Thu mua máy tính bàn hư cũ – Thanh Lý Cường Phát

Chọn Mua Chuẩn

Bạn đang có một dàn máy tính bàn cũ không còn có nhu cầu sử dụng? Bạn muốn lên đời cho tiệm net của mình nên muốn thanh lý lại toàn bộ máy tính bàn hư cũ? Bạn băn khoăn chưa biết nên liên hệ đơn vị nào thu mua nhanh chóng, gọn gàng, hãy đọc ngay bài viết sau đây nhé.

1. Các bộ phận của máy tính bàn hư cũ bạn có thể thanh lý

Thu mua máy tính bàn hư cũ - Thanh Lý Cường Phát

Rất nhiều bộ phận trong máy tính cũ có thể thanh lý

Thu mua linh kiện cũ của các thiết bị điện tử từ lâu đã trở thành việc không còn xa lạ. Hàng ngày, có rất nhiều người đi khắp các ngõ ngách rao thu mua đồ điện tử cũ giá cao. Bạn đang có một ít máy tính bàn hư cũ đã sử dụng lâu năm muốn thanh lý nhưng lại chưa biết những bộ phận nào có thể bán được tiền, chúng tôi mách bạn như sau nhé.

Các bộ phận của máy tính bàn hư cũ có thể bán được tiền gồm có:

 • Bàn phím: Bàn phím đã qua sử dụng, kể cả bàn phím còn dùng tốt lẫn bàn phím đã bị liệt một vài phím đều có thể thanh lý được

 • Chuột: Các loại chuột máy tính, kể cả có dây hay không dây

 • Nguồn máy tính: Đây là bộ phận thanh lý rất được giá đó. Các bên thanh lý đều nhận thu mua cả bộ nguồn còn sử dụng được lẫn bộ nguồn đã bị chập

 • Main máy tính bàn cũ: Nếu bạn có một vài main máy tính rời ra không có nhu cầu sử dụng nữa có thể gọi đơn vị thanh lý tới để bán

 • Ổ mềm máy tính

 • Màn máy tính để bàn: Tất cả các loại màn máy tính từ cũ tới mới đều có thể thanh lý được. Càng màn hình đời mới thì giá thành thanh lý lại càng tốt

2. Các bước để thanh lý máy tính bàn hư cũ đơn giản

Để có thể thanh lý máy tính bàn hư cũ thuận lợi và nhanh chóng, bạn có thể tham khảo các bước sau:

 • Bước 1: Lên công cụ tìm kiếm để tìm các đơn vị thu mua linh kiện máy tính bàn gần khu vực bạn ở
 • Bước 2: Liên hệ với các đơn vị uy tín mà bạn đánh giá sẽ có thể thanh lý được máy tính bàn của bạn với giá cao
 • Bước 3: Xác định lựa chọn một đơn vị để thanh lý, để lại thông tin cá nhân, địa chỉ liên hệ
 • Bước 4: Đợi đơn vị thanh lý phản hồi lại, tới định giá các sản phẩm và mang đi

3. Địa chỉ thu mua máy tính bàn hư cũ siêu nhanh chóng và gọn gàng

Thanh Lý Cường Phát - đơn vị thu mua máy tính cũ giá cao

Thanh Lý Cường Phát – đơn vị thu mua máy tính cũ giá cao

Nắm được nhu cầu cần thanh lý máy tính hư cũ để lên đời máy mới hoặc đổi hình thức kinh doanh của cá nhân, gia đình, nhiều đơn vị thu mua máy tính bàn hư cũ đã ra đời. Điển hình trong số đó có thể kể đến đơn vị Thanh lý Cường Phát. Đây là đơn vị thu mua máy tính bàn cũ đáng để bạn lựa chọn bởi:

 • Cường Phát có quy mô toàn quốc

Thanh lý Cường Phát nhận thu mua máy tính cũ TPHCM và trên nhiều tỉnh thành của cả nước. Nếu bạn có nhu cầu cần thanh lý, chỉ cần nhấc điện thoại gọi cho chúng tôi, các nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cụ thể nhất.

 • Thu mua máy tính bàn hư cũ giá cao

Để cạnh tranh với nhiều đơn vị thu mua máy tính bàn hư cũ trên thị trường hiện nay, Thanh lý Cường Phát luôn tối ưu về giá thành mua vào, đảm bảo sao cho khách hàng là người có lợi nhất.

 • Đến tận nơi thu mua

Bạn yên tâm, nếu bạn có nhu cầu thanh lý máy tính bàn, Cường Phát sẽ cử nhân viên đến tận nơi để định giá các sản phẩm bạn đang muốn thanh lý. Sau khi định giá xong, bạn có thể cân nhắc xem có bán hay không thoải mái.

 •  Làm việc liên tục cả ngày nghỉ lễ

Thanh lý Cường Phát là địa chỉ thu mua máy tính để bàn làm việc cả ngày nghỉ lễ. Vì thế, bất cứ khi nào bạn có nhu cầu thanh lý máy tính, chúng tôi đều có mặt kịp thời.

Với những thông tin trên, Thanh lý Cường Phát hy vọng sẽ trở thành địa chỉ tin cậy khi khách hàng có nhu cầu bán máy tính cũ. Nếu có nhu cầu thanh lý máy tính, bạn hãy liên hệ với Cường Phát theo Hotline: 0917.562.238 bạn nhé.

Công Ty TNHH MTV Đầu Tư Thương Mại Cường Phát

Bài viết liên quan