Quy hoạch mặt bằng dự án Phúc An Ashita Bình Dương mới nhất

Tổng Hợp

Quy hoạch mặt bằng dự án Phúc An Ashita Bình Dương mới nhất

Quy hoạch mặt bằng dự án Phúc An Ashita mới nhất

Phúc An Ashita Bình Dương đang là cơ hội lớn cho sự phát triển phồn thịnh của cư dân tại khu vực Bàu Bàng với xu hướng khai thác các khu đô thị hiện đại. Cùng theo dõi bài viết về quy hoạch mặt bằng dự án Phúc An Ashita Bình Dương mới nhất với chúng tôi ngay sau đây. 

Bất động sản Phúc An Ashita vừa qua đã dậy sóng thị trường bất động sản với những tiện ích mang đậm phong cách Nhật Bản, vừa hiện đại, sang trọng và văn minh. Vậy quy hoạch mặt bằng dự án Phúc An Ashita này ra sao, chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây với LandUp.net nhé!

Quy hoạch mặt bằng dự án Phúc An Ashita Bình Dương

Quy hoạch mặt bằng dự án Phúc An Ashita Bình Dương mới nhất

Quy hoạch mặt bằng dự án Phúc An Ashita Bình Dương

Trên thực tế, Phúc An Ashita hiện đang nằm tại đường Thiếu Niên 3, xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Nơi đây là không gian được rất nhiều chuyên gia đánh giá cao về lợi thế giao thông thuận tiện, cơ sở hạ tầng phát triển vượt bậc cùng theo đó là quy hoạch mặt bằng dự án Phúc An Ashita lên đến 46ha.

Đầu tiên, dự án này đã hoàn tất và đang sở hữu cho mình hệ thống cơ sở hạ tầng chất lượng có đường nội khu rộng rãi, thiết kế bê tông chắc chắn. Sau đó là hệ thống cấp nước được thiết kế chỉnh chu đi dọc theo vỉa hè đến các trục đường đi đến các dãy nhà. Dự án này được xây dựng trên tổng diện tích 93.672 m2, có khả năng chứa quy mô dân số khoảng 1.800 người.

Sức hút mạnh mẽ các sản phẩm của dự án Bàu Bàng

Quy hoạch mặt bằng dự án Phúc An Ashita Bình Dương mới nhất

Sức hút mạnh mẽ các sản phẩm dự án Bàu Bàng

Không chỉ có được quy hoạch mặt bằng dự án Phúc An Ashita khủng nhất nhì tại khu vực Bình Dương mà hầu hết, các sản phẩm của dự án này do chủ đầu tư Trần Anh Group đều mang những nét đặc trưng, chúng có sức ảnh hưởng lớn và sức hút mạnh mẽ đến nhiều nhà đầu tư.

Nhìn chung ngoài quy hoạch mặt bằng dự án Phúc An Ashita tổng thể thì nơi đây hội tụ nhiều vẻ đẹp tuyệt mỹ. Từ đường nét thiết kế cho đến phong cách nội thất đều mang đậm nét thuần khiết, đem đến cuộc sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên, sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho nhiều hộ gia đình nhiều thế hệ có ý định an cư, lập nghiệp nơi đây.

Thời gian vừa qua, chúng tôi đều đã và đang ghi nhận về rất nhiều lượt phản hồi tích cực từ khách hàng về các giá trị mà những sản phẩm của Phúc An Ashita mang lại. Ngoài không gian thoáng đãng thì nơi đây còn là trọng điểm lớn về vị trí địa lý, chuỗi tiện ích và hệ thống sinh thái. Từ đó, giá trị của cư dân cũng sẽ được nâng tầm hơn mỗi ngày.

Hệ thống tiện ích dự án bất động sản Phúc An Ashita

Quy hoạch mặt bằng dự án Phúc An Ashita Bình Dương mới nhất

Hệ thống tiện ích dự án Phúc An Ashita

Song song với việc đánh giá quy hoạch mặt bằng dự án Phúc An Ashita Bình Dương thì chúng ta không thể phủ nhận hệ thống tiện ích dự án nơi đây là vô cùng đáng sống. Tại đây, khách hàng hoàn toàn nhanh chóng di chuyển đến các khu vực lân cận như:

  • UBND xã Trừ Văn Thố.

  • Khu du lịch Đại Nam Văn Hiến.

  • Bệnh viện đa khoa Bàu Bàng.

  • Trường Đại học Thủ Dầu Một.

  • Các cụm khu công nghiệp lớn như Bàu Bàng, Mỹ Phước, Chơn Thành, Becamex,…

  • Các trường mầm non, cấp 1, cấp 2, cấp 3,…

Trên đây là thông tin quy hoạch mặt bằng dự án Phúc An Ashita Bình Dương mới nhất mà chúng tôi đã tổng hợp từ CĐT. Chắc chắn rằng đây sẽ là nơi an cư lý tưởng nhất không chỉ dành cho cư dân mà còn là điểm đến sinh lời cao cấp cho nhiều nhà đầu tư sảnh sỏi khác. Vì thế anh em hãy nhanh chóng sở hữu cho mình một sản phẩm ngay nhé!

Bài viết liên quan