TPBVSK GS Imunostim Junior có tác dụng gì?

Khoẻ và Đẹp

Thuốc GS Imunostim vẫn được các chuyên gia coi là sản phẩm “đột phá” miễn dịch. Vậy cụ thể, tác dụng của sản phẩm này là như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

👉👉👉 Tất cả thông tin hô hấp ở trẻ có tại Vệ Sĩ Hô Hấp

TPBVSK GS Imunostim Junior có tác dụng gì?

TPBVSK GS Imunostim Junior có tác dụng gì?

Giới thiệu sản phẩm GS Imunostim Junior

Thời điểm giao mùa, bé rất dễ bị viêm đường hô hấp. Bệnh diễn ra đột ngột và nhanh chóng, vì vậy nếu không kịp thời phát hiện và xử lý sớm, trẻ sẽ phải đối mặt với nguy cơ biến chứng. Với các bệnh lý liên quan đến đường hô hấp, viêm phổi là tổn hại lớn nhất và có thể phát sinh trong giai đoạn này.

Bệnh hô hấp phổ biến ở trẻ nhỏ, nhất là trẻ có hệ miễn dịch kém. Theo thống kê, ⅓ trẻ nhập viện trong những năm đầu đời là do các vấn đề hô hấp. Việc phòng ngừa và tạo lá chắn vững chắc cho cơ thể trẻ để ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn, virus gây nên bệnh đường hô hấp là vô cùng cần thiết. Đó cũng chính là câu chuyện cho sự ra đời của GS Imunostim Junior – “đột phá” miễn dịch, giúp bé tránh xa viêm đường hô hấp.

TPBVSK GS Imunostim Junior được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty dược phẩm GREEN SWAN PHARMACEUTICALS, xuất xứ từ Cộng hòa Séc. Sản phẩm đạt được các tiêu chuẩn quốc tế về:

 • Không gluten
 • Không kim loại nặng
 • Không thuốc bảo vệ thực vật
 • Đạt chỉ tiêu Vi sinh vật

Sản phẩm bán tại thị trường trong nước và Châu Âu mà chưa hề ghi nhận bất cứ trường hợp gặp tác dụng phụ nào. Tại Việt Nam, GS Imunostim Junior đã được Bộ Y tế cấp phép nên phụ huynh có thể hoàn toàn tin tưởng cho bé sử dụng.

Tác dụng của GS Imunostim Junior

GS Imunostim Junior chứa các thành phần chính như sau:

 • Hỗn hợp ly giải vi khuẩn – Bacterial Lysate Mixture (Klebsiella Pneumoniae, Satphylococus Aureus và Streptococcus Pyogenes)
 • Vitamin C
 • Và một số thành phần phụ liệu khác: hương dâu tự nhiên, dextrose, magnesium stearate, acetylated monoglyceride,…

TPBVSK GS Imunostim Junior có tác dụng gì?

GS Imunostim Junior giúp bé tránh xa viêm đường hô hấp

Trong đó ly giải vi khuẩn được sử dụng như chất điều hòa miễn dịch, giúp cơ thể tự tạo kháng thể chống lại sự nhiễm trùng. GS Imuostim Junior được bào chế dạng viên ngậm, khi trẻ sử dụng, các kháng thể IgA sẽ nhanh chóng được giải phóng khắp khoang miệng, mang lại tác động tại chỗ. Đồng thời, giúp hệ miễn dịch nhận biết, ghi nhớ những “phân tử lạ”. Khi cơ thể thực sự bị vi khuẩn, virus tấn công, hệ miễn dịch đã trong tư thế sẵn sàng để đối phó hay làm giảm sự nguy hiểm của chúng.

Nhìn chung, những tác dụng mà GS Imunostim Junior mang lại cho sức khỏe của bé bao gồm:

 • Sản sinh kháng thể đặc hiệu chống lại 3 chủng (liên cầu khuẩn, tụ cầu khuẩn, phế trực khuẩn) gây nên hầu hết các bệnh hô hấp ở trẻ: viêm họng, viêm phế quản, viêm tai giữa, viêm phổi,…
 • Tăng cường sức khỏe hô hấp, giúp trẻ phòng ngừa hiệu quả
 • Tăng sản sinh kháng thể IgA tại chỗ, phòng ngừa viêm đường hô hấp khi thời tiết chuyển mùa

Hướng dẫn sử dụng GS Imunostim Junior

Sản phẩm được bào chế dạng viên ngậm, có hương vị dâu thơm ngon, vì vậy mẹ có thể dễ dàng cho bé sự dụng mà không lo nôn trớ hay kích ứng dạ dày. Cách sử dụng cho bé từ 2 tuổi được hướng dẫn như sau:

 • Đối với trẻ bình thường: Mẹ cho bé dùng liên tục 10 ngày, với liều lượng 1 – 2 viên/ngày. Sau đó nghỉ 10 ngày rồi lại dùng tiếp 10 ngày.
 • Đối với trẻ thường xuyên mắc bệnh hô hấp: Mẹ cho bé dùng với liệu trình 30 ngày liên tục, mỗi ngày 1 – 2 viên. Lưu ý, nên cho bé uống trước thời điểm giao mùa một thời gian ngắn để mang lại hiệu quả phòng ngừa tốt hơn.

Trên đây là những tác dụng sản phẩm GS Imunostim Junior mang lại cho trẻ. Mong rằng thông tin này sẽ giúp ích được cho phụ huynh.

Bài viết liên quan