Phân tích sự thu hút của đồng hồ Hublot fake 1:1

Chọn Mua Chuẩn

Là một hãng đồng hồ cao cấp có tiếng từ Thụy Sĩ, mỗi chiếc đồng hồ Hublot mang nhiều giá trị về tên tuổi cũng như chất lượng sản phẩm, sự tinh tế trong khâu sản xuất. Cùng với đó, những phiên bản đồng hồ Hublot 1:1 cũng được nổi lên nhờ những giá trị đó và cả những khía cạnh khác nữa. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về sức hút của những chiếc đồng hồ Hublot fake 1:1 ngày nay nhé.

1. Hàng fake 1:1 có độ chính xác với bản gốc lên đến 99%

Phân tích sự thu hút của đồng hồ Hublot fake 1:1
Chiếc đồng hồ Hublot Fake Cao Cấp Classic Chronograph Titanium Blue của ProWatch.vn

Đồng hồ fake có nhiều loại, từ những loại đồ mà ta hay gọi là ‘đồ Trung Quốc’ cho đến những sản phẩm không thể phân biệt được thật giả với bản gốc. Với hàng super fake hay replica 1:1, có độ chính xác so với mẫu gốc gần 99%, khó có thể thấy được sự khác biệt khi nhìn kỹ vào các chi tiết, chất liệu hay cảm  giác khi cầm trên tay, là bản sao y sát nhất với bản gốc.

Với dòng sản phẩm này, các nhà sản xuất sẽ nghiên cứu kỹ bản gốc, đưa ra bản thiết kế khớp nhất, đồng thời sắm về những chất liệu nguyên liệu y hệt, tạo ra một chiếc đồng hồ fake 1:1 có cơ chế hoạt động, vẻ ngoài và cảm giác lên tay y hệt như một chiếc Hublot vài chục nghìn đô.

Đối với những sản phẩm đồng hồ Hublot fake 1:1 đang phổ biến trên thị trường hiện nay, đều có sự tinh xảo trong từng chi tiết nhỏ nhất, gần như không thể phân biệt hàng fake 1:1 với hàng authentic

2. Giá thành rẻ hơn và có khả năng chi trả hơn với số đông người dân

Phân tích sự thu hút của đồng hồ Hublot fake 1:1
Chiếc đồng hồ Hublot Fake 1:1 Classic Ceramic Mặt Caro có giá từ 25 triệu đồng của ProWatch.vn

Đa số những người quan tâm và sử dụng đồng hồ fake là do giá thành của chúng sẽ thấp hơn so với các bản gốc có giá từ vài trăm triệu đồng cho tới hàng chục tỷ đồng, nên những bản fake sẽ có giá cả phải chăng ở mức chi trả được của phần lớn dân số hơn. Với dòng Rolex Replica hay Hublot replica 1:1, giá trị của mỗi chiếc đồng hồ đó sẽ rơi vào khoảng vài chục triệu đồng so với sản phẩm gốc trăm triệu đồng đó, sẽ là một sự lựa chọn hợp lý hơn cho những người sành thời trang nhưng không quá dư dả để sẵn sàng chi quá nhiều tiền cho một thứ đồ phụ kiện đeo tay.

3. Có sự đa dạng từ mẫu mã gốc cho đến các bản nâng cao

Phân tích sự thu hút của đồng hồ Hublot fake 1:1
Chiếc đồng hồ Hublot Classic Fusion 1:1 Full Pave Độ Kim Cương Moissanite của ProWatch.vn

Một vài ý kiến cho rằng, các nhà sản xuất đồng hồ fake hay đồ fake nói chung, sẽ chỉ làm ra những sản phẩm biểu tượng biểu trưng, chứ không có nhiều sự lựa chọn như là hàng authentic. Điều này là sai.

Đa số các nhà phân phối đồng hồ fake hiện nay đều đưa ra đa dạng các loại mẫu mã và dòng sản phẩm khác nhau, phục vụ nhiều đối tượng khách hàng ở nhiều tệp người khác nhau, từ tuổi tác, giới tính cho đến mục đích sử dụng, đều được cân nhắc và đưa ra các bản fake phù hợp.

Hơn nữa tùy các nhà sản xuất sẽ cho ra những bản nâng cao riêng bằng cách độ thêm kim cương đá quý hay mạ vàng bạc cho đồng hồ.

4. Địa chỉ uy tín phân phối đồng hồ fake tại Việt Nam

Nếu bài viết trên đã giúp bạn có một góc nhìn rõ ràng hơn về xu hướng sử dụng đồng hồ Hublot fake 1:1 hiện nay, bạn có thể tham khảo website của ProWatch để xem thêm nhiều hơn những dòng sản phẩm khác cũng như sản phẩm phù hợp với sở thích và vẻ ngoài mong muốn của mình.

ProWatch là một nhà phân phối ưu tiên quyền lợi khách hàng lên hàng đầu, tôn vinh sự uy tín hơn vàng và có nhiều ưu đãi công khai như giá thành hợp lý, bảo hành, hậu mãi, hỗ trợ tư vấn 24/7. Tại ProWatch, có phân phối nhiều sản phẩm fake 1:1 thuộc các nhãn hàng đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng như Hublot, Patek Philippe hay cả Rolex, với đa dạng mẫu mã và kiểu dáng với các đối tượng khác nhau. Hãy liên hệ với ProWatch qua thông tin dưới đây để sắm cho mình một chiếc đồng hồ cao cấp nhé!

Thông tin liên hệ

ProWatch Luxury – “Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu

Hotline/ Zalo: 0933.766.111

Địa chỉ:

Hà Nội: Lý Sơn, Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội

TP. HCM: Celadon City, phường Sơn Kỳ, Tân Phú, TP. HCM

Bài viết liên quan