Google Workspace được biết đến là một giải pháp linh hoạt cho doanh nghiệp, tổ chức trong hoạt động kinh doanh. Giúp cải thiện và nâng cao hiệu suất làm việc, từ đó đạt nhiều thành quả tích cực. Hiện nay, MMGROUP chính là đơn vị cung cấp dịch vụ Google Workspace chất lượng nhất. Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về công ty này dưới bài viết sau.

1. Google Workspace sở hữu những ưu điểm nổi bật nào?

MMGROUP cung cấp dịch vụ Google Workspace chất lượng

Google Workspace sở hữu những ưu điểm nổi bật nào?

  • Với những tính năng như Google Meet, Google Drive cho phép người dùng không tốn quá nhiều thời gian trong công việc, nhờ đó mang lại hiệu suất làm việc cao hơn.

  • Sở hữu công nghệ trí tuệ nhân tạo AI cùng công cụ tìm kiếm tiên tiến của Google Workspace giúp đưa ra các đề xuất thông minh để hoàn thành công việc một cách nhanh chóng mà dễ dàng.

  • Google Workspace là một giải pháp đáng tin vậy, hiện đang được sử dụng bởi 6 triệu doanh nghiệp trên toàn cầu và mỗi tuần có khoảng 1800 lượt đăng ký mới. Hơn thế, giải pháp này còn thường xuyên thay đổi diện mạo và cập nhật tính năng mới nên bạn hoàn toàn yên tâm.

  • Cam kết bảo mật với mọi thông tin của khách hàng. Đối với các đối tượng xấu không có quyền truy cập sẽ không thể làm bất kì điều gì với dữ liệu của doanh nghiệp. Chỉ những người chủ thực sự, nắm “chìa khóa” mới có quyền chỉnh sửa, sao chép, luân chuyển thông tin đến các thiết bị khác nhau.

2. MMGROUP cung cấp dịch vụ Google Workspace chất lượng

MMGROUP cung cấp dịch vụ Google Workspace chất lượng

MMGROUP cung cấp dịch vụ Google Workspace chất lượng

Sau hơn 10 năm hoạt động trên thị trường, MMGROUP đã cung cấp dịch vụ Google Workspace cho khoảng 5000 khách hàng. Hiện nay, đây là đơn vị nhận được nhiều sự hợp tác nhất bởi những lý do sau:

– MMGROUP là đơn vị đi đầu công nghệ điện toán đám mây

Tại Việt Nam, đơn vị này Google Workspace được biết đến là “người” tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ điện toán đám mây vào kinh doanh. Bởi MMGROUP sớm thấu hiểu được những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải khi phải tự mình “gồng gánh” những giải pháp đám mây cho tổ chức của mình.

– Mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Google Workspace mang lại nhiều tính năng nổi bật, tích hợp nhiều công cụ để giúp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Nhờ vậy mà khách hàng luôn nhân được những giá trị tốt nhất, đảm bảo sự tin tưởng và giữ chân khách hàng với doanh nghiệp lâu hơn.

– Miễn phí chi phí vận hành

Thay vì bạn phải bỏ ra chi phí đầu tư cho nguồn nhân lực để phát triển và vận hành các trang thiết bị như trước đây. Thì đến với MMGROUP bạn không cần phải lo lắng quá nhiều. Dịch vụ Google Workspace được vận hành rất tốt bởi Google và MMGROUP là đối tác ủy quyền uy tín của tập đoàn này tại Việt Nam. Đảm bảo khi sử dụng sẽ không phát sinh sự cố nào.

– Tăng thu nhập khi trở thành đối tác

Nếu bạn giới thiệu khách hàng cho MMGROUP sẽ có một mức hoa hồng hấp dẫn, tăng dần theo thời gian. Vừa có được giải pháp vận hành hoàn hảo, lại vừa giúp tăng thêm thu nhập. Hợp tác với đơn vị này đảm bảo bạn sẽ thật sự hài lòng.

– Đa dạng dịch vụ giải pháp doanh nghiệp

Hiểu được sâu sắc những lợi ích trong việc sử dụng giải pháp từ đám mây giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí và tăng trưởng doanh thu trong môi trường kỹ thuật số, MMGROUP không ngừng hoàn thiện với đa dạng dịch vụ, đưa tới nhiều giải pháp doanh nghiệp hữu ích. Hiện MMGROUP cung cấp đa dạng các giải pháp như Google Workspace, Microsoft 365, Zoho Workplace, email doanh nghiệp …

4. Đối tác của MMGROUP là những ai?

MMGROUP cung cấp dịch vụ Google Workspace chất lượng

Đối tác của MMGROUP là những ai?

Hiện nay, MMGROUP đang cung cấp giải pháp Google Workspace cho khách hàng là doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp các giải pháp về công nghệ, cũng như phân phối các sản phẩm liên quan đến công nghệ thông tin. Giúp các doanh nghiệp nâng cao giá trị và giữ chân được khách hàng lâu hơn.

Ngoài ra, MMGROUP còn hợp tác với các cá nhân có mong muốn làm đối tác giới thiệu sản phẩm của công ty đến những khách hàng tiềm năng, để họ có thể sử dụng và biết đến các giải pháp công nghệ đám mây hàng đầu thế giới. Chỉ cần bạn là người kinh doanh nhỏ, có đam mê về công nghệ, các quản trị CNTT  hay nhà tư vấn công nghệ đều có thể hợp tác với đơn vị này.

Qua bài viết này chắc hẳn các bạn đã hiểu hơn về Google Workspace và MMGROUP. Hy vọng đây là thông tin bổ ích dành cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm giải pháp kinh doanh hoàn hảo. Cảm ơn những khách hàng đã đồng hành với MMGROUP trong suốt thời gian qua.

Bài viết liên quan