Một trong những địa chỉ cung cấp hải sản ngon nổi tiếng ở khu vực  miền Nam phải kể tới Hải Sản Trung Nam. Chỉ cần thử một lần hải sản ở đây bao ngon và nhớ mãi chẳng quên. Bạn có cần biết tất tần tật về hải sản ở đây ra sao và địa chỉ cửa hàng ở đâu thì đọc ngay bài viết review Hải Sản Trung Nam TPHCM dưới đây.

Hải Sản Trung Nam có vị trí cửa hàng đắc địa

Ở TPHCM để tìm cửa hàng hải sản ngon nói chính xác ra thì không hề khó, thị trường rộng lớn, đa dạng các đơn vị nhập – xuất hàng hải sản mỗi ngày. Nhưng chắc chắn trong bạt ngàn các đơn vị sẽ nổi trội lên một vài cái tên chất lượng, uy tín cao.

Review Hải Sản Trung Nam TPHCM chất lượng

Hình 1: Khách hàng đánh giá cao về đồ hải sản tại đây

Và tất nhiên không thể không nhắc tới Hải Sản Trung Nam với thâm niên trong lĩnh vực cung cấp các loại hải sản. Với chất lượng đồ tươi ngon tới các hộ gia đình, doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, quán ăn có nhu cầu liên tục.

Quy mô cửa hàng hải sản Trung Nam lớn, tọa lạc ở vị trí đắc địa là 38 Tân Kỳ Tân Quý, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy cửa hàng với tấm biển chào to đẹp, đi vào bên trong không gian rộng rãi, khang trang.

Cửa hàng có xây dựng các bể lớn để chứa hải sản tươi về hàng ngày. Bạn muốn tìm đường tới đây thì có thể tự đi hoặc nhắc tài xế xe về Hải Sản Trung Nam họ đều biết cả.

Cửa hàng cung cấp đa dạng loại hải sản khác nhau

Hải Sản Trung Nam được đánh giá cao vì luôn sẵn mối với nhiều mặt hàng hải sản khác nhau, khách hàng cần gì là có liền, mua càng nhiều giá càng rẻ. Bạn có thể tìm thấy nào là tôm (tôm hùm, tôm sú,..), cua, cua bể, ghẹ, mực, bạch tuộc, ngao, sò, ốc, bào ngư, các loại cá,…

Xem qua các review Hải Sản Trung Nam TPHCM trên mạng luôn là phản hồi tích cực. Hàng trăm lượt bình luận khen đồ tươi ngon, nhiều mặt hàng nên chẳng cần phải đi xa xôi tìm kiếm ở nhiều chợ hải sản mất công.

Trung Nam cung cấp cả hải sản tươi sống và cả hải sản cấp đông lạnh theo nhu cầu của khách hàng. Hàng có nhiều loại từ cỡ nhỏ – trung bình- lớn với mức giá khác nhau nhưng ở đây luôn là giá tốt nhất thị trường. Khách hàng mua sỉ số lượng nhiều thì giá càng rẻ.

Review Hải Sản Trung Nam TPHCM chất lượng

Hình 2: Có nhiều loại hải sản tươi ngon, đa dạng, phong phú để lựa chọn

Đi vào cửa hàng bạn sẽ thấy đủ các bể chứa tôm, cua, cá khác nhau, bể sục nước sạch sẽ được thay liên tục. Người mua người bán rôm rả, có thể thấy lượng khách hàng tới quán rất đông từ sớm tới tối cả người mua lẻ và mua sỉ.

Hải sản Trung Nam tươi ngon, giá hợp lý

Không cần phải nghe quảng cáo nhiều, có dịp bạn ghé cửa hàng Hải Sản Trung Nam sẽ thấy ngạc nhiên vì độ tươi ngon của hải sản ở đây. Con nào con nấy tươi bơi tung tăng trong bể, khách yêu cầu con nào thì nhân viên bắt con đấy ra. Bạn chỉ việc thanh toán phí và mang hàng về hoặc có thể nhờ đầu bếp chế biến món để thưởng thức tại chỗ.

Nhìn vào bể thì thấy mực ở đây to, khỏe, thưởng thức rồi sẽ bao mê mẩn vì độ ngọt, dai, thịt thơm và dày. Bạch tuộc có đủ size vừa tới to bự luôn, hải sản mua về ăn lẩu, nướng thì khỏi chê. Ăn hải sản ở Trung Nam là best luôn, bạn sẽ thấy quên dần các địa chỉ khác liền.

Chất lượng tuyệt hảo

Nhắc tới tôm thì có nào là tôm hùm, tôm tít, tôm thẻ, tôm sú,…không có bán hàng ươn. Tôm lấy mới thịt tươi ngon, săn chắc và đậm đà lắm, bạn mua là chỉ thấy hời vì giá rẻ mà lại có chất lượng cao.

Đặc biệt, cua biển, ghẹ thì luôn bao chắc luôn nhé, không bị óp đâu. Bạn mua nơi khác thì may rủi nhưng cứ tới Hải Sản Trung Nam thì 10 con như 1 đều ngon hết sảy, ăn thử rồi thì biết chẳng chê được.

Hải sản tươi sống mùi biển mặn mà không phải để lâu ngày bên ngoài có mùi tanh hôi. Hơn nữa, bạn muốn mua hải sản đông lạnh thì cửa hàng đóng các túi cẩn thận, đẹp về rã đông ra ăn bất cứ lúc nào. Hải sản cấp đông nhưng cũng đều là chọn các con tươi, ngon, to, đều để trữ chứ không chọn hàng chết ươn nên khách hàng hãy yên tâm.

Review Hải Sản Trung Nam TPHCM chất lượng

Hình 3: Hải Sản Trung Nam đảm bảo về chất lượng và giá thành hợp lý

Những thông tin bài viết đã review Hải Sản Trung Nam TPHCM chi tiết để bạn có lựa chọn thông minh khi muốn thưởng thức hải sản ngon mà không sợ bị chọn lầm.

Thông tin liên hệ Hải Sản Trung Nam

  • Hotline: 0937 499 646
  • Email: haisantrungnam.vn@gmail.com
  • Địa chỉ: 38 Tân Kỳ Tân Quý, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh
  • Website: https://haisantrungnam.vn/
Bài viết liên quan