Dịch vụ quảng cáo Google rất phổ biến hiện nay, nhiều cá nhân, doanh nghiệp phải tốn khá nhiều chi phí cho mỗi chiến dịch. Tuy nhiên, để tiết kiệm ngân sách, bạn nên chuyển sang săn mã khuyến mãi google ads. Làm thế nào để săn được voucher google ads? Muốn biết chi tiết, hãy cùng Quảng Cáo Siêu Tốc xem ngay bài viết.

MÃ KHUYẾN MÃI GOOGLE LÀ GÌ?

Mã khuyến mãi (còn được gọi là phiếu giảm giá hoặc phiếu thưởng) để tặng tín dụng cho tài khoản nhà quảng cáo. Mã khuyến mãi Google Ads được biết đến là đoạn ký tự ( AH7C6-L63F9-U7EY). Ở Việt Nam có hai dạng google voucher chính là:

 • MÃ 900.000 VNĐ: Phổ biến và dễ nhất, dành tặng cho khách hàng cá nhân. Thường bạn sử dụng các sản phẩm như Google Analytics, Google Webmaster có kết nối với website,…Nếu website bán hàng thì Google sẽ gửi 1 email tặng bạn 1 mã trị giá 900.000 để tiện cho việc tự chạy.

 • Mã 1.350.000 VNĐ: Loại mã dành cho các doanh nghiệp đối tác có tham gia chương trình Google Partner. Mã sẽ được tạo thông qua phần quảng trị trang Partner. Mã có thể tạo nhiều khu vực, được giới hạn rất chặt được sử dụng trong 14 ngày.

Cách nhận mã khuyến mãi Google Ads Free HẤP DẪN 2022

4 CÁCH NHẬN MÃ KHUYẾN MÃI GOOGLE ADS FREE HIỆU QUẢ

Làm thế nào để nhận google ads voucher miễn phí? Hãy cùng Quảng Cáo Siêu Tốc tìm hiểu 4 cách nhận mã quảng cáo Google Adwords.

1. Nhận Voucher trực tiếp từ Google Ads

Google Adwords thiết lập chính sách quảng cáo cho từng quốc gia khác nhau và lập nên các trang chuyên cung cấp mã khuyến mãi cho nhà quảng cáo mới. Khi điền form theo hướng dẫn, trong vòng 24 giờ, voucher google ads sẽ được gửi trực tiếp đến tài khoản.

Ưu điểm

 • Chắc chắn nhận được mã, nhưng bạn phải đợi lâu.

 • Mã nhận được hoàn toàn hợp lệ do Google cấp.

Nhược điểm

Lấy thị trường nào sẽ được thì chạy thị trường đó, không thể lấy mã ở nước Mỹ mà chạy tại Việt Nam.

2. Nhận google ads voucher qua ứng dụng khác

Một số ứng dụng Google như Google Analytics, Google Search Console được cung cấp các mã khuyến mãi dành cho Google Ads. Email sẽ thường nằm trong mục Promotion tab. Vì thế, bạn phải thường xuyên check mail. May mắn, bạn sẽ nhận được ưu đãi bất ngờ từ Google đấy.

Ưu điểm

Voucher Google có trị giá khoảng 150USD.

Nhược điểm

 • Hình thức khuyến mãi ngẫu hứng Google không phải tài khoản nào cũng có thể nhận được.

 • Bạn phải check mail thường xuyên và chờ đợi cơ hội đến với mình.

 • Mã đi kèm với hạn sử dụng, thường là 31 ngày kể từ ngày gửi.

Cách nhận mã khuyến mãi Google Ads Free HẤP DẪN 2022

3. Nhận coupon google ads thông qua đối tác Google

Để nhận voucher google ads từ đối tác chính thức Google thì việc cần làm là liên hệ, đưa thông tin tới đối tác quảng cáo cấp cao bao gồm mã quảng cáo và địa chỉ email. Đối với cách này bạn sẽ nhận được mã từ Google cho khách hàng là 1.350.00 VNĐ, mã giảm giá được tích lũy tương ứng với số tiền quảng cáo trong vòng 31 ngày và đạt tối đa 1.350.000 VND. Tài khoản nhận thông thường sẽ là tài khoản quảng cáo mới hiển thị quảng cáo ít nhất 1 lần trong 14 ngày khởi tạo.

Ưu điểm

Có thể thực hiện ở Việt Nam và sử dụng mã chạy tại Việt Nam.

Nhược điểm

Vì có hàng ngàn đối tác Google nên bạn sẽ mất khá nhiều thời gian cho việc lựa chọn đơn vị uy tín nhận mã.

4. Lấy mã google voucher từ hội nhóm cộng đồng

Trong cộng đồng có rất nhiều hội nhóm bán và chia sẻ mã voucher Google Ads. Bạn có thể tham gia các nhóm liên quan quan để hỏi xin hoặc mua về sử dụng.

Ưu điểm

Nhanh chóng, rất dễ thực hiện.

Nhược điểm

Dễ bị lừa hoặc mua phải mã không hiệu quả, không đúng. Trường hợp xấu sẽ không sử dụng được nên bị rủi ro cao về độ uy tín.

Cách sử dụng mã khuyến mãi Google Ads hiệu quả

Để sử dụng mã khuyến mãi google, bạn cần:

1. Chuẩn bị trước khi bắt đầu

Nhận phương thức thanh toán, muốn sử dụng hóa đơn hàng tháng, hãy chắc chắn thiết lập cài đặt trước khi nhập mã. Nếu không, ưu đãi bạn sẽ không hợp lệ và số tiền bị mất chuyển sang lập hóa đơn. Bạn đủ điều kiện nhận tín dụng khuyến mãi nếu:

 • Mới sử dụng Google Ads và hiển thị quảng cáo đầu tiên bạn được phân phát từ tài khoản Google đầu tiên không quá 14 ngày khi nhập mã khuyến mại.

 • Khách hàng Google Adwords hiện tại và bạn bật tính năng sản phẩm mới trong Google Ads, kích hoạt tài khoản không hoạt động, được Google nêu rõ trong phiếu thưởng.

2. Nhận mã voucher khuyến mãi

Để thực hiện nhập coupon google ads, bạn thực hiện các bước sau:

 • Đăng nhập vào account quảng cáo Google.

 • Nhấp vào biểu tượng công cụ, nhấn chọn khuyến mãi tại mục thanh toán.

 • Nhấp vào nút “ dấu +” màu xanh dương.

 • Nhập mã khuyến mãi, nhấn vào lưu.

Cách nhận mã khuyến mãi Google Ads Free HẤP DẪN 2022

3. Kiểm tra quá trình hoạt động Google Voucher

Thực hiện kiểm tra nhanh tiến trình và trạng thái hoạt động tín dụng, khuyến mại đã hoàn thành hoặc hết hạn sử dụng. Cách chuyển đến mục này:

 • Đăng nhập vào account Google Adwords.

 • Nhấp vào công cụ và hấn chọn khuyến mãi tại mục thanh toán.

 • Trên trang khuyến mại, bạn sẽ thấy tất cả các khuyến mãi được thêm vào tài khoản Google Ads cũng như số tiền trạng thái tương ứng, bao gồm:

Đang hoạt động: Phần thưởng sẽ đi kèm với phiếu giảm giá google.

Đã sử dụng: số tiền khuyến mãi hiện có: Bạn đã sử dụng thành công phiếu giảm giá nhưng chưa đáp ứng được yêu cầu mức chi tiêu.

Đang xử lý: Bạn sẽ đáp ứng yêu cầu về mức chi tiêu và hệ thống xử lý số tiền thưởng được cấp.

Đã hết hạn: Phiếu giảm giá hết hạn khi sử dụng và trước khi đáp ứng yêu cầu về mức chi tiêu.

Đã hết hiệu lực: Phiếu giảm giá không hợp lệ, không còn khuyến mãi.

KẾT LUẬN

Tới đây, bạn đã biết được cách nhận mã giảm giá google ads và nạp nhanh chóng hiệu quả rồi đúng không nào? Nhanh tay lưu lại những coupon google ads Quảng Cáo Siêu Tốc vừa chia sẻ để tiết kiệm được chi phí chạy quảng cáo nhé! Chúc bạn thành công.

Bài viết liên quan