Địa chỉ bến xe Phương Trang Bến Tre ở đâu?

Hỏi Đáp

Xe Phương Trang là hãng xe nổi bật trên các tuyến đường từ Bắc vào Nam. Đặc biệt đối với những ai thường xuyên di chuyển trên cung đường này đều khá hài lòng về dịch vụ của nhà xe này.  Nếu bạn đang quan tâm và muốn tìm hiểu địa chỉ bến xe Phương Trang Bến Tre ở đâu? thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây chi tiết hơn!

Địa chỉ bến xe Phương Trang Bến Tre ở đâu?

Địa chỉ bến xe Phương Trang của Bến Tre ở đâu?

Các dịch vụ của xe Phương Trang 

Trước khi tìm hiểu địa chỉ bến xe Phương Trang ở đâu? bạn cần tìm hiểu các dịch vụ của xe Phương Trang là gì? Nhà xe Phương Trang không chỉ vận chuyển hành khách mà còn có các dịch vụ khác như gửi hàng hoặc gửi tiền uy tín. Hiện nay dịch vụ hàng hóa vận chuyển cũng như nhu cầu di chuyển của khách hàng tại Bến Tre đang ngày một tăng cao. Và nhà xe Phương Trang đang là một trong những nhà xe hoạt động tốt trong cả 2 lĩnh vực vận chuyển này.

Các dịch vận chuyển khác của nhà xe Phương Trang:

  • Vận chuyển hàng hỏa tốc nhằm đáp ứng nhu cầu gửi hàng khẩn cấp, chính xác

  • Dịch vụ chuyển phát nhanh như thư tín đến tận văn phòng phục vụ cho nhu cầu cần thiết của doanh nghiệp.

  • Dịch vụ vận chuyển tiết kiệm với những kiện hàng lớn với giá cả phù hợp

  • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa có giá trị cao được đảm bảo an toàn tránh các sự cố, hỏng hóc trong quá trình vận chuyển

Địa chỉ bến xe Phương Trang Bến Tre ở đâu?

Xe chở khách của nhà xe Phương Trang

Những dịch vụ này đã và đang được nhà xe Phương Trang triển khai và được khá nhiều khách hàng hài lòng. Nhà xe Phương Trang luôn cố gắng đổi mới và cung cấp đến khách hàng các dịch vụ vận chuyển tốt nhất và chất lượng nhất hiện nay.

Địa chỉ bến xe Phương Trang Bến Tre ở đâu?

Xe Phương Trang Bến Tre có địa chỉ tại quốc lộ 60, Sơn Đông, Bến Tre. Địa chỉ này chỉ các bến xe Bến Tre khoảng 2km trên đường đi vào trung tâm thành phố. Nhà xe Phương Trang có mặt tại Bến Tre nhằm mục đích vận chuyển hàng hóa cũng như chở khách từ các tỉnh thành phố khác đến Bến Tre và ngược lại. Điều này cũng nhằm phát triển du lịch, dịch vụ, kết nối Bến Trê với các tỉnh thành phố khác.

Bạn có thể thấy Phương Trang là đơn vị vận tải hành khách lớn nhất cả nước. Và được biết đến là nhà xe có dịch vụ hàng hóa uy tín, chất lượng. Mỗi chuyến đi hoặc mỗi lần vận chuyển hàng hóa đều đảm bảo đúng lộ trình, đúng thời gian. Với đội ngũ nhà xe tận tình, chu đáo luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Các lô hàng, hàng hóa mà nhà xe Phương Trang vận chuyển đều được kiểm tra nghiêm ngặt  bởi đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm.  Tùy theo dịch vụ mà bạn lựa chọn, nếu bạn muốn gửi hàng hóa sẽ được phân loại, kiểm tra sau đó đóng gói.

Có một số khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Phương Trang đánh giá rất cao về sự chuyên nghiệp và đa dạng các loại hình dịch vụ. Nhà xe Phương Trang cũng có rất nhiều tuyến chở khách đi đến các tỉnh thành phố khác trên toàn quốc. Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo được sự an toàn cho hành khách khi đi trên xe.

Trên đây là một số những thông tin mà chúng tôi cung cấp đến bạn về địa chỉ bến xe Phương Trang Bến Tre ở đâu? Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn có thể biết được địa chỉ của nhà xe và sử dụng dịch vụ của nhà xe một cách tốt nhất. Nếu bạn còn thắc mắc và cần thêm thông tin về nhà xe Phương Trang, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay nhé!

Bài viết liên quan