian sống

Ưu điểm vượt trội của đèn LED Phenikaa thế hệ mới

Ứng dụng công nghệ chiếu sáng tự nhiên Phenikaa Natural TrueCircadian  cùng chip LED OSRAM hàng đầu thế giới, các sản phẩm chiếu sáng LED Phenikaa mang tới trải nghiệm chiếu sáng tự nhiên, tác động tích cực tới sức khỏe và cuộc sống. Với công nghệ chiếu sáng tự nhiên đầu tiên tại Việt Nam, các sản phẩm đèn LED Phenikaa sở hữu những ưu điểm vượt trội sau:

  • Chỉ số hoàn màu từ > 80 – 97, chỉ số R9 cao nhất 95/100 cho nguồn ánh sáng tối ưu nhất, phản ánh chân thực và rõ nét;

  • Chỉ số tác động sinh học cao nhất (M/P) 1.18 tăng cảm nhận thị giác và phi thị giác, mang lại cảm giác êm dịu và thư giãn cho đôi mắt, đồng thời tạo ra năng lượng tích cực cho không gian sống;

  • Chip LED xanh lục lam có chức năng điều tiết nhịp sinh học (thức-ngủ) của con người;

  • Chip LED OSRAM duy trì chất lượng ánh sáng suốt 20.000 giờ, tiết kiệm > 85% điện năng so với đèn sợi đốt;

  • Đạt tiêu chuẩn an toàn quang sinh học với ánh sáng ổn định, không chớp nháy, mang đến cảm giác dễ chịu cho đôi mắt.

Nâng tầm không gian với đèn LED Phenikaa Lighting

5 dòng sản phẩm đèn LED Phenikaa ứng dụng cho mọi kiến trúc và đáp ứng mọi nhu cầu chiếu sáng sinh hoạt

Phenikaa dẫn đầu xu hướng chiếu sáng thông minh với công nghệ “Phenikaa Natural TrueCircadian” được đăng ký sáng chế và bảo hộ độc quyền. Đèn LED Phenikaa mang tới nguồn sáng tự nhiên thân thiện với đôi mắt và sức khỏe con người. Với đa dạng các dòng sản phẩm, LED Phenikaa đáp ứng mọi nhu cầu chiếu sáng, đảm bảo tiết kiệm năng lượng và là giải pháp chiếu sáng hoàn hảo trong mọi kiến trúc và không gian sống.

Bài viết liên quan