Hiện có rất nhiều người băn khoăn không biết vì sao du học công giáo được ưa chuộng, bạn sẽ tìm được câu trả lời cho thắc mắc đó sau khi tham khảo những nội dung được đề cập trong bài viết sau.

Nhu cầu du học công giáo hiện nay

Số lượng học sinh, sinh viên Việt Nam du học hàng năm tăng lên một cách mạnh mẽ. Hầu hết các gia đình đều tìm đến dịch vụ hỗ trợ du học công giáo để có được thông tin định hướng một cách cụ thể và chính xác nhất về học phí, học bổng, thời gian học của những trường công giáo uy tín trên thế giới.

Giải đáp thắc mắc vì sao du học công giáo được ưa chuộng

Hình 1: Nhu cầu du học công giáo

Rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ tư vấn du học công giáo ra đời, đáp ứng tốt nhu cầu và nguyện vọng của học sinh, sinh viên có nhu cầu tham gia hình thức du học vô cùng hấp dẫn này.

Xem ngay: Du học công giáo New Zealand

Vì sao du học công giáo được ưa chuộng?

Các trường công giáo uy tín trên thế giới là môi trường tốt để sinh viên có được những kiến thức, kỹ năng cần thiết để định hướng và phát triển tương lai. Nhờ quan hệ vững chắc với hệ thống doanh nghiệp, trường học, bệnh viện, nhà thờ và các cơ quan phúc lợi nước ngoài, du học sinh tốt nghiệp tại trường công giáo sẽ có triển vọng nghề nghiệp cao, có thể nghiên cứu, giảng dạy tại nhiều nơi trên thế giới.

Không chỉ có vậy, hình thức du học công giáo còn rất đa dạng, nhiều bộ môn bổ trợ, nhiều hoạt động, chương trình ngoại khóa hữu ích, giúp du học sinh có được nhiều cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường.

Giải đáp thắc mắc vì sao du học công giáo được ưa chuộng

Hình 2: Du học công giáo được ưa chuộng

Hiện nay, các trường công giáo trên thế giới rất có uy tín về chất lượng và giảng dạy sáng tạo các chương trình cả trình độ đại học và sau đại học. Bên cạnh đó, các ngành nghệ thuật, âm nhạc, khoa học xã hội, kinh doanh, hệ thống thông tin, giáo dục, lãnh đạo giáo dục, khoa học môi trường, khoa học thể thao, hộ sinh, điều dưỡng, triết học, công tác xã hội, tôn giáo học… đều được chú trọng đào tạo, giúp du học sinh có được lượng kiến thức đa dạng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, vô cùng hữu ích trong quá trình tìm việc sau này.

Đa phần các trường công giáo đều có mức học phí hấp dẫn, rẻ hơn rất nhiều so với những trường đại học khác. Vì vậy, nếu bạn có mong muốn du học nước ngoài nhưng chi phí eo hẹp, vậy thì bạn nên tham khảo hình thức du học công giáo.

Lí do nên chọn dịch vụ du học công giáo do Catholic cung cấp

Catholic có hệ thống đối tác uy tín

Công ty TNHH tư vấn giáo dục Catholic là một trong những đơn vị có sự liên kết ới hệ thống đối tác các trường công giáo uy tín trên thế giới. Vì vậy, khi sử dụng dịch vụ tại đây, du học sinh không chỉ có được nhiều lựa chọn trong quá trình tìm trường mà còn có được nhiều cơ hội nhận được học bổng hoặc mức trợ cấp học phí hấp dẫn trong suốt quá trình học.

Giải đáp thắc mắc vì sao du học công giáo được ưa chuộng

Hình 3: Nên chọn dịch vụ do Catholic cung cấp

Catholic có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

Với hệ thống đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, Catholic chắc chắn sẽ giúp phụ huynh, học sinh, sinh viên giải đáp được mọi thắc mắc liên quan đến chương trình đào tạo cũng như các vấn đề phát sinh trong quá trình làm hồ sơ du học công giáo.

Nhiều học bổng cho du học sinh

Catholic luôn chủ động liên hệ với đối tác là các trường công giáo uy tín để nắm bắt được thông tin về học bổng, giúp học sinh, sinh viên hoàn thiện hồ sơ xin học bổng đáp ứng tốt yêu cầu khắt khe của các trường. Từ đó giúp học sinh, sinh viên tiết kiệm được đáng kể chi phí trong quá trình du học nước ngoài.

Giá thành dịch vụ phải chăng

Vì các trường công giáo có mức học phí hấp dẫn, rất ưu đãi cho du học sinh, vì vậy các gói tư vấn hỗ trợ của Catholic cũng có mức giá thành phải chăng, không hề đắt đỏ như những trung tâm tư vấn du học khác. Điều này giúp phụ huynh giảm bớt nỗi lo về chi phí trong quá trình đầu tư cho tương lai của con em mình.

Được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng

Theo đánh giá của du học sinh sau khi sử dụng dịch vụ do Catholic cung cấp, đây thực sự là cơ sở uy tín, đảm bảo chất lượng, giúp du học sinh có được nền tảng vững chắc trước khi ra nước ngoài, theo học tại các trường công giáo lớn trên thế giới.

Hơn thế, Catholic luôn cung cấp đường dây nóng, giúp du học sinh có thể gọi điện đến để được hỗ trợ bất cứ lúc nào trong quá trình học. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi gửi gắm con em mình tham gia dịch vụ do Catholic hỗ trợ.

Lời kết

Mong rằng sau khi tham khảo những nội dung trên, bạn đã hiểu được vì sao du học công giáo được ưa chuộng. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ du học công giáo, hãy liên hệ đến công ty TNHH Tư vấn Giáo dục Catholic để được hỗ trợ chu đáo.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC CATHOLIC MTA

  • Địa chỉ: Khu A, Phòng A1, 45 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Quận 1 (Trường Cán bộ Quản lý Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn II)
  • Điện thoại: (028) 22 530 521
  • Hotline: 0906 719 019 – 0903 779 860
  • Email: duhoccatholicmta@gmail.com – anhlm@catholicmta.edu.vn
  • Website: https://catholicmta.edu.vn/
Bài viết liên quan