Hướng dẫn lắp đặt mạng wifi Viettel tại Hồ Chí Minh

Chọn Mua Chuẩn

Ngày nay, nhu cầu sử dụng mạng internet của con người đang ngày càng tăng cao, đặc biệt là tại những thành phố lớn như Hồ Chí Minh. Do đó, số lượng thuê bao mạng đang ngày càng tăng lên nhanh chóng tại đây. Trong đó, Viettel là nhà mạng được nhiều gia đình, cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn. Chính vì vậy, nhà mạng này đã không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ. Vậy hướng dẫn lắp mạng Viettel tại Hồ Chí Minh cần chú ý những gì?

1. Những lý do nên lắp đặt mạng wifi Viettel tại Hồ Chí Minh

Hướng dẫn lắp đặt mạng wifi Viettel tại Hồ Chí Minh

Mạng wifi của Viettel luôn đảm bảo được đường truyền ổn định

Hầu hết, những công việc hiện nay đều cần đến sự xuất hiện của mạng Wifi. Do đó, nhà nhà, người người đều muốn lựa chọn một nhà mạng uy tín để lắp đặt. Trong đó, nhà mạng Viettel được nhiều người dân tại Hồ Chí Minh ưa chuộng sử dụng. Vậy đâu là những lý do khách hàng nên lắp đặt mạng Wifi Viettel?

– Đường truyền internet ổn định

Với nhịp sống đang ngày càng nhanh dần, hiện đại hóa hơn nên nhiều khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng bức bội với những đường truyền mạng bị tắc nghẽn. Hiểu được điều này, nhà mạng Viettel tại Hồ Chí Minh đã hứa hẹn và đưa ra những thành công trong việc cải thiện và duy trì đường truyền chất lượng.

Chính vì vậy, những gói cước của Viettel mang lại luôn đảm bảo chính xác 100% băng thông. Đa phần, những khách hàng đã sử dụng mạng internet cáp quang Viettel tại TPHCM đều công nhận chất lượng đường truyền hết sức ổn định.

– Gói cước phù hợp nhiều đối tượng khách hàng

Hiện nay, nhu cầu sử dụng mạng của các đối tượng khác nhau đang ngày càng tăng. Đó có thể là học sinh, sinh viên hay hộ gia đình, doanh nghiệp. Hiểu được tâm lý muốn lắp đặt mạng để phục vụ những nhu cầu khác nhau. Nhà mạng Viettel đã cho ra mắt nhiều gói cước để người dùng lựa chọn.

Đối với doanh nghiệp, cường độ công việc cao nên sẽ yêu cầu mạng internet phải thật nhanh. Do đó, hệ thống truyền tải với những gói cước lớn sẽ được ưa chuộng hơn.

2. Hướng dẫn lắp đặt mạng wifi Viettel tại Hồ Chí Minh

Hướng dẫn lắp đặt mạng wifi Viettel tại Hồ Chí Minh

Viettel Hồ Chí Minh nhận lắp đặt mạng wifi Viettel uy tín

Để có thể lắp đặt mạng Viettel sử dụng, giờ đây khách hàng sẽ không cần đến trực tiếp cửa hàng để Đăng ký. Thay vào đó, bạn sẽ chỉ cần thực hiện những cuộc điện thoại đơn giản là mạng Internet đã về đến nhà mình. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ những hướng dẫn lắp đặt mạng Wifi Viettel tại Hồ Chí Minh đơn giản nhất.

– Cách 1: gọi điện thoại

Đây là cách tương đối đơn giản đối với nhiều cá nhân, gia đình, doanh nghiệp bận rộn về thời gian. Các bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi số Hotline: 0986.105.105, khi đó đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết nhất.

Những câu hỏi như: bạn phải trả bao nhiêu tiền? Chuẩn bị giấy tờ nào? Nhận được ưu đãi gì khi lắp đặt,…Nó sẽ được đội ngũ nhân viên giải đáp và bạn không tốn nhiều công sức di chuyển như trước đây nữa.

– Cách 2: Truy cập vào địa chỉ Website

Bên cạnh cách gọi điện đơn giản, khách hàng còn có thể truy cập vào đại chỉ website: https://www.viettelhochiminh.vn/ để được tư vấn. Tại đây, các bạn có thể lựa chọn những gói cước, các ưu đãi và nhu cầu sử dụng của mình.

Rất nhanh chóng, nhân viên trực chat sẽ liên hệ với bạn để tư vấn thêm hoặc hẹn giờ đến nhà bạn khảo sát, ký hợp đồng lắp đặt. Đây là cách ký hợp đồng đơn giản khi lắp đặt mạng wifi Viettel tại Hồ Chí Minh.

Bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản là mạng đã về với ngôi nhà, doanh nghiệp rồi. Mọi thứ thật đơn giản phải không? Chắc chắn rằng, với sự hoàn thiện về cơ sở vật chất, dịch vụ chăm sóc khách hàng sẽ mang tới những dấu ấn đậm nét cho quý khách tại khu vực này.

Như vậy, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về hướng dẫn lắp đặt mạng wifi Viettel tại Hồ Chí Minh một cách đơn giản, thuận tiện nhất. Mong rằng, các bạn sẽ nhanh chóng lắp đặt được hệ thống mạng Viettel cho gia đình mình. Nếu như các bạn đang muốn đăng ký lắp đặt mạng cáp quang Viettel thì hãy liên hệ qua địa chỉ: https://www.viettelhochiminh.vn/, với sự uy tín và chuyên nghiệp tại đây sẽ khiến quý khách hàng hài lòng.

Bài viết liên quan