Ngày hội mua sắm “Back to School” cùng Hacom

Chọn Mua Chuẩn

Đồng hành cùng Gen Z trong không khí Back to School, Hacom thực hiện chương trình ưu đãi khủng với quy mô lớn trên khắp cả nước: “Mua càng nhiều, giảm càng sau”. Cùng tìm hiểu chương trình khuyến mãi “Back to School” của Hacom trong bài chia sẻ dưới đây nhé.

Khái niệm Back to School

Sau ngày lễ quốc tế lao động tại Mỹ, thì ngày thứ 2 đầu tiên của tháng 9 sẽ là ngày khai giảng năm học mới của toàn bộ học sinh, sinh viên ở Mỹ. Người Mỹ còn gọi đây là ngày “Back To School” có nghĩa là  ngày “ngày khai giảng” hoặc “ngày trở lại trường”.

Ngoài ý nghĩa là ngày trở lại trường, Back to School còn có ý nghĩa như một ngày lễ mua sắm của các cửa hàng bán lẻ, trang thương mại điện tử. Các sản phẩm được giảm giá ưu đãi giúp khách hàng là học sinh, sinh viên sắm được các sản phẩm mình thích với mức giá rẻ trong dịp sale Back to School này.

Ngày hội mua sắm “Back to School” cùng Hacom

Mẹo hữu ích cho sinh viên khi lựa chọn máy tính trong năm học mới

Xác định nhu cầu sử dụng và mức giá

Đầu tiên, trước khi mua bất kỳ một sản phẩm nào bạn đều cần lưu ý đến giá cả và nhu cầu sử dụng món đồ đó. Và khi mua laptop cũng vậy, bạn nên xác định rõ nhu cầu của mình là dùng máy tính để làm gì? Những công việc đó đòi hỏi cấu hình, tốc độ cao không? Hay chỉ đơn giản là làm những công việc văn phòng nhẹ nhàng như chỉnh sửa văn bản, xem phim, lướt web. Từ đó sẽ có những loại, dòng máy phù hợp cho mục đích sử dụng của bạn.

Ngày hội mua sắm “Back to School” cùng Hacom

Bên cạnh xác định xác định nhu cầu, thì mức giá cũng song hành bởi có thể tùy theo mức giá mà hãng này sẽ tốt hơn hãng kia và ngược lại. Nhưng nếu bạn đã dư dả tài chính thì nên tính toán cho tương lai xa hơn là suy nghĩ tiết kiệm trước mắt.

Phân biệt các dòng máy

Sau khi xác định rõ nhu cầu, mức giá bạn cần phân biệt các loại máy, tránh việc bị tráo hàng. Và đặc biệt, bạn có thể chọn được một chiếc máy tính ưng ý với mức giá phù hợp. Nói về các loại máy, thì khách hàng cần phân biệt được giữa hàng New Seal, Hàng New Outlet, hàng Second-hand hoặc hàng New fullbox.

Cấu hình của máy

Cấu hình máy tính là điều bạn không nên quá chú trọng. Theo đó, chỉ cần chọn máy có cấu hình phù hợp với nhu cầu. Ví dụ, bạn có nhu cầu chơi game thì nên chọn máy tính gaming có hỗ trợ card đồ họa. Còn bạn không có nhu cầu chơi game có thể không cần đến những máy có card đồ họa vì không cần dùng đến thì quá lãng phí. Bên cạnh đó, CPU với nhiều loại chip K, chip G, chip U,… sẽ phù hợp với từng ngành nghề khác nhau. Trang bị thêm ổ cứng SSD sẽ thật sự cần thiết khi nó có tốc độ đọc ghi cao hơn so với HDD tiết kiệm được nhiều thời gian.

Chọn hãng tùy vào nhu cầu sử dụng

Tùy vào các hãng khác nhau sẽ thiết kế về máy tính khác nhau. Có hãng sẽ thiết kế bàn phím thuận tay hơn cho người dùng, cũng có hãng thiết kế máy tính dành riêng cho gaming cực kỳ “hầm hố” to hơn các dòng khách. Còn đối với laptop văn phòng thì có thiết kế mỏng nhẹ, thuận tiện cho việc mang đi khắp mọi nơi,… sẽ có kết cấu khác nhau. Các hãng khác nhau sẽ có những mặt ưu, nhược điểm riêng tùy vào nhu cầu mà bạn có thể bỏ qua.

Ngày hội mua sắm “Back to School” cùng Hacom

“Back to School” cùng Hacom “Mua càng nhiều, giảm càng sâu”

Đồng hành cùng hoạt động “Back to School” với các bạn học sinh, sinh viên, Hacom đang triển khai chương trình khuyến mãi cực lớn để các bạn có thể chuẩn bị năm học mới được trọn vẹn, đầy đủ hơn.

Ngày hội mua sắm “Back to School” cùng Hacom

Một số chương trình ưu đãi nổi bật Hacom dành cho bạn mùa tựu trường

  • Laptop, pc giảm sâu cùng quà tặng ngập tràn, đây được xem là thời điểm phù hợp mà các bạn học sinh, sinh viên không nên bỏ lỡ.

  • Phụ kiện chất lượng, giá cả phải chăng: Pin dự phòng, cáp sạc, tai nghe, phụ kiện PC, Laptop đều được giảm giá sâu.

Ngoài ra, HACOM còn hỗ trợ giảm giá sâu cho khách hàng thanh toán bằng qua VNPay. Chương trình vệ sinh Laptop- PC- Tăng hiệu năng hết ý. Cùng chương trình miễn phí giao hàng trên toàn quốc trong 2h cũng được Hacom áp dụng tại tất cả các chi nhánh trên toàn quốc. Khi tung ra chương trình ưu đãi, Hacom có một vài lưu ý như sau:

Chương trình chỉ dành riêng cho học sinh, sinh viên và buộc có thẻ HSSV hoặc phụ huynh có con em là HSSV.

Khách hàng có đầy đủ CCCD và thẻ HSSV trùng khớp các thông tin, xuất trình đầy đủ để nhận được ưu đãi.

Ngày hội mua sắm “Back to School” cùng Hacom

Không áp dụng cộng dồn với các chương trình khuyến mãi khác qua cổng thanh toán cùng các chương trình tặng voucher khác.

Chương trình chỉ áp dụng đối với máy mới, chưa active.

Có thể trả góp khi áp dụng chương trình

Mỗi voucher chỉ áp dụng cho 1 hóa đơn duy nhất, không áp dụng cộng dồn 4 chương trình với nhau.

Bài viết liên quan