Cẩm nang kinh doanh kim khí cho người mới bắt đầu

Tài Chính

Bạn đang có ý định kinh doanh mặt hàng sản phẩm kim khí nhưng chưa biết phải bắt tay vào công đoạn nào trước? Vậy bạn còn chần chờ gì mà không tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi, liệt kê tất tần tật thành một quyển nho nhỏ đặt lên là cẩm nang kinh doanh kim khí cho người mới bắt đầu, mời bạn đọc theo dõi nhé!

1. Tiềm năng và những ai thì nên kinh doanh đồ kim khí

Cẩm nang kinh doanh kim khí cho người mới bắt đầu

Kinh doanh mặt hàng kim khí với tỷ lệ thành công cao sau khi đọc các kinh nghiệm dưới đây

Các loại đồ dùng dụng cụ kim khí hiện đang là những mặt hàng kinh doanh nổi bật, bởi sự phát triển hiện đại hóa hiện nay bất kể là các loại công trình, thi công nội thất hay ngay cả những hộ gia đình kinh doanh nhỏ lẻ cũng đều sử dụng đồ dùng kim khí.

Người có kinh nghiệm và hiểu biết về chuyên ngành kim khí, kèm với đó là có số vốn tương đối thì nên cân nhắc mở cửa hàng kinh doanh kim khí. Bởi phần đa các cơ sở kim khí hiện nay, đều bắt nguồn từ một công ty liên quan đến chuyên ngành như xây dựng, thi công v.v người ta mở cửa hàng kim khí coi là một dịch vụ cung cấp đầy đủ trọn gói đến khách hàng.

2. Khách hàng mục tiêu

Bất cứ khi nào quyết định kinh doanh một ngành nghề mà bạn mong muốn, đều không thể bỏ qua xác định khách hàng mục tiêu. Xác định được khách hàng bạn mới biết được cửa hàng phát triển dựa trên đối tượng người mua như thế nào, đối với đồ kim khí cũng vậy hãy để cẩm nang kinh doanh đồ kim khí giúp bạn tìm đối tượng khách hàng phù hợp:

 • Khoanh vùng khách hàng: từ các hộ gia đình, cửa hàng có nhu cầu mua đồ kim khí xung quanh

 • Dần đà để phát triển được cửa hàng: bạn cần tiếp cận đến những đối tác lớn hơn như các xưởng mộc, chủ thầu xây dựng nhỏ lẻ, các xưởng cơ khí hoặc có thể là những nơi thi công nội thất v.v

3. Gợi ý những sản phẩm kim khí nên lấy về bán

Cẩm nang kinh doanh kim khí cho người mới bắt đầu

Một vài mặt hàng kim khí thiết yếu nên lấy về bán 

Loại hình kinh doanh kim khí có vô số mặt hàng nhìn nhiều khi chính bạn muốn hoa cả mắt, để nhập hết về bán trong khoảng thời gian đầu mới kinh doanh là một sự lựa chọn sai lầm.

Khi mới kinh doanh bạn nên liệt kê rõ các mặt hàng nào là có nhu cầu sử dụng cao nhất, thiết yếu và quan trọng nhất thì hãy nhập về bán rồi sau đó dần dần hoàn thiện cửa hàng bằng các đồ kim khí khác sau khi đã hoạt động ổn.

Dưới đây là một vài gợi ý cho bạn về mặt hàng kim khí nào nên lấy về bán:

 • Kéo, cưa, dao

 • Kìm, cờ lê, khoan, tua vít, đục

 • Các loại bu lông – ốc vít

 • Thước dây, thước rút

 • Các loại khóa khác nhau

 • Máy khoan, máy cắt, máy hàn và một vài máy chuyên dụng khác

 • Lưới sắt, lưới inox

 • Đá cắt, đá mài, đá đánh bóng

 • Thang gấp và thang rút

 • Bạn có thể chuẩn bị thêm cả hộp cơ khí, hộp để đựng dụng cụ kim khí, hoặc bán hộp theo sét chuyên dụng dành cho hộ gia đình.

->>> Đặt mua ngay phụ tùng xe máy tại: https://www.tatmart.com/phu-tung-xe-may

4. Số vốn để mở cửa hàng kim khí

Đây chắc hẳn là điều mà bất cứ ai cũng quan tâm trong cuốn sổ cẩm nang kinh doanh kim khí này, thấu hiểu những lo lắng của bạn khi bỏ ra một số tiền không nhỏ để kinh doanh, chúng tôi đã tổng hợp kinh nghiệm từ rất nhiều những người đã mở cửa hàng kim khí trước đây.

Kinh doanh mặt hàng kim khí là một hình thức kinh doanh cần tương đối nhiều vốn, thông thường khi bán sản phẩm kim khí đều theo hình thức mua của người sản xuất và bán cho người tiêu dùng, tự sản xuất rồi bán ra thị trường hoặc gia công rồi bán cho công ty khác.

Số vốn cần có trong giai đoạn đầu kinh doanh bắt đầu từ khoảng 100 đến 200 triệu đó là số vốn dành cho cửa hàng nhỏ lẻ, đối với cửa hàng lớn con số bắt đầu sẽ là 500 triệu.

Ngoài ra một bật mí giúp cửa hàng của bạn có thể thu hút khách hàng hơn nữa, đó là hãy cân đối trang trí cửa hàng sao cho khoa học, thuận tiện để khách hàng dễ nhìn thấy nhất.

Chúng tôi mong rằng những thông tin về cẩm nang kinh doanh kim khí trên đây, sẽ giúp bạn đọc có thể mở cửa hàng mang đến một hiệu suất tốt nhất. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi, nếu gặp khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm hay có bất kỳ thắc mắc nào vui lòng truy cập website: https://www.tatmart.com/ để nhận sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất từ chúng tôi.

Bài viết liên quan