Top 3 Địa chỉ bán tranh đá quý Long Châu Bảo Ngọc giá rẻ và uy tín nhất tại TPHCM

Chọn Mua Chuẩn

Tranh đá quý là sản phẩm có giá trị thẩm mỹ cao, được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và lựa chọn. Tuy nhiên để mua được bức tranh với chất lượng đảm bảo mà giá cả lại hợp lý thì bạn cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng và lựa chọn địa chỉ cung cấp đáng tin cậy. Hãy cùng Blog Trần Phú điểm danh top 3 địa chỉ bán tranh đá quý Long Châu Bảo Ngọc giá rẻ và uy tín nhất tại TPHCM.

Top 3 Địa chỉ bán tranh đá quý Long Châu Bảo Ngọc giá rẻ và uy tín nhất tại TPHCM

Tranh đá quý Long Châu Bảo Ngọc

1. Công ty TNHH Đá Quý Mỹ Nghệ Long Châu Bảo Ngọc

Công ty TNHH Đá Quý Mỹ Nghệ Long Châu Bảo Ngọc là địa chỉ uy tín hàng đầu về bán tranh đá quý giá rẻ và uy tín tại TPHCM. Các sản phẩm của Công ty được chế tác từ chất liệu đá quý hàng đầu, được sàng lọc cắt mài kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn hết sức chặt chẽ. Độ trong và màu sắc của các bức tranh đạt đến trình độ tinh khiết và xuất sắc.

Top 3 Địa chỉ bán tranh đá quý Long Châu Bảo Ngọc giá rẻ và uy tín nhất tại TPHCM

Tranh đá quý phong cảnh Long Châu Bảo Ngọc

Công ty cung cấp nhiều loại tranh khác nhau như tranh đá quý phong cảnh, tranh đá quý linh vật, tranh đá quý tĩnh vật, tranh đá quý truyền thần,… Để lựa chọn cho mình bức tranh ưng ý, bạn có thể tham khảo các mẫu tranh tại website hoặc liên hệ với Công ty để được tư vấn và phục vụ. Công ty có xưởng sản xuất với quy mô lớn và hoạt động trong nhiều năm nên có thể cung cấp cho khách hàng những bức tranh đá quý giá rẻ mà chất lượng lại vô cùng đảm bảo.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ xưởng sản xuất: KĐT Tasco – Xuân Phương – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

– Điện thoại: 0975 028 148 .

– E-mail: nguyenbao9090@gmail.com.

– Website : longchaubaongoc.com.

2. Công ty Cổ phần Nhi Long

Công ty Cổ phần Nhi Long là đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh dòng sản phẩm trang trí cao cấp như tranh đá quý, tranh 3D, thảm và đèn hoa… Trong đó tranh đá quý Long Châu Bảo Ngọc là sản phẩm được đông đảo khách hàng yêu thích và lựa chọn.

Nhi Long có hệ thống đại lý và đối tác trải rộng trên phạm vi toàn quốc. Đến với Công ty Nhi Long, bạn có thể thỏa sức lựa chọn cho mình sản phẩm tranh đá quý với chất lượng đảm bảo mà giá cả lại rất phải chăng. Nếu bạn cần tư vấn thì đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn một cách nhiệt tình.

Top 3 Địa chỉ bán tranh đá quý Long Châu Bảo Ngọc giá rẻ và uy tín nhất tại TPHCM

Công ty Cổ phần Nhi Long chuyên cung cấp các sản phẩm trang trí cao cấp

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 33 đường số 77, Phường Tân Quy, Quận 7, TP.HCM.

– Điện thoại: 028.73048948

– Email : nhilong@nhilong.com

– Website: nhilong.com

3. Công ty Cổ phần Quốc tế Châu Ngọc 3

Nhắc đến địa chỉ bán tranh đá quý uy tín và giá rẻ tại TPHCM thì không thể bỏ qua Công ty Cổ phần Quốc tế Châu Ngọc 3. Đây là nơi cung cấp các sản phẩm tranh đá quý với chất lượng đảm bảo, 100% từ đá quý thiên nhiên. Trong đó dòng tranh đá quý Long Châu Bảo Ngọc luôn chiếm tỷ lệ lớn về doanh số bán ra.

Các sản phẩm tại Công ty vô cùng đa dạng, phong phú đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể tùy ý lựa chọn cho mình một bức tranh đá quý để bàn hoặc tranh đá quý phong cảnh, tranh đá quý chân dung, tranh đá quý Logo thương hiệu… Tất cả các sản phẩm đều được Công ty bảo hành về chất lượng cho mọi khách hàng.

Top 3 Địa chỉ bán tranh đá quý Long Châu Bảo Ngọc giá rẻ và uy tín nhất tại TPHCM

Tranh Đá Quý Đào Thế Du Xuân

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 19, Bình Thạnh, TP.HCM.

– Điện thoại: 0919 13 11 55 hoặc 0901 491 764.

– Email : tranhdaquy@chaungoc.vn

– Website: tranhdaquychaungoc.vn

Trên đây là Top 3 Địa chỉ bán tranh đá quý Long Châu Bảo Ngọc uy tín và giá rẻ nhất tại TPHCM mà Blog Trần Phú cung cấp cho các bạn tham khảo. Nếu các bạn cần tìm thêm những thông tin khác có liên quan hãy liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp.

Bài viết liên quan