Máy cắt cỏ đeo lưng tiện dụng cho mọi người

Chọn Mua Chuẩn

Máy cắt cỏ dần trở thành trợ thủ đắc lực giúp cho công việc làm vườn của mọi gia đình trở nên dễ dàng hơn. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng máy cắt cỏ và tiện lợi cho người sử dụng phải kể đến là máy cắt cỏ đeo lưng. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu chi tiết hơn về loại máy cắt cỏ có dây đeo lưng.

Máy cắt cỏ đeo lưng tiện dụng cho mọi người

1. Cấu tạo tiện lợi của máy cắt cỏ đeo lưng

  • Máy cắt cỏ có dây đeo ở lưng sử dụng công nghệ động cơ 4 thì, vừa gọn nhẹ và ít gây ra tiếng ồn. Bên cạnh đó, loại máy cắt cỏ này còn sử dụng 1 xi lanh, cam treo và hệ thống làm mát hiện đại bằng gió hoặc bằng nước.

  • Tay cầm được thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng cho người sử dụng cầm trong tư thế chắc nhất, không gây nguy hiểm.

  • Lưỡi cắt gồm 2 cánh sắc bén, tốc độ quay tối đa có khi lên đến 7000 vòng / phút.

  • Dây đeo lưng có thiết kế gọn gàng và chắc chắn. Dây có thể điều chỉnh kích thước sao cho phù hợp với chiều cao của người sử dụng.

  • Thông số kỹ thuật thể hiện rõ ràng trên thân máy, máy có thể hoạt động với công suất có loại có thể đạt cực đại là 1.6HP.

2. Đặc điểm nổi trội của máy cắt cỏ có dây đeo lưng

Không thể có một sự so sánh chính xác nào về các loại máy cắt cỏ vì mỗi loại sẽ sử dụng cho nhu cầu và mục đích khác nhau. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của loại máy cắt cỏ đeo lưng dùng để tham khảo:

Sử dụng động cơ 4 thì

Với việc sử dụng động cơ 4 thì sẽ giúp cho các dòng máy cắt cỏ tiết kiệm nhiên liệu hơn rất nhiều. Bên cạnh đó cũng đảm bảo cho sự an toàn của môi trường. Có một số dòng máy cắt cỏ có dây đeo lưng còn được trang bị thêm công nghệ xupap đốt nhiên liệu hoàn toàn, làm cho khói thải ra không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Máy cắt cỏ đeo lưng tiện dụng cho mọi người

Trọng lượng nhẹ

Tất nhiên không thể gọn nhẹ như máy cắt cỏ cầm tay. Nhưng với mục đích cắt cỏ trong không gian rộng lớn thì việc sử dụng máy cắt cỏ đeo lưng tiện lợi hơn rất nhiều lần. Những vật liệu cấu tạo nên máy giúp cho máy nhẹ hơn, dễ dàng di chuyển trong khi làm việc.

Đa dạng địa hình

Máy cắt cỏ có dây đeo lưng sẽ khắc phục được những thiếu sót của loại máy truyền thống. Được sử dụng ở rất nhiều địa hình khác nhau, kể cả đồng bằng hay đồi núi, vườn cây hay rẫy mía mì…

Diệt trừ mọi loại cỏ

Với thiết kế lưỡi sắc bén và mạnh như thế giúp cho máy cắt cỏ đeo lưng có thể “xử lý” tất cả những bụi cỏ từ cao đến thấp, rậm rạp hay thưa thớt. Làm cho công việc cắt cỏ không còn ám ảnh và nhẹ nhàng hơn nhiều lần.

Như vậy, có thể nói máy cắt cỏ đeo lưng tiện lợi hơn rất nhiều cho những khu vực có diện tích rộng lớn. Trọng lượng nhẹ giúp bạn mang đi khắp nơi, hiệu quả công việc tăng lên rất nhiều. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều dòng máy cắt cỏ có dây đeo lưng với nhiều kiểu dáng và công dụng khác nhau.

Bài viết liên quan