Công ty Bảo vệ Việt Nam – 13 năm miệt mài vì an ninh, an toàn cho khách hàng và cộng đồng

Tổng Hợp

Sự phức tạp của xã hội, mức độ gia tăng tình trạng cháy nổ, trộm cắp, hành hung, gây rối mất trật tự… là tiền đề cho sự ra đời của các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ. Tuy nhiên, sự chuyên nghiệp và đáng tin cậy của những công ty đó sẽ phụ thuộc rất lớn vào năng lực chuyên môn và trải nghiệm thực tế. 

Hành hung, trộm cắp, cháy nổ – Các vấn nạn mất an ninh an toàn phổ biến hiện nay 

Tuy không mới nhưng hành hung, trộm cắp, cướp giật… ở Việt Nam đang có nguy cơ gia tăng về mức độ tinh vi và nguy hiểm. Các đối tượng có thể trà trộn vào đám đông, xây dựng kế hoạch trộm cắp bài bản, trong ứng ngoài hợp để đánh cắp tài sản của doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, cửa hàng kinh doanh… Hậu quả không chỉ thiệt hại về tài sản mà sự manh động của các đối tượng còn có thể dẫn đến những vụ án mạng đau lòng, gây thiệt hại về người.

Bên cạnh đó, cháy nổ cũng là một tình trạng đáng báo động. Nó không chỉ xảy ra tại nhà riêng, mà còn có thể là nhà hàng, cửa hàng, ngân hàng, công ty, xí nghiệp, nhà máy, tòa nhà, chung cư… Hậu quả của những vụ cháy lớn không chỉ là người và tài sản trong khu vực đó. Mà thậm chí gây ra phát thải khí độc từ các nhà máy sản xuất, làm ô nhiễm môi trường xung quanh và ảnh hưởng lâu dài tới sức khỏe của người dân trong khu vực.

Ngoài công tác tuyên truyền, kiểm tra định kỳ thì thuê công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đang là giải pháp được đánh giá cao nhằm giảm thiểu những rủi ro trên.

Bảo vệ Việt Nam – 13 năm miệt mài vì an ninh, an toàn cho khách hàng và xã hội

Công ty dịch vụ Bảo Vệ Việt Nam là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực bảo vệ tài sản, giữ an ninh trật tự tại Việt Nam. Trải qua hơn 13 năm hoạt động, công ty đã xây dựng được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, xây dựng hệ thống dịch vụ đa dạng, phù hợp với thực tế. Tất cả nhằm đáp ứng mục tiêu mang đến sự an tâm tin tưởng cho hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc.

Công ty Bảo vệ Việt Nam - 13 năm miệt mài vì an ninh, an toàn cho khách hàng và cộng đồng

Không đứng ở tâm thế là đơn vị cung cấp dịch vụ, Bảo vệ Việt Nam lựa chọn đặt mình vào vị trí của khách hàng khi triển khai mục tiêu. Lắng nghe ý kiến phản hồi của khách, đặc biệt tiếp thu ý kiến trái chiều. Từ đó đưa ra giải pháp để cải thiện, xử lý triệt để, đồng thời phát huy thế mạnh sẵn có, đảm bảo luôn thực hiện tốt nhất những yêu cầu của khách hàng.

Công ty Bảo vệ Việt Nam - 13 năm miệt mài vì an ninh, an toàn cho khách hàng và cộng đồng

Nhân viên bảo vệ chính là cốt lõi quan trọng làm nên sự thành công của mỗi dịch vụ. Chính vì vậy, Bảo vệ Việt Nam dành hơn 2 tháng để đào tạo một lớp bảo vệ chính quy. Tất cả nhân viên đều được trang bị đầy đủ kiến thức pháp luật, kỹ năng võ thuật, kỹ năng PCCC, sơ cứu, kỹ năng xử lý tình huống khẩn cấp và kỹ năng mềm trong công việc.

Công ty Bảo vệ Việt Nam - 13 năm miệt mài vì an ninh, an toàn cho khách hàng và cộng đồng

Trong quá trình triển khai dịch vụ, Bảo vệ Việt Nam tiến hành luân chuyển định kỳ hoặc bắt buộc đối với những nhân viên không đạt yêu cầu. Đây là một trong những giải pháp quan trọng để duy trì chất lượng cho các loại hình dịch vụ do công ty cung cấp.

Công ty Bảo vệ Việt Nam - 13 năm miệt mài vì an ninh, an toàn cho khách hàng và cộng đồng

Phong cách làm việc ở trên cũng chính là thế mạnh tạo nên sự khác biệt của công ty dịch vụ Bảo vệ Việt Nam. Giúp doanh nghiệp từ một văn phòng làm việc nhỏ vươn lên trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ.

Các dịch vụ bảo vệ được phát triển và cung cấp bởi công ty Bảo vệ Việt Nam 

Hiện nay, công ty Bảo vệ Việt Nam đang tập trung triển khai hơn 20 loại dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp khác nhau cho khách hàng trên toàn quốc. Trong đó, trọng yếu là:

 • Dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng, khu công nghiệp

 • Dịch vụ bảo vệ kho hàng

 • Dịch vụ bảo vệ sự kiện

 • Dịch vụ bảo vệ khu đô thị, chung cư, tòa nhà

 • Dịch vụ bảo vệ trường học, bệnh viện

 • Dịch vụ bảo vệ ngân hàng

 • Dịch vụ bảo vệ tòa nhà

 • Dịch vụ bảo vệ trông giữ xe

 • Xem toàn bộ các dịch vụ bảo vệ được cung cấp bởi Bảo vệ Việt Nam tại đây: https://baovevietnams.com/dich-vu-bao-ve/

Đây đều là các mục tiêu có độ phức tạp cao, quy mô rộng lớn, cần sự tập trung cao độ, khả năng hoạt động đội nhóm hiệu quả cũng như phương án triển khai tối ưu. Chính vì thế, Bảo vệ Việt Nam đã lựa chọn phương án tiếp cận cá nhân hóa, không áp dụng một cách dập khuôn, máy móc. Thay vào đó, mỗi mục tiêu sẽ là một cá thể độc lập, cần tiến hành nghiên cứu và triển khai phương án kỹ lưỡng, loại bỏ mọi rủi ro tiềm ẩn.

Sự khác biệt trong quy trình triển khai phương án bảo vệ cho các mục tiêu

Sự khác biệt của Bảo vệ Việt Nam không chỉ thể hiện ở năng lực mà còn là cách tiếp cận và triển khai phương án bảo vệ mục tiêu. Cụ thể, quy trình triển khai của công ty thường được thực hiện theo các bước:

 • Bước 1: Xác định mục tiêu

Đầu tiên, cần xác định các tài sản, hệ thống và thông tin cần được bảo vệ. Mục tiêu có thể là cơ sở vật chất, dữ liệu, con người hoặc bất kỳ nguồn lực quan trọng nào khác.

 • Bước 2: Đánh giá các nguy cơ, mối đe dọa

Đánh giá, xác định các mối đe dọa tiềm ẩn, lỗ hổng bảo mật có thể gây lại cho mục tiêu bảo vệ.

 • Bước 3: Phân tích kỹ các rủi ro, nguy cơ 

Đây là bước quan trọng để xác định khả năng và tác động tiềm ẩn của từng mối đe dọa. Sắp xếp mức độ ưu tiên của các rủi ro, mối đe dọa. Xác định chính xác đâu là nguy cơ tiềm ẩn nguy hiểm nhất.

 • Bước 4: Phát triển phương án bảo vệ mục tiêu

Phòng nghiệp vụ sẽ phát triển phương án để giảm thiểu các rủi ro đã xác định và bảo vệ mục tiêu. Đó có thể là sự kết hợp của một hoặc nhiều giải pháp, đội ngũ nhân sự tùy thuộc vào tính chất mục tiêu.

 • Bước 5: Thực thi kế hoạch bảo vệ

Triển khai phương án bảo vệ mục tiêu thông qua nguồn lực nhân sự và trang thiết bị của công ty.

 • Bước 6: Theo dõi và đánh giá

Phương án được theo dõi và đánh giá thường xuyên để đảm bảo tính hiệu quả và thực hiện các điều chỉnh cần thiết.

Thế mạnh của công ty dịch vụ Bảo vệ Việt Nam là đã trải qua hơn 13 năm tiếp cận, nghiên cứu, thực thi và tích lũy kinh nghiệm làm nghề. Tài nguyên dồi dào này sẽ giúp đơn vị xác định chính xác các mối đe dọa tiềm ẩn của mỗi mục tiêu cụ thể. Từ đó, đưa ra phương án bảo vệ phù hợp, giảm thiểu rủi ro một cách hiệu quả, tối ưu cho khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu tư vấn, vui lòng liên hệ theo hông tin dưới đây:

Thông tin liên hệ công ty dịch vụ Bảo vệ Việt Nam:

 • Địa chỉ: P2520, Tòa nhà CT5, KĐT Xa La, phường Phúc La, quận Hà Đông, Hà Nội
 • Hotline: 0936091789
 • Website: https://baovevietnams.com/
 • Email: baovevietnam365@gmail.com
Bài viết liên quan