Taxi Tải 24H – Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM uy tín, chuyên nghiệp

Chọn Mua Chuẩn

Chuyển nhà là công việc đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức, từ khâu thu dọn, vận chuyển cho đến việc phải sắp xếp lại ở chỗ mới. Đó là lý do, mà dịch vụ chuyển nhà Taxi Tải 24H ra đời nhằm giúp quá trình vận chuyển nhà trở nên nhẹ nhàng, đơn giản hơn.. 

Giới thiệu dịch vụ chuyển nhà trọn gói Taxi Tải 24H uy tín 

Taxi Tải 24H đã có thâm niên hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói, nhà xưởng, văn phòng công ty. Với phương châm uy tín, chuyên nghiệp và thái độ phục vụ đặt lên hàng đầu đã giúp cho đơn vị có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Taxi Tải 24H - Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM uy tín, chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyển nhà có thâm niên trên thị trường 

Taxi Tải 24H nhận được sự đánh giá cao và tin tưởng của các hộ gia đình cũng như công ty trên khắp địa bàn TPHCM. Không chỉ là những dịch vụ đóng gói, vận chuyển đơn thuần, Taxi Tải 24H luôn nỗ lực tìm kiếm các giải pháp tối ưu nhất nhằm gia tăng hiệu quả, vận chuyển được nhiều đồ đạc trong thời gian ngắn nhất nhưng vẫn đảm bảo an toàn và nguyên vẹn.

Công ty cũng hoạt động các địa bàn tỉnh lân cận TPHCM để phục vụ cho nhiều nhu cầu chuyển nhà trọn gói hơn như: Cần Thơ, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Kiên Giang, Long An…Quý khách chỉ cần nhấc máy gọi, công ty sẽ thực hiện dịch vụ theo quy trình nhất định cho mọi yêu cầu, để đảm bảo sự công bằng và nhanh chóng nhất.

Lý do nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Taxi Tải 24H 

Để cạnh tranh với số lượng ngày càng nhiều công ty dịch vụ vận chuyển xuất hiện trên thị trường, Taxi Tải 24H chú trọng tạo ra những dịch vụ chất lượng, nổi bật và khác biệt.

 • Công ty có đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Khi thực hiện dịch vụ sẽ có mặt nhanh chóng để giúp bạn vận chuyển mọi thứ sang nhà mới một cách dễ dàng.

Taxi Tải 24H - Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM uy tín, chuyên nghiệp

Đội ngũ chuyên nghiệp hỗ trợ lắp đặt tại nhà mới 

 • Quan trọng nhất là kinh nghiệm vận chuyển của Taxi Tải 24H, bởi nếu khối lượng đồ đạc đồ sộ, kiến thức và kinh nghiệm sẽ giúp cho công việc đóng gói, di chuyển, sắp xếp lại được khoa học và hiệu quả hơn.

 • Bạn sẽ được hỗ trợ chuyển nhà 100%. Nếu không an tâm có thể giám sát công việc. Mọi thứ còn lại chỉ cần nhắc nhở, lưu ý với đội ngũ thực hiện sẽ được xử lý trọn gói.

 • Đồ đạc được đựng trong các hộp dày dặn, sắp xếp phân loại cẩn thận và di chuyển trên các xe tải chuyên dụng của công ty. Taxi Tải 24H có đầy đủ các dòng xe lớn nhỏ phục vụ theo khối lượng đồ đạc yêu cầu.

 • Đơn vị cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản nếu để xảy ra tình trạng trầy xước, hỏng hóc, mất mát.

Taxi Tải 24H - Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM uy tín, chuyên nghiệp

Các vật dụng được sắp xếp khoa học, phân loại phù hợp 

 • Đội ngũ tài xế thông thạo đường xá sẽ giúp bạn chọn được con đường ngắn nhất đến nhà mới nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển.

Đến với Taxi Tải 24H, bạn hoàn toàn có thể an tâm vì mọi quy trình và kế hoạch vận chuyển đều sẽ được trao đổi trước với chủ nhà. Sau khi mọi thứ bao gồm thời gian, chi phí vận chuyển được đồng ý và ký kết trong hợp đồng thì mới được tiến hành.

Giá cả của dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho Taxi Tải 24H cung cấp cũng được đánh giá là vô cùng cạnh tranh trên thị trường. Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng với chi phí bỏ ra sau khi tận hưởng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ chuyên nghiệp, uy tín của chúng tôi.

Bạn cần chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Dịch vụ Vận chuyển Taxi24HSaiGon.

 • Cơ sở 1: 256/26 Ql1A , Phường Thạnh Xuân , Quận 12 Tp.HCM.
 • Cơ sở 2: 71/11/3 Đường số 14, phường 8, Quận Gò Vấp, Tp.HCM.
 • Điện thoại liên hệ: 0989 164 174 – 0909 041 350 – 0835 222 234.
 • Email: taxitai24hsaigon@gmail.com.
 • Website: https://donnha24h.vn/
 • https://taxitai24hsaigon.com/.
 • https://taxitaidonnha.com/.
 • Fanpage: https://www.facebook.com/DichVuTaxiTai24HSaiGon.
Bài viết liên quan