Thiên Phú được biết đến là “địa chỉ vàng” dành cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có nhu cầu may balo, túi xách uy tín tại TP.HCM. Với việc lấy chất lượng làm giá trị cốt lõi, xưởng may Thiên Phú hiện là 1 trong số các xưởng may balo túi xách uy tín nhận được số lượng khách hàng “khủng” trên thị trường hiện nay. Hãy cùng với chúng tôi khám phá các ưu điểm nổi bật của xưởng Balo Thiên Phú ngay dưới bài viết sau bạn nhé!

 Lý do bạn nên chọn may balo túi xách tại Xưởng Balo Thiên Phú

Không phải ngẫu nhiên, xưởng may balo túi xách giá rẻ TPHCM Thiên Phú lại nhận được nhiều sự quan tâm và lựa chọn của quý khách hàng. Lý do là bởi xưởng may chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng:

Mẫu mã đa dạng, chất lượng sản phẩm cao

Đối với xưởng Balo Thiên Phú, chất lượng sản phẩm chính là yếu tố sống còn của cả công ty. Vì thế, chúng tôi rất chú trọng và kiểm định nghiêm ngặt chất lượng  chất liệu làm balo túi xách. Nguồn nguyên liệu đầu vào của xưởng luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đa dạng về màu sắc chủng loại và chất liệu cao cấp.

Mỗi một đối tượng khách hàng khác nhau, nhân viên tư vấn của xưởng sẽ chỉ dẫn sử dụng loại vải balo túi xách phù hợp. Quy trình sản xuất được thực hiện trên dây chuyền khép kín, đảm bảo độ chính xác ở từng đường kim, mũi chỉ. Vậy nên, chất lượng sản phẩm balo, túi xách do Thiên Phú sản xuất đạt chất lượng gần như tuyệt đối.

Địa chỉ Xưởng may balo túi xách uy tín giá rẻ TPHCM - Xưởng Balo Thiên Phú

Thiên Phú cung cấp đa dạng mẫu mã balo túi xách

Cung cấp giá thành sản phẩm phải chăng

Xưởng may balo túi xách Thiên Phú nhận may theo mẫu giá rẻ, có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Chúng tôi luôn nỗ lực, tối ưu hóa mọi công đoạn để đem tới cho quý khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt và giá thành tốt nhất trên thị trường. Các mẫu balo túi xách xưởng may được chia làm nhiều cấp độ, từ bình dân cho tới cao cấp.

Nhiều mẫu balo túi xách có giá cực kỳ “hạt dẻ” dao động từ 30.000 đồng trở lên. Quý khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn cho mình mẫu túi ưng ý nhất để: Đi học, đi picnic, đi du lịch, đi chơi,…

Địa chỉ Xưởng may balo túi xách uy tín giá rẻ TPHCM - Xưởng Balo Thiên Phú

Thiên Phú cung cấp giá thành balo túi xách với giá cạnh tranh

Quy trình sản xuất balo túi xách Thiên Phú chuyên nghiệp, khép kín

Quý khách hàng khi hợp tác với xưởng Balo Thiên Phú sẽ được làm việc với quy trình bán hàng vô cùng chuyên nghiệp của chúng tôi như sau:

 • Bước 1: Nhân viên tư vấn của Thiên Phú sẽ tiến hành tiếp nhận yêu cầu của quý khách hàng về sản phẩm. Bao gồm: Màu sắc, chất liệu, in/thêu logo và kiểu dáng.

 • Bước 2: Tiếp theo, nhân viên Thiên Phú sẽ bắt tay vào tư vấn và trao đổi cụ thể cho khách hàng nắm rõ một số vấn đề về: Màu sắc, chất liệu, kiểu dáng, họa tiết, thông số size và báo giá.

 • Bước 3: Khi khách hàng đồng ý với tư vấn sản phẩm và báo giá, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế mẫu dựa vào mong muốn đó. Khi thiết kế xong mẫu balo túi xách, khách hàng có quyền chỉnh sửa, góp ý để nhân viên của Thiên Phú hoàn thiện.

 • Bước 4: Mẫu thiết kế sau khi được khách hàng duyệt sẽ giao cho nhà xưởng may thử thành phẩm. Khi khách hàng ký duyệt mẫu sẽ chuyển sang bước 5.

 • Bước 5: Xưởng Balo Thiên Phú sẽ tiến hành sản xuất hàng, gồm các công đoạn cơ bản sau: Cắt vải => In/thêu logo => Sản xuất dây chuyền => Tiến hành kiểm tra và đóng gói.

 • Bước 6: Cuối cùng, xưởng Balo Thiên Phú sẽ bàn giao sản phẩm đã gia công cho quý khách hàng.

Địa chỉ Xưởng may balo túi xách uy tín giá rẻ TPHCM - Xưởng Balo Thiên Phú

Quy trình sản xuất balo túi xách Thiên Phú chuyên nghiệp, khép kín

Trên đây là một số ưu điểm nổi bật của xưởng may balo túi xách uy tín giá rẻ TPHCM – Xưởng Balo Thiên Phú. Đừng ngần ngại liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ sau nếu bạn có nhu cầu đặt may balo túi xách với số lượng lớn nhé!

 • Địa chỉ: 23/36/97 Nguyễn Hữu Tiến, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TPHCM

 • Email:  maybalothienphu@gmail.com , truongngocxnk@gmail.com

 • Điện thoại: 0909588829 – 0903092202

 • website: https://maybalogiare.com/

 • Facebook : https://www.facebook.com/balothienphu

 • MAP : https://g.page/Balotuixachthienphu?share

Bài viết liên quan