Dogparadise là một chuỗi hệ thống shop thú cưng với hơn 4 chi nhánh trên khắp khu vực Hồ Chí Minh. Nơi đây cung ứng các dịch vụ cho chó, mèo như quần áo, sữa, thức ăn, phụ kiện, khách sạn cho “Pet cưng”. Trong đó, dịch vụ cắt tỉa lông chó Poodle được ưa chuộng hơn cả.

Giới thiệu về Dogparadise

Khi nhắc tới Dogparadise, người ta lại nghĩ ngay đến thiên đường thú cưng giữa lòng thành phố. Hiện nay, Dogparadise đã phát triển với 4 cơ sở tại tại quận 1, hai chi nhánh ở quận 3 và 1 nằm ngay quận 4.

Dịch vụ cắt tỉa lông chó Poodle uy tín tại TPHCM

Dogparadise thiên đường thú cưng giữa lòng thành phố

Shop thú cưng Dogparadise chuyên cung cấp các loại thực phẩm chính hãng, nhóm mỹ phẩm, quần áo và nhiều loại phụ kiện như chuông, vòng cổ… Mới đây nhất, Dogparadise đã phát triển dịch vụ khách sạn cho chó mèo cùng với chuỗi spa hoạt động tích cực.

Đặc biệt nhất chính là, bạn có thể ghé thăm Dogparadise và tậu về một em “Pet cảnh” mà mình yêu thích để làm bạn đồng hành. Đây cũng chính là thế mạnh giúp  Dogparadise trở thành shop thú cưng số Việt Nam.

Dịch vụ cắt tỉa lông chó Poodle uy tín tại TPHCM

Những chú Poodle đang tìm “Con sen” tại Dogparadise

Có thể nói, shop thú cưng Dogparadise được đầu tư rất tốt cả về mặt hình lẫn cách thức hoạt động. Từ những sản phẩm, dịch vụ đạt chất lượng cao, theo quy trình rõ ràng và khắt khe. Cho đến đội ngũ nhân viên luôn tận tâm, yêu thương và cháy hết mình với các chú Pet mà họ chăm sóc.

Quan trọng nhất, đội ngũ y bác sĩ tại Dogparadise đều đến từ các trường đại học lớn trên cả nước. Họ có thâm niên nghề lâu đời, cùng một trái tim yêu thương chân thành với động vật. Đây cũng chính là lý do Dogparadise được các sao hạng A: Nữ ca sĩ, diễn viên Minh Hằng, Huỳnh Anh, và ca sĩ Quang Vinh.. tin tưởng sử dụng dịch vụ spa Dogparadise.

Tham khảo thêm: Dogparadise | Thiên đường mua sắm phụ kiện chó mèo tại TPHCM

Dogparadise – Dịch vụ cắt tỉa lông chó Poodle uy tín tại TPHCM

Chó Poodle là giống chó xinh xắn, đáng yêu và với tính cách thông minh, vô cùng thân thiện nên được nhiều người yêu thích. Đặc biệt, giống chó Poodle này còn rất nuôi hơn so với các dòng chó cảnh khác. Tuy nhiên, chúng lại mang trên mình một bộ lông khá dày, nên rất dễ đánh mất vẻ ngoài ưa nhìn nếu “Con sen” không chăm sóc kỹ.

Nhưng bạn đừng quá lo lắng tại Dogparadise đã có dịch vụ cắt tỉa lông chó Poodle chuyên nghiệp từ A tới Z. Qua quy trình cắt tỉa gắt gao, được rà soát theo từng công đoạn. Đảm bảo, chú cún Poodle sẽ lấy lại nét đẹp vốn có của mình.

Dịch vụ cắt tỉa lông chó Poodle uy tín tại TPHCM

Dogparadise cắt tỉa lông chó Poodle chuyên nghiệp từ A tới Z

Dogparadise thực hiện 7 bước cắt tỉa lông chó Poodle sau đây:

Bước 1: Sau khi tiếp nhận chó Poodle từ tay chủ nhân, nhân viên của Dogparadise sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng của vật nuôi. Để xác định một cách chính xác nhất tình trạng da và lông của chó Poodle.

Bước 2: Chủ nhân của chó Poodle sẽ được nhân viên Dogparadise tư vấn gói dịch vụ vệ sinh tương ứng theo tình trạng của chú cún. Đồng thời, Dogparadise trưng cầu các kiểu cắt lông mới và thịnh hành nhất hiện nay để khách lựa chọn.

Bước 3: Sau khi khách duyệt mẫu lông, Dogparadise lập tức thực hiện vệ sinh cho chó Poodle. Đảm bảo, những bộ phận chân, tay, móng, hậu môn đến tai mắt đều sạch sẽ, thơm tho trước khi trả về cho chủ nhân.

Dịch vụ cắt tỉa lông chó Poodle uy tín tại TPHCM

Đảm bảo vệ sinh sạch sẽ trước khi tỉa lông

Bước 4: Trong suốt quá trình tắm, chú cún Poodle được nhân viên Dogparadise massage và spa để thư giãn.

Dịch vụ cắt tỉa lông chó Poodle uy tín tại TPHCM

Tắm gội, massage thư giãn cho chú cún

Bước 5: Sấy lông chó Poodle thật khô, đồng thời chải lông để làm sạch lớp lông trên thân bé.

Bước 6: Nhà tạo mẫu Dogparadise sẽ cắt tỉa lông và tạo kiểu cho Poodle theo đúng như khách yêu cầu.

Dịch vụ cắt tỉa lông chó Poodle uy tín tại TPHCM

Cắt tỉa lông theo mẫu khách duyệt

Bước 7: Dogparadise tạo thêm lớp ống ánh cùng mũi hương thơm nhẹ trên lông của chó Poodle, sau đó “Boss” được trả về cho “Con sen”.

Dịch vụ cắt tỉa lông chó Poodle uy tín tại TPHCM

Hình ảnh hoàn thành cắt tỉa lông cho các bé

Dịch vụ cắt tỉa lông chó Poodle uy tín tại TPHCM

Các bé được tạo thêm màu sắc trên lông

Quy trình cắt tỉa lông chó Poodle tại Dogparadise chỉ đọc thôi là đã thấy hấp dẫn rồi. Bạn còn không nhanh tay đặt 1 chỗ cho chú cún đáng yêu của mình có kiểu lông thời thượng đi nào.

Hãy vào đường link này để đặt trực tuyến: https://dogparadise.vn/blogs/ hoặc gọi hotline: 0922 333 111 để được tư vấn cụ thể.

Bài viết liên quan