Mua thùng carton lẻ ở đâu?

Tổng Hợp

Mua thùng carton lẻ ở đâu để được giá rẻ? Hiện nay trên thị trường có nhiều lựa chọn mua lẻ thùng giấy carton để khách hàng có thể an tâm chất lượng và hài lòng về chi phí mình bỏ ra. Thông thường khi cần mua thùng carton sẽ lựa chọn mua lẻ thùng carton tại các xưởng sản xuất để đảm bảo mình có được mức giá tốt nhất. Tuy nhiên không phải xưởng nào cũng nhận bán lẻ thùng carton. Phần lớn những người cần mua lẻ thùng carton từ vài cái sẽ mua tại cửa hàng hoặc mua online.

mua thung carton lẻ ở đâu

Mua thùng carton lẻ ở đâu?

Mua lẻ thùng carton tại tiệm thu mua vật liệu cũ

Nhiều tiệm thu mua vật liệu cũ, phế liệu thường phân loại và cất riêng những loại thùng carton còn sử dụng tốt, có thể bán lại theo cái với giá cao hơn là bán kg cùng những loại thùng carton bị nát vụn, không còn đẹp.

Lựa chọn mua thùng carton lẻ tại những cơ sở phế liệu nếu may mắn, bạn có thể mua được thùng giấy carton giá rẻ và sử dụng. Tuy nhiên chỉ nên ứng dụng mua thùng carton lẻ tại cơ sở phế liệu cho những dịp tức thời, bất chợt cần. Nếu cần số lượng liên tục, dù ít thì bạn vẫn nên tìm đến cơ sở có thể cung cấp thùng đều đặn hơn nếu không muốn ảnh hưởng đến công việc.

Mua lẻ thùng carton tại shop online

Thị trường kinh doanh thương mại điện tử phát triển cũng là lúc người mua đồ lẻ có nhiều lựa chọn mua sắm hơn. Thực tế khách hàng có thể shopping ngay trên các app thương mại điện tử và có thể lựa chọn được đúng loại thùng theo kích thước – tỉ lệ – chất lượng như ý muốn. 

Tuy nhiên phần lớn các loại thùng đều được sản xuất sẵn theo kích thước chuẩn, bạn hầu như không có lựa chọn đa dạng theo nhu cầu. Giá bán thùng carton lẻ trên các sàn thương mại điện tử cũng thường cao hơn nên làm bạn bị đội chi phí lên rất nhiều.

Mua thùng carton lẻ ở xưởng sản xuất thùng carton

Việc mua thùng carton lẻ ở đâu giá rẻ hiện nay đã không còn là vấn đề khó khăn với chúng ta bởi hầu như các xưởng sản xuất thùng carton hiện nay đều khá “mở cửa”, nhận bán lẻ với tất cả các khách chứ không chỉ nhận sản xuất và phân phối lại cho đại lý như trước. 

Tuy nhiên việc mua thùng carton tại các xưởng sẽ gặp một số khó khăn như phải chạy đến tận xưởng để mua thùng, vận chuyển về đến nhà hoặc công ty hơi khó khăn và vất vả.

Nhiều người thường nghĩ mua thùng carton tại xưởng sẽ có giá thành rẻ hơn, tuy nhiên không phải xưởng nào cũng mở chính sách giá ưu đãi cho khách hàng lẻ.

mua thung carton lẻ ở đâu

Lợi thế khi khách hàng mua thùng carton lẻ tại công ty Hải Âu

Khách sẽ được nhận các chính sách về giá tốt nhất dù mua lẻ hay mua sỉ số lượng lớn

Hải Âu có sẵn các chính sách, đãi ngộ nhất định theo khoản chi của khách hàng khi mua thùng carton. Chúng tôi giúp khách hàng tối ưu chi phí trong khoảng giá mà họ sẵn sàng chi trả. Trường hợp khách hàng mua thùng và in thùng carton hcm tại Hải Âu sẽ được tư vấn lựa chọn các loại thùng đã được sản xuất sẵn mà vẫn đáp ứng nhu cầu sử dụng để tiết kiệm chi phí tốt hơn. 

Với khách hàng sỉ thường xuyên mua số lượng lớn thùng carton tại Hải Âu cần đặt sản xuất riêng một số lượng ít, lẻ kiểu thùng theo kích thước riêng biệt cũng sẽ nhận được chính sách giá tốt hơn nhờ việc đã đồng hành cùng Hải Âu trong thời gian dài.

Khách được ship hàng ngay trong ngày hoặc chỉ vài giờ nếu ở HCM

Thông tin để khách liên hệ mua thùng carton HCM hoặc khu vực lân cận được Hải Âu phục vụ nhanh nhất:

  • Địa chỉ: 47/30B Ao Đôi, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TPHCM 
  • Số điện thoại: 0879.111.811 
  • Zalo: 0876847847 
  • Email: bangkeohaiau@gmail.com 
  • Website: https://bangkeohaiau.com/

Ngay khi kết thúc quá trình tư vấn, khách hàng sẽ được Hải Âu sắp xếp chốt thời gian giao hàng ngay cho mình để không bị lỡ tiến độ công việc. Đối với khách tỉnh thì cần khoảng 1-3 ngày làm việc để nhận được hàng tại nhà hoặc công ty. Với khách nội thành HCM chỉ cần khoảng vài giờ là đã có hàng trong tay. Khách ngoại thành HCM có thể nhận được hàng trong ngày tùy số lượng và loại thùng.

mua thung carton lẻ ở đâu

Tư vấn miễn phí, nhiệt tình, chuyên nghiệp

Khách hàng chưa có kinh nghiệm lựa chọn thùng carton sẽ được công ty Hải Âu tư vấn lựa chọn thùng carton phù hợp với nhu cầu của mình một cách nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất. Cả quá trình tư vấn trước và sau khi chốt đơn hàng đều là miễn phí nên khách có thể an tâm giải bày các nhu cầu mong muốn của mình.

Sản xuất thùng chuẩn kỹ thuật, đảm bảo thông số

Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm giao đơn hàng cho Hải Âu đảm nhận sản xuất và kiểm tra chất lượng. Dù chỉ mua 1 cái thùng, Hải Âu vẫn đảm bảo làm việc, phục vụ khách hàng với tác phong tốt nhất, thùng được sản xuất đạt tiêu chuẩn để khách an tâm và tin tưởng sử dụng.

Nếu còn thắc mắc chưa chọn được nên mua thùng carton lẻ ở đâu tốt, giá rẻ, khách hàng nhanh tay liên hệ công ty Hải Âu tư vấn trong tháng này sẽ được nhận thêm các chính sách về giá tốt hơn. Khách chỉ cần ngồi tại nhà, trò chuyện và được nhân viên Hải Âu tư vấn chất lượng, còn lại nhân viên Hải Âu sẽ đóng gói và ship đơn hàng đến tận nhà cho khách. Tùy theo giá trị đơn hàng mà khách có được hỗ trợ ship hay không.

Bài viết liên quan