Tại các tỉnh miền Nam nói chúng, TPHCM nói riêng hiện nay thì có rất nhiều địa chỉ cung cấp cừ tràm. Mỗi đơn vị sẽ có một bảng báo giá cừ tràm khác nhau. Để có thể có được một bảng báo giá tốt nhất thì khách hàng nên chọn cho mình một đơn vị thuộc top nhà cung cấp. Cừ Tràm Thái Dương sẽ là một địa chỉ uy tín giúp quý khách hàng có được một bảng báo giá tốt nhất hiện nay.

Tại sao chọn cừ tràm làm vật liệu gia cố chính

Giá cố nền đất trước khi thi công xây dựng là một bước vô cùng quan trọng. Nền đất vững chắc sẽ móng nền và công trình phía trên không bị hư hại sau thời gian dài sử dụng. Trên thị trường có rất nhiều loại cọc để gia cố nền như: Cừ dừa, cừ bạch đàn, cọc tre, cọc bê tông cốt thép,… Nhưng để tận dụng nguồn nguyên liệu vốn có tại miền Nam. Thì cừ tràm là nguyên vật liệu gia cố nền đất chính ở đây.

Cừ tràm 3-4-5m giá rẻ

Cừ tràm 3-4-5m giá rẻ

Cọc cừ tràm tương đương như cọc tre tại các tỉnh phía bắc dùng để gia cố nền đất. Giúp tầng đất nền được nén chắc, giảm hệ số rỗng, tăng sức chịu tải,… Sở hữu một nguồn cung vô cùng dồi dào từ những cánh rừng ngập mặn. Cọc tràm giúp giải quyết rất nhiều công trình được thi công trên nền đất sình, ngập nước.

Giá bán cừ tràm tại TPHCM năm 2020

Cừ tràm bắt đầu được sử dụng ngày càng nhiều từ những năm 1975 đến tận nay. Mức giá tăng dần theo từng năm và ảnh hưởng bởi thị trường vật liệu xây dựng. Đầu năm 2020 thì mức giá cừ tràm có phần biến động nhẹ. Có sự chênh lệch mức giá giữa các vựa giao động từ 1.000đ đến 2.000đ.

Cừ Tràm Thái Dương tại Quận 12, TPHCM

Cừ Tràm Thái Dương tại Quận 12, TPHCM

Báo giá cừ tràm tại TPHCM 2020 giao động từ 10.000đ đến 41.000đ một cây. Mức giá này hiện chỉ có tại Cừ Tràm Thái Dương. Chúng tôi luôn cập nhật để đưa tới khách hàng mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Giúp quý khách hàng có được những sự lựa chọn tốt nhất. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi thông qua hotline 0888.888.767 để được tư vấn báo giá tốt nhất.

Ưu điểm cọc cừ tràm so với các loại cọc gỗ khác

Như nói ở trên thì ngoài cừ tràm thì còn có nhiều nguồn nguyên liệu khác có thể thay thế. Nhưng chúng ta cần áp dụng những loại cọc này như thế nào? Vào công trình nào? Để có thể giúp quý khách hàng hoàn thành một công trình chất lượng.

So với cừ bạch đàn

Cây bạch đàn có kích thước to hơn cừ tràm nên sẽ được dùng thay thế trong những trường hợp công trình không thể sử dụng cừ tràm. Cừ bạch đàn được dùng nhiều trong các công trình như thi công cống hộp, cầu đường,…

So với cọc tre

Cọc tre hiện đang được sử dụng nhiều tại  các tỉnh phía bắc. Đặc điểm địa lý tại đây trồng rất nhiều cây tre nên sử dụng tre để tiết kiệm chi phí. Khả năng chịu tải, chịu ẩm, bền tương đương cừ tràm nên tiết kiệm chi phí khi vận chuyển cừ tràm ra miền bắc.

Quy cách cừ tràm tốt nhất

Cây tràm được chia làm nhiều quy cách 3m, 4m, 4.5m giúp khách hàng có thể lựa chọn ra nhiều loại quy cách khác nhau. Mỗi loại sẽ phù hợp với từng công trình nhất định. Vì vậy, khâu chọn quy cách vô cùng cẩn thận và hợp lý.

Quy cách cừ có chiều dài 3m

Đây là loại quy cách được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Có kích thước chiều dài 3m, đường kính gốc từ 6 – 12cm. Loại này có kích thước khá ngắn, được dùng cho các công trình gia cố có nền đất yếu cạn. Giá loại cừ tràm dài 3m giao động từ 12.000đ đến 25.000đ/cây. Rất phù hợp sử dụng cho các công trình nhà cấp 4, cao tầng,…

Quy cách cừ có chiều dài 4m

Cừ tràm có kích thước chiều dài 4m, có đường kính gốc từ 7 – 12cm. Quy cách này phù hợp với các loại hình công trình tầm trung và lớn. Thường áp dụng cho các công trình nhà cấp 4, nhà cao tầng dưới 30m. Giá của quy cách này giao động từ 18.000đ đến 31.000đ. Những quy cách này thường dùng nhiều tại các công trình nhà cao tầng dưới 5 tầng lầu, biệt thự,…

Quy cách cừ có chiều dài 4.5m

Quy cách này rất ít khi được sử dụng trong xây dựng bởi vì chiều dài lớn, số lượng cung cấp có hạn. Nếu có nhu cầu thì cần phải đặt hàng trước từ 1 – 2 tuần mới có hàng số lượng lớn để cung cấp. Giá bán loại dài 4.5m trên 31.000đ/cây, một mức giá khá cao.

Cừ Tràm Thái Dương: nhà cung cấp cừ tràm uy tín tại Quận 12, TPHCM

Vựa Cừ Tràm Thái Dương đang thuộc top đầu đơn vị cung cấp cừ tràm uy tín tại khu vực quận 12, TPHCM. Nếu quý khách hàng đang tìm một địa chỉ cung cấp cừ tràm thì hãy liên hệ với chúng tôi. Sẵn sàng cung cấp số lượng lớn quy cách cừ tràm chất lượng đến tới tận nơi công trình.

Bài viết liên quan