Màng xốp bóp nổ có tên tiếng anh là Bubble Ward. Người ta thường gọi loại màng này là màng xốp hơi. Sản phẩm được tạo ra từ loại màng nhựa dẻo trong suốt chứa nhiều túi khí nhỏ. Loại màng này thường được dùng làm đệm lót các hàng hóa trong quá trình di chuyển. Vậy để mua màng xốp hơi ở Tp Hồ Chí Minh địa điểm nào uy tín, đáng tin cậy?

Hãy cùng Blog Trần Phú tìm hiểu trong bài viết dưới đây:

Đặc điểm nổi bật của màng xốp hơi bóp nổ

Màng xốp hơi êm nhẹ

Xốp hơi bong bóng là vật liệu nhẹ có khả năng giảm sốc, chống nước, xước khi có va đập. Sản phẩm có thể tái chế khi hết vòng đời sử dụng. Xốp hơi bong bóng được ứng dụng nhiều để đóng gói bảo về mặt hàng dễ vỡ. Sử dụng màng xốp hơi giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển, đóng gói hàng hóa.

Màng xốp hơi có độ trong suốt nên có thể kiểm tra trực quan sản phẩm đã đóng gói. Dùng màng xốp hơi giúp bảo vệ sản phẩm, chống mài mòn cũng như trầy xước khi di chuyển. Ngoài ra, xốp hơi bóng bóng còn dùng để làm vật liệu cách nhiệt từ màng 3 đến 5 lớp.

Màng xốp hơi rất êm và dẻo dai nên dễ dàng vận chuyển, gia công cắt thành nhiều kích thước. Sản phẩm hợp để đóng gói hàng hóa công nghiệp lẫn hàng nhỏ lẻ.

Địa điểm mua màng xốp hơi bóp nổ uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh

Màng xốp hơi tại VietBox chất lượng

Hiện nay nhu cầu tiêu thụ xốp hơi bong bóng rất nhiều. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng màng xốp hơi của con người mà các đơn vị sản xuất cung cấp mọc lên rất nhiều. Mỗi đơn vị sở hữu những ưu điểm nổi bật khác nhau. Nếu bạn ở khu vực Tp. Hồ Chí Minh hãy tìm tới VietBox.

VietBox là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất phân phối màng xốp hơn. Sản phẩm của đơn vị trải qua khâu sản xuất được kiểm định nghiêm ngặt. Chất lượng màng xốp hơi cam kết bền lâu, giá trị kinh tế cao. Sản phẩm có nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau.

Là đơn vị cung cấp màng xốp hơi bóp nổ sỉ và lẻ cho mọi đơn vị. Giá thành của VietBox cam kết giá tốt nhất cho khách hàng. Chính sách mua bán cũng như bảo hành rõ ràng. Vì thế, ở khu vực TP. Hồ Chí Minh VietBox là địa điểm đáng tin cậy bạn nên tìm tới.

Đặt ngay màng xốp bóp nổ tại Vietbox tại đây!

Quy trình sản xuất màng xốp hơi bóp nổ tại VietBox

Xốp hơi bong bóng trải qua quy trình sản xuất chất lượng

Màng xốp hơi là sản phẩm mang tới nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Quy trình sản xuất xốp hơi bong bóng đạt chuẩn chất lượng. Sản phẩm được trải qua các công đoạn như sau:

 • Xốp hơi bóng bóng khi tạo thành từ những hạt nhựa polyethylene kích thước như các hạt gạo nhỏ.
 • Các hạt polyethylene được đưa vào máy đùng qua ống dẫn dài với các vít bên trong chạy theo trục dài.
 • Vòng quay của trục viết sẽ làm nóng các hạt polyethylene lên khoảng 180 độ trước khi quay để làm chảy nguyên liệu. Ở nhiệt độ được tạo ra cùng lựa ma sát chuyển động vít làm nhựa tan chảy dạng lỏng. Sau đó dung dịch đã tan chảy sẽ vắt ra khỏi ống dẫn thành những ngăn xếp có màng nhựa trong suốt.
 • Một lớp màng nhựa quấn quanh trục tạo thành các lỗ thủng dưới dạng một mạng lưới thành các hạt bong bóng.
 • Lớp thứ hai màng được tránh mỏng, khi kết hợp hai màng dính lại sẽ đọng lại thành lớp bong bóng.

Những hạt xốp hơi dễ dàng bị xẹp lại nếu như bị rò rỉ. Nên trong quá trình sử dụng cần hạn chế sự trầy xước xốp bong bóng. Vì thế mà công ty VietBox đã nghiên cứu tạo ra phương pháp hạn chế rò rỉ không khí trong bong bóng xốp. Đây cũng là bí mật mà mỗi công ty giữ để nhằm cạnh tranh với các đối thủ khác.

Lợi ích của việc sử dụng màng xốp hơi bóp nổ tại VietBox

Màng xốp hơi chống trầy xước khi va chạm

VietBox mang tới cho khách hàng màng xốp hơi trải qua quy trình kỹ thuật hiện đại. Các trang thiết bị máy móc tiên tiến tạo nên sản phẩm chất lượng. Sử dụng xốp hơi bong bóng tại VietBox mang tới lợi ích:

 • Màng xốp hơi giúp bảo vệ bề mặt sản phẩm, chống va chạm và mài mòn.
 • Xốp hơi bong bóng chống nước, ẩm mốc tốt.
 • Sản phẩm có khả năng co dãn, đàn hồi cao.
 • Khả năng cách nhiệt, chống tĩnh điện với các sản phẩm đặc thù.
 • Màng xốp hơi trong suốt nên kiểm tra được sản phẩm bên trong một cách trực quan.
 • Màng xốp hơi êm nhẹ, tiết kiệm chi phí cho người dùng khi vận chuyển hàng.
 • Sản phẩm dễ cắt, gia công bằng dụng cụ không chuyên như kéo, dao.
 • Phù hợp với sản xuất quy mô lớn và dùng trong công nghiệp.

Qua những thông tin về màng xốp hơi bóp nổ bọc hàng nêu trên bạn đã biết sản phẩm có nhiều ưu điểm. Địa điểm Tp Hồ Chí Minh là nơi mỗi năm có nhu cầu tiêu thụ nhiều lượng màng xốp hơi. Vì thế mà các đơn vị cung cấp ở đây ngày càng nhiều hơn. Trong đó, VietBox là đơn vị mà bạn nên tìm đến để mua màng xốp hơi. Đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng với giá tốt và chính sách mua bán rõ ràng.

Thông tin liên hệ với Vietbox:

 • Website: https://vietbox.vn
 • Địa chỉ: 188 Hiền Vương, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM
 • Email: cskh@vietbox.vn
 • Facebook: https://fb.com/thungcartonvietbox
Bài viết liên quan