Đông trùng hạ thảo dạng viên nào được ưa chuộng nhất hiện nay?

Khoẻ và Đẹp

Chào bạn, có phải bạn đang muốn tìm mua đông trùng hạ thảo để làm quà tặng cho người thân, hay để bồi bổ cho sức khỏe bản thân mình, hãy tham khảo một số sản phẩm “Đông trùng hạ thảo” của công ty Glad Health trong bài viết dưới đây nhé.

Đông trùng hạ thảo dạng viên nào được ưa chuộng nhất hiện nay?

Đông trùng hạ thảo là gì?

Đông trùng hạ thảo là loại thảo dược quý hiếm có tên khoa học là Cordyceps sinensis, bản chất của đông trùng hạ thảo là một sản phẩm của quá trình nấm kí sinh trên cơ thể của nhộng, ấu trùng bướm họ Thitarodes tạo ra. Hiểu một cách đơn giản thì vào mùa đông nấm Ophiocordyceps xâm nhập vào cơ thể ấu trùng bướm và sống nhờ vào chất dinh dưỡng của ấu trùng, trong khi đó vào mùa hè thì là lúc nấm phát triển mạnh mẽ, sau khi đã hút cạn chất dinh dưỡng của ấu trùng nó mọc trồi lên mặt đất và sống như một loài thực vật vì vậy mùa đông nó là trùng, mùa hè là thực vật nên được gọi là đông trùng hạ thảo.

Trong đông trùng hạ thảo có chứa 17 loại axit amin thiết yếu cần cho cơ thể như D-mannitol, Lipit, nhiều nguyên tố vi lượng (Al, Si, K, Na v.v..), hoạt chất cordycepin có khả năng ức chế sự phát triển của ung thư . Đông trùng hạ thảo có nhiều tác dụng trong bồi bổ sức khỏe và điều trị các bệnh liên quan đên sinh lý, thận hư, di tinh, đau lưng mỏi gối, có tính ấm bổ phế rất tốt. Ứng dụng của đông trùng hạ thảo trong cuộc sống là rất đa dạng. Bạn có thể kết hợp đông trùng hạ thảo vào các món ăn hàng ngày hoặc dùng để ngâm rượu, dùng làm trà.

Với nhiều đặc điểm ưu việt tốt cho sức khỏe và dễ sử dụng, đông trùng hạ thảo hiện là một món quà có một không hai để làm quà tặng cho người thân mà bạn không thể bỏ qua .

Đông trùng hạ thảo dạng viên

Trên thị trường hiện nay sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng viên nén Cordyceps của công ty dược phẩm Glad Health được sản xuất trên dây truyền hiện đại Canada và được thị trường đánh giá là một trong những sản phẩm đông trùng hạ thảo tốt nhất hiện nay.

Đông trùng hạ thảo ngoài tự nhiên hiện nay đã có thể được sản xuất và nuôi trồng thành công trong các nhà máy và được bộ y tế kiểm định đảm bảo chất lượng mới được lưu hành trên thị trường nên bạn hoàn toàn yên tâm về sản phẩm đông trùng hạ thảo nuôi trồng nhé.

Đông trùng hạ thảo dạng viên nào được ưa chuộng nhất hiện nay?

Hơn nữa sản phẩm đông trùng hạ thảo nuôi trồng có giá thành chỉ bằng 1/3 so với đông trùng hạ thảo khai thác ngoài tự nhiên mà chất lượng không hề thua kém. Khả năng trong điều trị bệnh và bồi bổ sức khỏe của đông trùng hạ thảo nuôi trồng cũng được đánh giá cao. Hoạt chất Cordycepin được tìm thấy trong đông trùng hạ thảo nuôi cấy ở mức 70% so với đông trùng hạ thảo trong tự nhiên.

 Với mong muốn giúp nhiều người thuộc mọi tầng lớp Việt Nam có cơ hội được sử dụng đông trùng hạ thảo để bồi bổ sức khỏe cho bản thân. Công ty TNHH Glad Health cho ra mắt sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng viên nén Cordyceps được sản xuất bởi công ty Organika Health Products Inc, Canada . Sản phẩm được tổ chức y tế và người dùng Việt Nam đánh giá cao vì sự tiện lợi và công dụng tuyệt vời. Sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng viên có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, tuần hoàn máu lên não, cải thiện trí nhớ, chống lão hóa, bổ thận, tăng cường sinh lý, hỗ trợ hệ tiêu hóa hấp thu dinh dưỡng,… Viên uống được đóng gói trong hộp 60 viên, có thành phần 100 %từ đông trùng hạ thảo Cordyceps Militaris.

Sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng viên Cordyceps đặc biệt thích hợp với những người có một cuộc sống bận rộn muốn sử dụng đông trùng hạ thảo để bồi bổ sức khỏe nhưng chưa biết cách chế biến đông trùng hạ thảo thì viên uống đông trùng hạ thảo Cordyceps là một lựa chọn hoàn hảo.

Bạn đang có nhu cầu hãy tham khảo các sản phẩm đông trùng hạ thảo, thông tin về đông trùng hạ thảo, giá bán tại website glh.vn hoặc gọi theo hotline : 091.749.12.25.

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi !

Bài viết liên quan