Vinamoves.vn đơn vị hỗ trợ chuyển nhà đắc lực cho gia chủ

Tổng Hợp

Hiện nay với sự ra đời của dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã hỗ trợ đắc lực cho việc chuyển nhà của mọi người. Dịch vụ này hỗ trợ khách hàng chuyển nhà một cách nhanh chóng và an toàn hơn.

Chính vì vậy ngày nay khi cần chuyển nhà, mọi người thường lựa chọn các dịch vụ hỗ trợ thay vì tự chuyển như trước đây. Và một trong những đơn vị chuyển nhà uy tín tại TPHCM đó chính là Vinamoveshttps://www.vinamoves.vn

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin về dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vinamoves.

Giới thiệu về Vinamoves

Vinamoves.vn đơn vị hỗ trợ chuyển nhà đắc lực cho gia chủ

Vinamoves với tên gọi đầy đủ là Công ty Trách nhiệm hữu hạn chuyển dọn và lưu trữ Vina. Công ty được thành lập vào tháng 6 năm 2007 hoạt động chính trong các lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng, cho thuê kho lưu trữ, vận chuyển quốc tế và hoàn trả mặt bằng.

Phương châm hoạt động của Vinamoves là “Sự tin tưởng và hài lòng của quý khách hàng là mục tiêu của chúng tôi”. Do đó gần 15 năm qua Vinamoves luôn cố gắng từng ngày để hoàn thiện dịch vụ của mình, mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng cao nhất.

Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, Vinamoves đã từng bước khẳng định được thương hiệu, vị thế của mình trong lĩnh vực chuyển dọn. Từ đó Vinamoves đã nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng. Chúng tôi đã hỗ trợ vận chuyển nhà, văn phòng cho hơn 10.000 khách hàng trong những năm qua.

Vì sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã được Vinamoves triển khai từ những ngày đầu thành lập. Đây là một lĩnh vực hoạt động chủ yếu của Vinamoves, dịch vụ chuyển nhà này đã và đang nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng bởi các nguyên nhân sau:

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Vinamoves.vn đơn vị hỗ trợ chuyển nhà đắc lực cho gia chủ

Vinamoves hiện có hơn 250 nhân viên thi công chuyển dọn. Toàn bộ đội ngũ nhân viên này đều được đào tạo chuyên môn đảm bảo hỗ trợ khách hàng tốt nhất,

Hơn nữa trong quá trình làm việc Vinamoves cũng tổ chức nhiều buổi tập huấn, trao đổi để nâng cao trình độ chuyên môn cho nhân viên. Do đó mỗi nhân viên tại Vinamoves luôn chuyên nghiệp và có kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng chuyển dọn đồ đạc an toàn.

Không chỉ về trình độ chuyên môn, Vinamoves còn yêu cầu mỗi nhân viên đều cần có thái độ làm việc tốt, sự cẩn thận và tỉ mỉ. Bởi có rất nhiều đồ vận chuyển là thiết bị điện tử, thủy tinh,… có giá trị cao và dễ vỡ. Do đó sự cẩn thận, tỉ mỉ của nhân viên là vô cùng cần thiết để đồ đạc được an toàn, hạn chế hư hỏng, thất lạc.

Quy trình chuyển nhà khoa học

Vinamoves.vn đơn vị hỗ trợ chuyển nhà đắc lực cho gia chủ

Tại Vinamoves đã xây dựng quy trình chuyển nhà với 5 bước vô cùng khoa học như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

 • Bước 2: Khảo sát thực tế và báo giá

 • Bước 3: Thực hiện đóng gói, vận chuyển đồ

 • Bước 4: Bốc xếp và lắp đặt đồ vào nhà mới

 • Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán chi phí

Với quy trình làm việc này Vinamoves sẽ hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Từ đó đáp ứng đúng và kịp thời các yêu cầu từ phía khách hàng, mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Trang thiết bị hiện đại

Vinamoves.vn đơn vị hỗ trợ chuyển nhà đắc lực cho gia chủ

Hiện Vinamoves đã trang bị nhiều xe tải vận chuyển hiện đại với đa dạng trọng tải từ 500kg, 750kg, 2 tấn,…. Với dàn xe này chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng vận chuyển đồ đạc với số lượng từ ít cho đến số lượng lớn, đảm  bảo vận chuyển an toàn và hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó Vinamoves cũng trang bị nhiều đồ vật vận chuyển chuyên dụng như xe đẩy hàng 2 bánh, xe đẩy hàng 4 bánh, giàn giáo,… Cùng với đó là thùng carton, màng xốp chống va đập, băng keo chất lượng để giúp việc đóng gói, vận chuyển đồ đạc dễ dàng hơn.

Chi phí vận chuyển hợp lý

Vinamoves.vn đơn vị hỗ trợ chuyển nhà đắc lực cho gia chủ

Một trong những yếu tố góp phần giúp Vinamoves nhận được sự tin tưởng của khách hàng là giá cả dịch vụ phải chăng. Chi phí dịch vụ chuyển nhà của Vinamoves sẽ phụ thuộc vào số lượng đồ đạc, quãng đường, thời gian vận chuyển,….

Vinamoves cam kết với quý khách hàng sẽ báo giá trước khi thực hiện dịch vụ và tuyệt đối không phát sinh chi phí khác trong quá trình vận chuyển.

Quý khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng tại TPHCM, Hà Nội và các khu vực lân cận có thể liên hệ với Vinamoves để được hỗ trợ tốt nhất.

Công Ty TNHH Chuyển Dọn Và Lưu Trữ Vina

 • Giấy phép kinh doanh số: 0314270656
 • Trụ sở chính: B6 Khu Biệt Thự, Thanh Đa, Phường 27, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 700000
 • VPĐD: 247 Lê Văn Thịnh, Phường Cát Lái, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 098 278 88 80 – 028 6258 9547 – 028 6258 9548 – 1800 9224
 • Emailinfo@vinamoves.com
 • Websitehttps://www.vinamoves.vn
Bài viết liên quan