Tại sao nên đầu tư tủ sấy bát đĩa công nghiệp cho nhà máy, nhà hàng?

Chọn Mua Chuẩn

Với sự phát triển của công nghệ, kỹ thuật đã sáng tạo ra nhiều sản phẩm nâng cao đời sống của chúng ta hơn. Tủ sấy bát đĩa công nghiệp là một minh chứng cho sự phát triển đó. Vậy sản phẩm này có gì đặc biệt, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nội dung dưới đây.

Tủ sấy bát đĩa công nghiệp là gì?

Tủ sấy bát đĩa công nghiệp là một sản phẩm rất hiện đại và tiện dụng trong các bếp ăn công nghiệp. Nhắc đến máy sấy bát đĩa người ta thường nghĩ đến những thiết bị đắt tiền, hoặc khó sử dụng.

Tại sao nên đầu tư tủ sấy bát đĩa công nghiệp cho nhà máy, nhà hàng?

Tủ sấy bát đĩa công nghiệp

Tuy nhiên, nếu tìm hiểu kỹ hơn về công năng & cách sử dụng, bạn sẽ thấy đây là một trong những thiết bị đáng đầu tư cho bếp công nghiệp.

Công dụng của tủ sấy bát đĩa công nghiệp

Công dụng của tủ sấy bát đĩa công nghiệp là: công dụng chính của tủ sấy bát đĩa công nghiệp là sấy khô bát, đĩa, cốc, đồ dùng, rửa ly trong nhà bếp.

Với thiết kế thông minh hiện đại, tủ sấy bát đĩa sử dụng vòi rửa tay với tia khí áp lực cao, cộng với nhiệt độ và hơi nóng lên đến 85 độ C giúp bát đũa sạch hoàn toàn & tiệt trùng sau khi rửa. Qua thử nghiệm cho thấy sấy bằng máy cho kết quả rửa sạch và vệ sinh hơn rửa thủ công rất nhiều.

Ưu điểm của tủ sấy bát đĩa công nghiệp

Một số ưu điểm nổi bật của tủ sấy bát đĩa công nghiệp như:

Tiết kiệm không gian và thời gian

Sấy bát bằng máy giúp tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so với lau bằng tay. Tốc độ hút mùi của máy sấy bát là 60 giỏ / giờ, tức là chỉ 1 phút một giỏ, và một giỏ có thể chứa được khoảng 30 cốc / đĩa.

Tại sao nên đầu tư tủ sấy bát đĩa công nghiệp cho nhà máy, nhà hàng?

Tiết kiệm thời gian và không gian

Như vậy, trung bình một giờ có thể sấy sạch 1800 cốc / đĩa, nếu trừ thời gian cho vào giỏ và các công đoạn khác, trung bình mỗi giờ có thể sấy được từ 1.000 đến 1200 cốc / đĩa.

Vì vậy, bạn có thể tính toán lượng thời gian cần sấy bát của mình dựa trên số lượng khách và số lượng người sấy.

Tiết kiệm nhân công

Tại sao? Với công suất tương đương 10 nhân viên làm việc xuyên suốt. Khi sở hữu một chiếc máy sấy bát, bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí lớn hàng tháng để thuê nhân công.

Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Việc sấy bát bằng tay rất dễ gây mất an toàn vệ sinh thực phẩm nếu sấy với số lượng nhiều và người sấy không kỹ. Các hóa chất tẩy rửa độc hại vẫn còn bám trên bát đĩa sau khi rửa.

Bát đĩa không khô dễ sinh vi khuẩn bám vào bát đĩa, nếu lau bằng khăn thì nguy cơ mất an toàn sẽ cao hơn. Vì vậy sấy bát bằng máy sấy bát địa công nghiệp là phương pháp hiện đại, khoa học, tiện lợi, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và tiệt trùng bát đĩa lên đến 85 độ C, giúp đũa khô ngay sau khi rửa và có thể tiếp tục sử dụng ngay.

Nên sử dụng dòng máy sấy bát đĩa công nghiệp nào?

Nếu quyết định đầu tư mua máy sấy bát đĩa công nghiệp, bạn nên cân nhắc về hiệu quả lâu dài mà thiết bị này mang lại. Bởi nếu sử dụng lâu dài máy sấy bát sẽ mang lại hiệu quả rất lớn với khả năng tiết kiệm nhiều chi phí như đã phân tích ở trên.

Tại sao nên đầu tư tủ sấy bát đĩa công nghiệp cho nhà máy, nhà hàng?

Nên sử dụng tủ sấy công nghiệp hãng nào? 

Bạn nên chọn nhà sản xuất uy tín để mua vì độ bền cao, ổn định giúp bạn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng, cộng với khả năng tiết kiệm điện năng mà các dòng máy tốt mang lại sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí vận hành không hề nhỏ.

Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý lựa chọn thiết bị có công suất phù hợp với gian bếp của mình. Với những bếp ăn có công suất từ ​​500 – 1000 khách có thể đầu tư 1 – 2 chiếc máy loại như máy sấy bát Winter Halter P50.

Đối với nhà xưởng hoặc tiệc cưới yêu cầu sức chứa từ 2000 khách trở lên có thể đầu tư băng chuyền. Còn sức chứa nhỏ hơn từ 50 – 100 khách có thể đầu tư dây chuyền dưới quầy.

Ngoài ra, bạn cần cân nhắc lựa chọn nhà cung cấp uy tín để nhận được sản phẩm chính hãng và dịch vụ sản phẩm tốt, chế độ bảo hành, bảo trì đảm bảo nên có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

Trên đây là những thông tin về tủ sấy bát đĩa công nghiệp. Nếu các bạn còn những vướng mắc liên quan đến thiết bị nhà bếp như: tủ giữ nóng thức ăn, bếp công nghiệp, tủ cơm công nghiệp,… có thể liên hệ đến Himalaya  để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Công ty Cổ phần Inox Himalaya

  • Địa chỉ:
    • VPĐD: Số 21, ngõ 123, đường Phương Canh, phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội, Việt Nam
    • NMSX: Số 23, ngõ 123, đường Phương Canh, phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội, Việt Nam
  • Website: bepcongnghiephimalaya.vn
  • Hotline: 0978 108 508
  • Số máy bàn: 0246 296 1144
  • Email: cskh.himalaya@gmail.com
Bài viết liên quan