Khi nhắc tới trường Anh ngữ Apollo English, chắc hẳn mọi người đã không còn xa lạ với trung tâm Anh ngữ này. Vậy học tiếng anh apollo có tốt không và tại sao Apollo English lại tạo ra tiếng vang lớn như vậy? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

1. Giới thiệu tổng quan về trường anh ngữ Apollo English

Học tiếng Anh Apollo có tốt không? Top 3 lý do nên cho con học ở trường anh ngữ Apollo English

Apollo English là trung tâm đào tạo Tiếng Anh 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập từ năm 1995. Tính đến nay, Apollo English đã có gần 30 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Việt Nam và gần 60 trung tâm tiếng Anh trải dài khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam. Với slogan “Where the best become better”, Apollo English đã và đang không ngừng nỗ lực để trở thành trường Anh  ngữ hàng đầu Việt Nam.

Bên cạnh việc cống hiến cho sự nghiệp đào tạo ngoại ngữ tại Việt Nam, Apollo English còn tích cực đóng góp cho các hoạt động xã hội như trao tặng học bổng, tổ chức hoạt động ngoại khóa, đào tạo giáo viên thường xuyên tại các trường và tham gia các chương trình truyền hình được khán giả yêu thích như “Rung chuông vàng”, “Đường lên đỉnh Olympia”, “Kết nối trẻ”…

2. Học tiếng Anh Apollo có tốt không? Top 3 lý do nên cho con học tại đây 

Học tiếng Anh Apollo có tốt không? Top 3 lý do nên cho con học ở trường anh ngữ Apollo English

Đội ngũ giáo viên 100% người nước ngoài

Trường anh ngữ Apollo English sở hữu đội ngũ giáo viên 100% là người nước ngoài với trình độ chuyên môn cao. Các giáo viên nước ngoài tại Apollo English đều có tối thiểu 2 bằng cấp: tốt nghiệp Đại học, chứng chỉ CELTA, và trải qua ít nhất 60 giờ đứng lớp. Học cùng giáo viên người nước ngoài là cách nhanh nhất và hiệu quả nhất để bé nâng cao phát âm, cũng như được tìm hiểu thêm nhiều nền văn hóa khác nhau thông qua thầy cô. Ngoài việc là những giáo viên có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn trong việc dạy học, các thầy cô tại Apollo English còn được đào tạo kỹ năng ứng phó với tâm lý từng lứa tuổi, giúp họ biết cách quan sát và lắng nghe những mong muốn của bé trong suốt quá trình học để có thể thấu hiểu và đồng hành cùng cảm xúc của bé. Từ đó đem đến những tiết học phù hợp, truyền cho bé cảm hứng học tiếng Anh.

Phương pháp giảng dạy dựa trên nền tảng tâm lý lứa tuổi học sinh

Là thương hiệu duy nhất tại Việt Nam sử dụng phương pháp giảng dạy dựa trên nền tảng tâm lý lứa tuổi học sinh, Apollo English hiểu rằng ở mỗi độ tuổi sẽ có những đặc điểm tâm lý khác nhau vậy nên việc thiết kế khóa học phù hợp với từng độ tuổi là rất quan trọng. Bên cạnh đó, các khóa học tại Apollo English đều được áp dụng phương pháp dạy kết hợp linh hoạt giữa trực tiếp, trực tuyến, tự học ở nhà thông qua sách bài tập và ứng dụng học tập của Apollo English. Phương pháp giảng dạy này sẽ giúp quá trình học tiếng Anh của bé sẽ diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn vì bé được học và luyện tập tiếng Anh thường xuyên hơn trong 1 tuần.

Kết hợp với đó là giáo trình được trường anh ngữ Apollo English kết hợp cùng nhiều nhà xuất bản nổi tiếng xây dựng dựa trên độ tuổi tâm lý và chứa đựng nhiều giá trị văn hóa của người Việt Nam. Nội dung trong giáo trình cũng được thiết kế sinh động, đầy màu sắc, trực quan, gắn liền với các chủ đề sinh hoạt hằng ngày để bé tiếp thu tiếng Anh tự nhiên.

Không chỉ học tiếng Anh, tại trường anh ngữ Apollo English bé còn được trau dồi những kỹ năng cần thiết cho tương lai

Đến với trường anh ngữ Apollo English, bé sẽ được rèn luyện những kỹ năng cần thiết cho tương lai như: làm việc nhóm, chọn lọc thông tin, giải quyết vấn đề, tư duy và cảm xúc xã hội… Bằng các hoạt động xuyên suốt trong quá trình học tiếng Anh: thảo luận nhóm, thuyết trình, học trên ứng dụng, thực hành và tạo ra các dự án nhỏ. Apollo English dạy tiếng Anh theo môn học và sẽ khéo léo lồng ghép các chủ đề liên quan đến việc học tiếng Anh kết hợp các hoạt động trên lớp để bé phát huy hiệu quả học tiếng Anh cùng với rèn luyện kỹ năng mềm.

Đến đây chắc hẳn bố mẹ đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi học tiếng Anh Apollo có tốt không? Hãy truy cập website: https://apollo.edu.vn/ để tìm hiểu thêm những thông tin về các khóa học tiếng Anh của Apollo English và đăng ký ngay cho con bạn nhé!

Bài viết liên quan